Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Vàng) v2.0.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bus Simulator: Ultimate
Phiên bản 2.0.6
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Vàng
Kích thước 766M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zuuks Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bus Simulator: Ultimate MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Vàng) là game lái xe Bus đỉnh cao dành cho điện thoại Android. Nếu như bạn đã quá chán với những siêu xe tốc độ cao thì có thể trải nghiệm cảm giác lái xe Bus. Không còn những pha bẻ lái thần tốc đánh bại đối thủ mà là sự cồng kềnh của chiếc xe Bus to khổng lồ.

Giới thiệu phiên bản Bus Simulator: Ultimate MOD APK

  • Vô Hạn Full Tiền: thỏa sức mua sắm mà không cần nhìn giá là điều bạn sẽ có trong bản này.

Lưu ý: Tắt mạng trước thời điểm mở game nhằm không bị khóa, cũng là không bị quấy rầy bởi quảng bá.

Giới thiệu game Bus Simulator: Ultimate

Trước nay, lúc tơ tưởng các tài xế, mọi người sẽ suy nghĩ ngay tới những trường đua rực lửa trong asphalt, crashmetal hay real racing. Vậy liệu một trò chơi giả ghi bàn việc điều khiển xe bus có khả năng có chỗ đứng trên thị trường? Loạt game Bus Simulator đã thổi một hơi thở mới vào thị trường game toàn cầu và đã gặt hái được những thành công khá nhiều. Trong đó phải nhắc đến trò chơi Bus Simulator: Ultimate, trò chơi đã đạt mốc 50 triệu lượt tải về trên google play.

Hoá thân thành một lái xe xe bus vi vu khắp các cung đường, việc phải làm của bạn là đưa khách đi đến nơi về đến chốn trên chiếc xe buýt của bản thân. Nhận khách, trả khách, đảm bảo chắc chắn danh tính của nhãn hàng và cho thấy bạn là người lái xe số 1.

Tải game Bus Simulator: Ultimate Hack Mod Apk

Làm chủ chiếc xe bus mình thích

Trước thời điểm muốn tạo nên một tay lái giỏi, bạn nên biết phương pháp lái đã. Người dùng sẽ được chọn 1 trong 2 phương pháp lái, hoặc nghiêng máy để xe đi hoặc sử dụng các phím tắt trên màn hình.

Nếu một khi đã từng chơi asphalt thì chúng ta sẽ không lạ gì với việc nghiêng máy sang hai bên để trẹo hướng đi của xe. Dẫu vậy, cách này khá khó kiểm soát bởi chúng ta sẽ di cư trên cả chặng đường dài và sẽ rất mỏi tay để duy trì hành trình. Chính vì vậy, hãy thử cách thứ hai là kiểm soát bằng phím tắt.

Bên góc trái màn hình, người dùng có khả năng chọn lựa giữa một chiếc vô lăng hoặc hai nút trái phải để kiểm soát hướng đi của xe. Góc còn lại là hai nút phanh và ga cùng cần gạt số trên. Những thứ này có tính năng giống hệt như cuộc đời thực tế, đồng ý người dùng xây dựng tình trạng, vận tốc của xe. Các thông số kỹ thuật khác như tốc độ, bình nhiên liệu nằm ở góc dưới màn hình. Chuyện này là rất mấu chốt trong Bus Simulator: Ultimate bởi việc chấp hành vận tốc quy định hay đổ xăng kịp thời lựa chọn cực kỳ lớn tới giá trị và sự an toàn của chuyến xe.

Tải game Bus Simulator: Ultimate Hack Mod Apk

Hơn thế nữa, Bus Simulator: Ultimate cũng phân phối đủ các góc nhìn để người dùng dùng trong các sự việc. Ngoài góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba để lái xe, người dùng khả dụng các góc nhìn từ bên tả, phải hay từ trên xuống vào đôi lần đáp xe hoặc lúc cần xem xét các xe gần cạnh. Bởi thế, người dùng sẽ không lo âu các biến cố do điểm mù, thiếu tầm nhìn.

Tạo nên sự đẳng cấp bản thân

Lúc phát động Bus Simulator: Ultimate, việc trước hết người dùng cần thực hiện là giấy phép tên công ti của bản thân. Đây là doanh nghiệp gốc, là cơ quan của bạn và do bạn quản lý. Nói là vậy tuy nhiên lượng tiền vốn thiếu hẳn là bao, chúng ta sẽ chưa thể tuyển nhân sự mà chỉ có thể tự thân làm mọi việc những ngày thứ nhất.

Người dùng sẽ cần có những kế hoạch cụ thể về phương tiện giao thông, giá vé, con đường đi hay kể cả cả thực phẩm bày bán trên xe. Xe chúng ta lựa chọn phải cam kết phù hợp về lượng chỗ ngồi, độ thảnh thơi, mức tiêu phí năng lượng.

Đặc cách chỉ dùng các chiếc xe đời cũ rẻ tiền thuở ban sơ, chỉ lúc bạn dư giả và có lượng người kha khá hẵng đổi lên loại phương tiện mới nhiều chỗ hơn. Giá vé cũng hãy để ở mức chừng mực, hài hòa giữa giá tiền và lượng người lên xe, như thế là chúng ta sẽ đem về doanh số nhiều nhất.

Sau cùng và mấu chốt nhất thực sự là con đường công tác. Người dùng bắt buộc phải bỏ tiền để có thể lái xe trên các con đường khác ngoại tuyến xe gốc. Vận tải mọi người tại các nước phát triển với chặng đường dài sẽ giúp bạn đem về khoản tiền lời đồ sộ.

Tải game Bus Simulator: Ultimate Hack Mod Apk

Lúc công ty của bạn đã có đủ quy mô và năng lực vốn, hãy đánh giá tới việc mướn thêm các người lái xe khác về làm việc cho bản thân. Càng nhiều người lao động cũng có nghĩa tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp càng lẹ. Đây là lúc bạn tạo nên một ông chủ chính hiệu!

Khách hàng là thượng đế

Quả vậy, Bus Simulator: Ultimate là trò chơi rất thực tiễn lúc coi trọng cảm giác của mọi người. Việc tiến triển của doanh nghiệp chúng ta sẽ cần dựa vào đông đảo vào những nhận xét của mọi người. Họ biết đến cảm nhận thư thả và khó chịu, về sau có khả năng nhận xét bạn lúc chuyến xe bế mạc. Nếu nhận được những xem trọng, khách của bạn sẽ nhiều lên theo thời gian tuy nhiên cũng sẽ trái lại nếu cách đáp ứng của bạn tệ.

Tải game Bus Simulator: Ultimate Hack Mod Apk

Bạn luôn phải dõi theo lời phản hồi của người tiêu dùng qua những bố cáo bằng chữ. Hãy cải thiện ngay những càu nhàu của họ như nhiệt độ điều hoà, âm lượng loa đài hay những yêu cầu đối tượng như đói bụng hay đi vệ sinh,… Nếu không, họ sẽ thất vọng về giải pháp của bạn.

Tải game Bus Simulator: Ultimate MOD APK về điện thoại Android

Nói chung, Bus Simulator: Ultimate là trò chơi phỏng theo xe buýt rất thực tiễn dành cho mobile android. Nếu bạn chưa tìm ra được trò chơi để thoải mái vào cuối tuần, hãy tải xuống trò chơi này và hòa mình vào chuyến tham quan âu châu không lấy tiền.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)