Buddy Toss MOD APK (VIP, Vô Hạn Sao, Free Shopping, Unlimited Money) v1.4.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Buddy Toss
Phiên bản 1.4.9
Tính năng MOD VIP, Vô Hạn Sao, Free Shopping, Unlimited Money
Kích thước 45M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CurryGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

Buddy Toss MOD APK (VIP, Vô Hạn Sao, Free Shopping, Unlimited Money) là trò chơi thám hiểm ra ngoài vũ trụ trên điện thoại Android. Sẽ thật điên rồ nếu như bạn bay ra ngoài vũ trụ và tham gia vào các trận chiến. Kiếm thật nhiều tiền và nâng cấp là điều bạn cần làm tuy nhiên Tải bản tại Game Mod MOD VIP VL bạn sẽ trở thành bất tử.

Giới thiệu phiên bản Buddy Toss MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Sao: cạnh cột mốc vượt qua những độ cao mới, một vài người chơi muốn có được những quần áo đẹp. Tuy vậy, tiền bạc mua quần áo khá đắt. Muốn sở hữu nhiều tài sản, bạn cần chơi thật nhiều và xem thật nhiều lăng xê. Để giảm thiểu thời gian, bạn có khả năng nhìn nhận tải về Buddy Toss MOD APK của bọn tôi. Trò chơi bổ sung cho bạn một lượng tiền lớn ngay khi vừa trò chơi. Do đó, bạn nhiều khả năng ung dung mua hàng và cải tạo đối tượng.
  • Mở khóa VIP: bạn đã hết bị quấy rầy bởi lăng xê. Nếu bạn dùng hết lượng tiền của bản MOD, hãy xem video quảng bá để có lại tiền tức thì.

Giới thiệu game Buddy Toss

Một trò chơi rất khôi hài và khoái chí của nhà ra mắt Currygames. Thời nay, những trò chơi dùng nguyên tắc vật lý đang càng lúc càng được ưa thích. Angry birds là một ví dụ cụ thể nhất về điểm này. Trò chơi ngày hôm nay bọn tôi đề cử với những người cũng có nền tảng giải pháp rất nổi bật. Nếu bạn cảm thấy chán nản với những trò chơi như Coin Master MOD APK có hình ảnh cao cấp như pubg điện thoại, bạn có khả năng biến đổi bầu không khí bằng trò chơi rất khôi hài này.

Tải game Buddy Toss Hack Mod Apk

Cách chơi đơn giản

Có thể cho rằng rằng, phong cách chơi của Buddy Toss vỏn vẹn trong bốn từ chạm đúng thời khắc. Sau lần chạm thứ nhất, đối tượng của bạn được hất lên khoảng không bởi một chú chó cơ bắp hoặc một đô vật nào đó mà tôi chưa tìm được. Lúc bạn rớt xuống, không ngừng chạm để chú chó cơ bắp không ngừng ném bạn lên khoảng không. Không ngừng tái diễn như thế, lần ném sau sẽ tốt hơn lần ném trước đây, và bạn cũng nhận được nhiều điểm hơn.

Nghe có vẻ ngốc nghếch, tuy nhiên đây chính là trò chơi mà bố tôi thường làm lúc tôi còn là một đứa bé nhỏ. Đương nhiên, tôi chẳng thể bay cao như trong trò chơi. Tuy nhiên thực tiễn, bọn tôi đã có khoảng thời gian rất vui. Bạn có từng như thế là không.

Tải game Buddy Toss Hack Mod Apk

Bay vào vũ trụ

Buddy Toss thắng mọi định luật vật lý mà mọi người biết hoặc không rỏ. Không những bay lên cao, bạn có khả năng bay tỉnh cao bằng một khối nhà 30 tầng và kể cả là bay ra bên ngoài khoảng không, vượt xa định luật mọi loài bắt mắt. Tìm hiểu thái dương hệ, dải thiên hà, hố đen vũ trụ, các tại sao, kiếm tìm các jedi,… Mà không cần đến một con tàu vũ trụ. Tổng cộng chỉ cần một người nam cơ bắp với sở thích lạ kỳ ném người nào đó lên khoảng không. Tuy nhiên hãy chẩn thận! Chỉ cần 1 lần chạm không chuẩn xác, nhân vật chính của trò chơi sẽ rơi thẳng xuống đất từ cự ly 10 triệu năm ánh sáng.

Nâng cấp nhân vật

Nền tảng giải pháp cải tạo độc nhất mà bạn có khả năng thực hành trong Buddy Toss là nâng tầm đối tượng. Kể từ khi cải tạo, đối tượng của bạn có khả năng bay tốt hơn sau cứ mỗi lần được ném lên. Bằng cách nào ư ? Sau cứ mỗi lần chơi, trò chơi sẽ thưởng cho bạn nhiều lượng sao. Dùng số sao này để nâng tầm đối tượng của bạn trong shop.

Tải game Buddy Toss Hack Mod Apk

Thêm vào đó, bạn nhiều khả năng mua các quần áo và vài ba sản phẩm đi kèm cho đối tượng như y phục, tóc, kính, giày,… Có 51 quần áo và 32 sản phẩm đi kèm được lấy hứng thú từ những đối tượng thân thuộc như darth vader, jedi, spiderman, batman,…

Hình ảnh

Về hình ảnh, Buddy Toss được xây dựng theo phong cách hoạt hình khá khôi hài, sắc thái tươi trẻ. Cách trò chơi phỏng chiếu nhiều điều nhiều khả năng làm bạn bật cười. Lúc bạn bay lên vũ trụ, bạn có khả năng cảm nghĩ y như cách ant man ở trong toàn cầu lượng tử, nơi mà có nhiều bức ảnh và sắc thái trừu tượng. Chưa kể, những tiếng kêu la của đối tượng lúc rớt xuống cũng buồn đến nao lòng cười.

Tải game Buddy Toss Hack Mod Apk

Tải game Buddy Toss MOD APK về điện thoại Android

Nói chung, Buddy Toss là trò chơi vui tươi, đơn giản và miễn phí 100%. Chẳng hề có điều vũ lực, nhiều điều được phỏng chiếu một cách khôi hài, do đó trò chơi hợp với bất kỳ ai, kể cả trẻ thơ. Nếu bạn là người khác sợ độ cao, nhiều khả năng trò chơi sẽ tạo ra một ít sợ sệt!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)