Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô Hạn Tiền, Xe Việt Nam, Tiếng Việt, Maps VietNam) v3.7.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bus Simulator Indonesia
Phiên bản 3.7.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Xe Việt Nam, Tiếng Việt, Maps VietNam
Kích thước 327M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Maleo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)

Bus Simulator Indonesia MOD APK (Vô Hạn Tiền, Xe Việt Nam, Tiếng Việt) là game mô phỏng chân thật khi bạn lái 1 chiếc xe Bus siêu to khổng lồ trên điện thoại Android. Đừng lo lắng bởi phiên bản tại MOD VIP VL chúng ta sẽ thỏa sức mua sắm với lượng tiền bất tận và tham gia thử thách trong game.

Giới thiệu phiên bản Bus Simulator Indonesia MOD APK

Bus Simulator Indonesia Hack Vô Hạn Tiền

  • Có ngay cho mình lượng tiền khổng lồ để mua sắm toàn bộ xe trong game.

Bus Simulator Indonesia MOD Xe Việt Nam

  • Nếu như bạn không thích các mẫu xe từ nhà phát hành Maleo thì có thể dùng bản MOD các xe oto, bus, xe khách giống tại Việt Nam.

Bus Simulator Indonesia MOD Vietnam Apk

  • Các bạn có thể TẮT hoặc MỞ tính năng MOD với bản Bus Simulator Indonesia v3.4.3 mod viet nam bản chuẩn này nhé.

Giới thiệu game Bus Simulator Indonesia

Bus Simulator Indonesia là trò chơi tưởng tượng tài xế Bus rất thực tiễn dành cho mobile android. Chúng ta sẽ được trao khả năng trở nên một lái xe, mang việc phải làm đưa tất cả chúng ta tới những địa điểm sự khác nhau trên indonesia.

Các trò chơi tưởng tượng thời gian trước như Bus simulator: original đều lấy thời đại các thành thị của âu châu, tuy nhiên Bus Simulator Indonesia trở lên nổi trội lúc nó được xây dựng hoàn cảnh tại châu á, với nhiều khu vực và chức năng hơn.

Tải game Bus Simulator Indonesia Hack Mod Apk

Lối chơi hấp dẫn

Là một lái xe, bạn có thứ phải làm tài xế, thu nhận và trả khách tại những địa điểm được ghi dấu trên lối đi. Với mỗi thách thức, chúng ta sẽ di dời trên một đoạn đường được chỉ định. Địa thế, độ dài, bối cảnh giao thông và khí hậu sẽ không bao giờ cố định. Dẫu vậy, càng túng bấn, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Hầu như, cách chơi của Bus Simulator Indonesia không quá cầu kỳ. Hệ thống điều khiển và vậy, nó phỏng chiếu khá cụ thể ca bin của một chiếc xe buýt thực tiễn. Kiểm soát thuận lợi với ba phím vô lăng thay đổi, ga và phanh. Đương nhiên, bạn cũng cần để mắt tới các chức năng khác như bật đèn, xi nhan rẽ hướng, còi, báo hiệu đỗ xe và gọi tiếp tế.

TOP 5 Game MOD/HACK được quan tâm:

Hệ thống xe Bus trong Bus Simulator Indonesia

Đơn vị phát hành maleo cũng phỏng chiếu các chiếc xe buýt mang xây dựng quen thuộc nhất tại indonesia. Tuy chỉ có vỏn vẹn 6 chiếc xe buýt, tuy nhiên chúng có vẻ ngoài khá đặc sắc, từ các chiếc mui vòm, mui cao cho đến xe buýt 2 tầng. Nhưng nhìn chung, chúng vận hành theo một thổi bùng xu thế và các bạn chơi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thừa nhận tài năng rằng, chúng có vẻ như đang dùng một loại động cơ.

Tải game Bus Simulator Indonesia Hack Mod Apk

Về thị trường, chiếc rẻ nhất có giá một trăm. 000 rp, chiếc đắt nhất có giá 1. 800. 000 rp. Sự khác biệt này là tương đối lớn. Bởi điều đó, nếu bạn muốn có cả 6 chiếc xe buýt này, chúng ta sẻ phải hành động chuyên cần trong thời gian dài.

