Bunny Live MOD APK (Mở Khóa Phòng Bunny Live) v2.9.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bunny Live
Phiên bản 2.9.0
Tính năng MOD Mở Khóa Phòng Bunny Live
Kích thước 44M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bunnycompany
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bunny Live MOD APK (Mở Khóa Phòng Bunny Live Mới Nhất) là ứng dụng xem live stream quấn hút trên điện thoại Android nhanh chóng và dễ dàng. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn có thể cài đặt dễ dàng thành công 100% và có thể quay video màn hình lưu lại những khoảnh khắc bạn muốn.

Giới thiệu phiên bản Bunny Live MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Phòng Bunny Live: chức năng MOD này đồng thuận bạn có khả năng chụp hình hoặc quay phim màn hình. Sở dĩ, Bunny Live tắt chức năng này bởi họ muốn bảo vệ thông tin cho khách hàng.

Tải Bunny Live APK

Giới thiệu ứng dụng Bunny Live

Tương tác với mọi người

Bunny Live là twitter phát trực tuyến, do đó, bạn nhiều khả năng tiếp xúc và nói với hàng triệu người khác. Lúc tất cả chúng ta phát trực tuyến, chuỗi sẽ tạo nên một phòng riêng với mã id tương xứng. Bạn nhiều khả năng tham dự phòng chia sẻ lúc thấy được rằng id hoặc tên của khách hàng.

Trong vai trò là khách, bạn nhiều khả năng trò chuyện với chủ phòng thông qua cách thức nhắn tin. Họ nhiều khả năng quan sát những lời nhắn mà bạn ký thác tại hộp tin nhắn phía bên tả màn hình. Đương nhiên, bạn cũng nhiều khả năng quan sát những đoạn lời nhắn được gởi từ các người khác.

Tải Bunny Live APK

Cũng y như một vài ứng dụng phát trực tuyến thường gặp như: bigo live và spoon, Bunny Live hỗ trợ chức năng tặng quà dành cho ai phát trực tiếp. Bạn khả dụng xu để mua quà và tặng nó cho chủ phòng ( idol ).

Phát trực tiếp các nội dung thú vị

Bạn cũng có khả năng tạo phòng và phát trực tuyến để nói với rất nhiều người. Nhưng thật ra, chẳng phải người nào cũng có khả năng tạo nên idol. Bạn bắt buộc phải điền dữ liệu vào form đăng kí. Những dữ liệu này sẽ được đơn vị phát hành nhân diện và nghiền ngẫm tính hợp lí. Nếu thành công, chúng ta sẻ được quyền tạo phòng phát trực tiếp, cùng nhiều đặc ân khác.

Tải Bunny Live APK

Trong vai trò là một idol, bạn có khả năng tạo phòng phát trực tuyến bất kể thời điểm nào và có khả năng nhận quà từ những khách hàng khác. Các món quà này nhiều khả năng được quy đổi sang xu ( tiền tệ trong sử dụng ) hoặc quy đổi sang tiền thật. Nhờ có nền tảng giải pháp này, không ít người đã quyết định Bunny Live như một nền tảng để tạo ra thu nhập dựa theo thừa nhận tài năng của họ.

Hát hò, tâm tình, trò chuyện, chiến game là những cách thức thường gặp để lôi kéo khán giả. Tiếp theo, nếu họ nhận thấy nổi bật với bạn, khán giả có khả năng donate qua cách thức mua sản phẩm biếu. Bunny Live cũng thêm vào thêm tích năng khóa phòng nhằm giúp đỡ idol. Thời điểm đó, những cá nhân muốn hòa mình vào phòng, họ sẽ phải tặng tối thiểu một món quà.

Idol giao tiếp với idol

Khác với những ứng dụng phát trực tiếp khác, Bunny Live đồng thuận các idol giao tiếp với khách hàng và những idol khác. Chức năng này sẽ hiển thị một hình giảm bớt kích cỡ của các idol khác ở góc trái của màn hình. Bạn có khả năng chuyển hướng sang phòng của họ bằng phương pháp ấn vào hình bó hẹp. Đây còn là một cách để tăng số lượng người xem.

Kết nối với nhiều idol hơn

Có hàng trăm ngàn idol trong Bunny Live. Bạn có khả năng search và ghép nối với họ thông qua trình đề cử của sử dụng. Bunny Live tổng hợp danh mục các idol theo nhiều tiêu chuẩn, chẳng hạn như độ nổi tiếng, mới phát trực tiếp mới đây, idol mới tham dự hoặc những idol được thích nhất. Ngoài ra, trình xem trực tiếp của Bunny Live cũng hỗ trợ bạn ghép nối với idol ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần vuốt lên hoặc vuốt xuống để hòa mình vào phòng của họ. Đương nhiên, các phòng này mặc định là không bị khóa.

Tải Bunny Live APK

Trở thành Super Fan

Không những các idol, khách hàng nổi trội đã được tôn vinh. Những khách hàng tặng quà sẽ nhận được điểm thưởng, và là vì điều kiện để họ trở nên super người hâm mộ của một idol nào đó.

Lúc tạo nên super người hâm mộ, tên của bạn sẽ được hiển thị kèm theo các biểu trưng nổi bật. Do đó, idol sẽ để mắt tới bạn phần nhiều hơn.

Ngựa là gì?

Ngựa là danh tính cho các linh vật làm cho phòng phát trực tiếp của bạn trở lên nổi trội hơn. Có nhiều ngựa trong Bunny Live. Bạn có khả năng quyết định những loại ô tô sang trọng như ford, lamborghini hay những thần thú như: hỏa long và thần hổ.

Giá cung cấp cho mỗi vật phẩm này giao động từ 500. 000 đến 2. 000. 000 xu. Bạn nhiều khả năng nạp xu thông qua sử dụng hoặc nhận chúng từ những khách hàng khác.

Tải Bunny Live APK

Tải Bunny Live MOD APK cho máy Android

Bunny Live là sử dụng phát trực tiếp tốt nhất trên cơ sở Android. Nó đồng thuận bạn ghép nối, giao tiếp với hàng trăm nghìn idol và khách hàng khác ngay trên màn hình di động. Bunny Live đang xây dựng rất mạnh mẽ, xuất hiện tại hơn 150 đất nước. Hàng ngàn khách hàng mới dự căn cứ này thường nhật. Bạn có muốn dự với họ, trở nên thần tượng và chia sớt thừa nhận tài năng, những sự việc của bản thân?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)