Call of Duty: Mobile MOD APK (Vô Hạn Full Tiền/Full version) v1.8.35

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Call of Duty: Mobile
Phiên bản 1.8.35
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền/Full version
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Activision Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Call Of Duty Mobile Vô Hạn Tiền (Vô Hạn Full Tiền/Full version) là game chiến đấu với những vũ khí tối tân hạng nặng trên điện thoại Android. Bạn sẽ trở thành những chiến binh thực thụ lao mình trong những trận chiến khốc liệt. Làm sao để dành chiến thắng là điều ai cũng muốn nhưng không hề dễ.

Giới thiệu Hack Call Of Duty Mobile

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có sẵn tiền 99999 cho bạn mua sắm.
  • Full version: mở khóa toàn bộ version cho bạn trải nghiệm.

Giới thiệu game Call of Duty: Mobile

Call of Duty là một trong nhiều hãng game nổ súng tốt nhất trên năm châu, gần cạnh các trò chơi khác như battlefield, brothers in arms… Với đề tài giao tranh, trò chơi lấy hứng thú từ bức ảnh những cá nhân lính cầm súng đi trực tiếp chiến đấu, những thắng lợi đầy vẻ vang hay kể cả là sự hi sinh của những cá nhân lính.

Ngày nay, bản alpha của trò chơi đang được thí nghiệm tại trung quốc đại lục, người dùng cần dùng ip trung quốc đại lục để đăng kí cảm nhận Call of Duty: Mobile APK. Dường như họ muốn thay đổi mọi việc và làm nên một bản bền vững trước thời điểm ra mắt nó trên toàn thế giới.

Tải game Call of Duty: Mobile Hack Mod Apk

Trở nên người chiến sĩ thực thụ

Trong Call of Duty: Mobile, bạn sẽ là người khác lính và hòa mình vào một trận đánh thực tiễn nhất trên di động. Với hoàn cảnh tàn khốc của trận chiến đấu, bạn nên đấu tranh, thắng quân thù để giành lấy sự sống cho mình và các chiến hữu. Hud của trò chơi vẫn dùng cho kiểu mfi quen thân của dòng game fps với các phím ảo thay đổi ở cạnh trái và vài ba nút chức năng ở bên hữu. Nếu có nhu cầu, bạn có khả năng biến đổi kết nối thông tin ở trong lắp đặt.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Không khác gì bản pc/console, trò chơi dẫn đến cho bạn những chế độ truyền thống của dòng game Call of Duty như team deathmatch, frontline và nhiều chế độ khác. Thử thách những cá nhân chơi khác trên toàn cầu, bên nhau vào cuộc trận chiến đấu khốc liệt nhất trên di động. Cạnh bên các chế độ, Call of Duty: Mobile cũng có nhiều bản đồ để người dùng phiên bản như natuown, crash và hijacked. Tin vui là gì? Chế độ zombies đã hiện có. Bạn nhiều khả năng chọn lựa 1 trong 2 nhánh chương trình hoặc nội dung truyện.

Tải game Call of Duty: Mobile Hack Mod Apk

Hệ thống vũ khí

Là một ai đó lính, vũ khí – những khẩu súng là người bạn phải có trên chiến trường. Hỏa lực của khẩu súng là mấu chốt, tuy nhiên mấu chốt đặc biệt là khả năng dùng nó. Activision đã thay đổi đông đảo lớp vũ khí quen thân như smg, mg, sniper, rifle… Không ngừng lại ở đó, bạn có khả năng không ngừng gia cố và tùy chỉnh loại vũ khí thích của bạn, chẳng hạn như thêm thắt vài ba loại scope như red dot, hodo hoặc dùng nhiều sản phẩm đi kèm ( supply, drops ) như bớt thanh, báng súng, băng đạn,…

Hệ thống nhân vật

Nói về đối tượng, bạn có khả năng chọn lựa các đối tượng mang tính biểu tượng của Call of Duty, gồm Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Ghosts. Trò chơi kích thích bạn tiến triển đối tượng của bản thân bằng giải pháp gia cố và mở khóa perks, weapons, skills hoặc nâng cao độ sắc nét cho đối tượng bằng vài ba màu hoặc đồ bày biện. Hãy định hình nên một siêu chiến binh của riêng bạn.

Tải game Call of Duty: Mobile Hack Mod Apk

Chất lượng đồ họa đỉnh cao

Có thể khẳng định điều đó. Call of Duty: Mobile di động áp dụng công nghệ hình ảnh tối tân unreal engine 4, dẫn đến cho bạn cảm nhận bức ảnh lý tưởng. Qua những bức ảnh trên, nhìn chung hình ảnh của trò chơi này khá giống với pubg Mobile di động – trò chơi sống còn được nhiều người biết đến của tencent. Dường như rằng tencent đã cho activision mượn hình ảnh của bản thân? Nhà cửa, thực vật, xe tăng, máy bay trực thăng… Được xây dựng giống với những trận chiến đấu thực tiễn trong thời gian trước đây. Chưa kể, hiệu ứng bom đạn và hiệu ứng thanh âm hỗ trợ trận đánh trở lên ác liệt hơn.

Tải game Call of Duty: Mobile Hack Mod Apk

Tải game Call of Duty: Mobile MOD APK về điện thoại Android

Có nhãn hàng Call of Duty đình đám, không thể không khẳng định rằng Call of Duty: Mobile di động là trò chơi nổ súng tối ưu nhất trên di động. Hy vọng trò chơi sẽ có được nhiều thành tựu trong năm 2019 như những gì pubg Mobile đã thực hiện được.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4/5 (2 votes)