Bulu Monster MOD APK (Thu Thập Full Quái Vật/Tiền) v9.2.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bulu Monster
Phiên bản 9.2.1
Tính năng MOD Thu Thập Full Quái Vật/Tiền
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sigma Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bulu Monster MOD APK (Full Bulu Points) là game nuôi các con quái vật có nét giống với Pokemon trên điện thoại Android. Bạn sẽ sở hữu cho mình những con thú và huấn luyện chúng. Phiên bản của MOD VIP VL sẽ giúp những người mới chơi rút ngắn được thời gian hơn rất nhiều.

Giới thiệu phiên bản Bulu Monster MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ mua sắm mà không cần nhìn giá như một đại gia.
  • Thu Thập Full Quái Vật: bạn sẽ sở hữu quái vật.

Giới thiệu game Bulu Monster

Bulu Monster là trò chơi được thích nhất của nhà ra mắt Sigma Game. Nó được ra mắt cho Android vào giữa năm 2013. Tính cho đến thời điểm này, trò chơi đã hơn 7 tuổi, tuy nhiên đơn vị phát hành vẫn cho ra các bản thay đổi thông tin để làm mới cảm giác cho người dùng. Trò chơi đã có hàng trăm ngàn lượt nhận xét 5 sao và được lắp đặt hơn 5 triệu lần.

Tải game Bulu Monster Hack Mod Apk

Hướng dẫn cách chơi Bulu Monster

Về chủ đạo, Bulu Monster không khác gì một bản rút gọn của trò chơi pokemon nức danh. Bạn tạo đối tượng để vào vai, lang thang chung quanh những địa điểm trên bản đồ để lấy và đấu tranh với quái vật. Chỉ tiêu của bạn trong cuộc đáng sợ này là tạo nên một nhà thao luyện quái vật xuất sắc nhất.

Các trận chiến trong Bulu Monster không quá cầu kỳ và thân quen. Bạn kể cả không cần tới bảo ban từ chuỗi một khi đã từng chơi Pokemon trước kia. Lúc trận đánh mở đầu, các quái vật sẽ được vận chuyển đến chiến trường. Các kỹ nghệ của quái vật được hiển thị bên dưới màn hình, bạn nhiều khả năng chọn năng lực tương xứng để thi hành mỗi lần tới lượt.

Bản đồ của Bulu Monster được xây dựng không khác gì những cung đường. Bạn có khả năng chọn các hướng đi không giống nhau. Kết quả là, chúng ta sẻ tiếp xúc các thách thức và quái vật sự khác nhau. Lúc một cuộc hội ngộ xảy ra, màn hình sẽ tự động vận chuyển đến chiến trường mà không thắc mắc trước quan điểm của bạn. Vì thế, hãy bảo đảm bạn luôn ở trong tình trạng sẵn lòng đấu tranh!

Tải game Bulu Monster Hack Mod Apk

Nếu bạn thích thu phục và diễn tập quái vật, bạn nhiều khả năng thử neo monsters.

Hệ thống quái vật & Boss

Bulu Monster có tới hơn 150 loại quái vật để bạn thu phục và thao luyện. Trong tiến trình chơi, bạn có khả năng bắt những quái vật hoang vu thông qua quả banh được gọi là capture ball. Tuy nhiên để đỡ được chúng, bạn cần thực hiện chúng suy kém trong trận đánh, về sau quyết định quả banh hợp với nguồn năng lượng dồi dào của từng loài.

Nghĩ ngợi ở góc cạnh dáng vẻ bên ngoài, những con quái vật quả thực vô cùng ấn tượng. Chúng được xây dựng trông bắt mắt và rõ nét. Hiệu ứng chuyển động của chúng cũng được giải quyết cực kỳ tốt, bạn nhiều khả năng điều tra điều này lúc thấy chúng đấu tranh. Nhiều định giá tin rằng Bulu Monster được thể hiện tốt hơn pokemon ở quan điểm này.

Tải game Bulu Monster Hack Mod Apk

Mỗi con quái vật có một quần thể chỉ số và kỹ nghệ rất cụ thể. Trong tiến trình chơi, chúng sẽ nhận được kinh nghiệm để lên mức. Chỉ số hp, sức sát thương, vận tốc sẽ được tăng lên mức tốt hơn, trong khi ấy, các năng lực đấu tranh vừa được mở khóa. Các năng lực cũng có khả năng nâng cấp nhiều nhất lên mức 10.

Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng

Chuỗi thứ phải làm được cập nhật thường xuyên, những công việc mới cũng được gợi mở ra lúc chuyến đi của bạn bước qua một trang mới. Lúc hoàn tất câu đố, chúng ta sẻ nhận được các phần thưởng xứng đáng, gao gồm Bulu point, exp hay kể cả là vài ba quái vật hiếm.

Các npc cũng phân phối các câu đố và thứ phải làm cho abnj. Lúc giao tiếp với họ, bạn có khả năng nhận thêm bảo ban và tin tức thiết yếu để kiếm tìm các kho báu.

Hệ thống cửa hàng

Hàng quán là khu vực bày bán các vật phẩm nổi bật, gồm có quái vật, dược phẩm và kit set. Có đa dạng kit set sự khác nhau. Chúng được phân phối bằng Bulu point và chứa các vật phẩm như capture ball và kinh nghiệm.

Dược phẩm trong quầy có công năng hỗ trợ các quái vật tăng lực lượng mạnh, tăng hp hoặc chữa lành các tổn thương trong tiến trình đấu tranh. Cạnh đó, có một nhãn hiệu sản phẩm giúp làm suy kém quái vật của đối phương, làm cho bạn bắt chúng đơn giản hơn.

Tải game Bulu Monster Hack Mod Apk

Quái vật thuộc loại hiếm chỉ có thể dò thấy trong shop. Tiền bạc cho mỗi quái vật thay đổi từ 800 đến một nghìn Bulu point. Mức mặc định của chúng là 5 và xếp hạng rank từ 1 đến 3 sao.

Bulu point có tác dụng gì?

Bulu point là tổ chức tiền tệ chính trong Bulu Monster. Chúng được ứng dụng để mua các vật phẩm trong quầy và sử dụng để xử lí các câu đố một cách cấp tốc.

Tải Bulu Monster MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Bulu Monster đưa người dùng tham gia mạo hiểm trong một năm châu viễn tưởng, nơi người dùng phải đương đầu với những con quái vật, về sau thu phục chúng để tạo nên huấn luyện viên giỏi nhất. Gần cạnh chế độ câu truyện, người dùng cũng có khả năng đua tranh với những huấn luyện viên khác trong chế độ pvp với phong cách chơi đối nghịch theo lượt quen thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)