Bạn có thể mua sắm thiết kế xe Bus theo phong cách riêng

Gần bên một quần thể xe buýt phong phú, Bus Simulator Indonesia còn được xây dựng một chức năng tùy chỉnh cụ thể.

Đặt chân đến phần upgrade, bạn có khả năng thay thế các bộ phận của chiếc xe, gồm có vành, bánh xe, màu sơn, đèn trước, loa xướng âm thanh, nội thất và ngoại thất. Chuỗi nội thất và ngoại thất có tới hơn 30 item mà bạn có khả năng thay thế hoặc thêm vào. Từ các chiếc đèn trước, đèn beacon, đèn xi nhan, màn chắn bùn ( wheel mudflap ), đèn nháy bày biện, tấm đảm bảo an toàn, bảng điều khiển, hay tấm rèm cửa nội tại xe.

Gần như tất cả, các item này có giá không quá đắt, khoảng từ 20. 000 rp đến 75. 000 rp. Ngoài ra, với rất nhiều item vậy là sẽ tốn một khoản tiền tương đối lớn nếu bạn muốn chiếc xe của bản thân có một dáng vẻ bên ngoài khác hẳn đấy.

Đối với nhiều biến đổi nổi bật, trò chơi sẽ đòi hỏi bạn tải thêm các gói tương xứng. Chẳng hạn như việc sửa đổi chủng màu của chiếc xe, Bus Simulator Indonesia có hàng chục phiên bản, và kể cả bạn có khả năng chọn nhạc nền hoặc dán tấm decal với một tệp tin đa phương tiện trong máy móc ( ảnh, audio ). Đây chính là điểm nổi trội mà chưa có bất cứ trò chơi phỏng chiếu xe buýt nào có.

Chế độ chơi đa dạng

3 Chế độ chơi

  1. Chơi tự do
  2. Công danh
  3. Multiplayer

Tôi sẽ nhắc đến multiplayer lúc đầu. Tại đây, chúng ta sẻ được gắn kết với vài người chơi khác. Bus Simulator Indonesia phân phối hai phiên bản, bạn nhiều khả năng chọn lựa server theo địa điểm: âu châu, châu á, italia, india, japan,… Hoặc để trò chơi tự động quyết định server có tiến độ chuyển tải sớm nhất. Và một điều nữa, bạn nên 40. 000 rp và một kết nối mạng internet an toàn nếu có nhu cầu chơi chế độ này một cách mượt mà.

Chế độ công danh gồm rất nhiều những công việc. Thông tin của chúng được xây dựng khá khăng khít, thử thách có thể chạy xe của bạn. Bởi đó, nó gồm có cả những khoản tiền thưởng bắt mắt, dành với các người tài xế thừa nhận tài năng nhất.

Tải game Bus Simulator Indonesia Hack Mod Apk

Còn chế độ tự do, bạn nhiều khả năng nhẹ nhõm chơi theo cách của riêng bạn. Không quy luật, không hình phạt sai phạm, không sức ép và không thứ phải làm dành cho bạn. Ung dung chạy xe như một chuyến tham quan, ngắm phong cảnh indonesia qua cửa sổ ca bin.

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh của Bus Simulator Indonesia được xây dựng trên nền móng 3d, nó khá thích mắt và cụ thể. Nhóm xây dựng đã dựa theo cấu trúc thực tiễn của indonesia để vẽ phác thảo những cung đường, khối nhà, những thành thị và vùng lãnh thổ sao cho giống các địa điểm nổi tiếng thực. Bản đồ rất to lớn, và kể cả bạn có khả năng coi việc cảm giác trò chơi như một đợt tham quan.

Tải game Bus Simulator Indonesia Hack Mod Apk

Tải Bus Simulator Indonesia Mod Xe Việt Nam bản hoàn chỉnh

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để trở nên người lái xe tài xế Bus chưa? Hãy tải xuống trò chơi Bus Simulator Indonesia MOD vietnam v3.5 hoàn chỉnh để lúc đầu hành trình mạo hiểm khắp indonesia với những mọi người của bản thân. Link Xe tải Bus Simulator Indonesia ở ngay phần dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

3.6/5 (20 votes)