Bridge Constructor Portal APK v6.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bridge Constructor Portal
Phiên bản 6.0
Tính năng MOD
Kích thước 86M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Headup Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bridge Constructor Portal APK là game trí tuệ dành cho những ai thích suy luận và vui nhộn trên điện thoại hệ điều hành Android. Không cần quá phức tạp về nội dung hay đồ họa 3D rực lửa nhưng vẫn có hàng triệu lượt tải là minh chứng rõ ràng về độ hấp dẫn của game.

Giới thiệu game Bridge Constructor Portal

Tên của trò chơi là sự phối hợp giữa mặt hàng trước đây của Clockstone – Bridge constructor chủ sở hữu chính thức từ valve – chủ đầu tư của portal. Đã 6 năm tính từ ngày portal 2 được valve ra mắt, mọi người vừa được tận mắt thấy hình ảnh của trò chơi này tái xuất hiện. Trò chơi này xuất hiện trên android, ios, macos và Windows vào quý 4 2017 và sẽ được ra mắt trên nintendo switch, playstation 4, xbox one vào năm 2018. Và không hề hay biết kỳ này, trò chơi giải đố này sẽ mang tới những điều gì lạ lẫm.

Tải game Bridge Constructor Portal Hack Mod Apk

Trở thành một nhà nghiên cứu vĩ đại toàn thế giới.

Mỗi trò chơi trên năm châu trước khi tới tay người dùng hay được kinh qua khoảng thời gian kiểm thử bởi các tester, và bạn có tin không ; Bridge Constructor Portal sẽ biến bạn thành một tester thật sự.

Bạn không phải dõi theo nhiều đến nội dung câu chuyện của trò chơi này, chỉ phải biết nó sẽ biến bạn thành một chuyên gia điên mang tên glados. Nó là sự việc xảy ra tại doanh nghiệp tìm hiểu khoa học aperture science nơi bạn làm việc để phát minh ra những cây cầu mới có tài năng chịu tải tốt hơn. Việc của bạn từng ngày tại phòng thì nghiệm là tạo nên các thí nghiệm độ bền bỉ để đo có thể chịu tải của chúng bằng phương pháp cho các ôtô tải thử nghiệm chạy băng qua từ điểm bắt nguồn đến vạch đích hay những đối tượng thử nghiệm.

Tải game Bridge Constructor Portal Hack Mod Apk

Tìm ra lời giải với những phát minh điên rồ

Trò chơi này gồm nhiều màn chơi nhỏ, các màn chơi sẽ tăng đều đặn độ khó từ đơn giản đến phát huy. Các turret, dàn laser cực hiểm nguy đủ sức xé nát bất kì thứ gì trên lối đi của chúng. Những quý cô hay những chàng trai lãng mạn, tin vào chúng ta sẻ đối đầu những việc xui xẻo mà phải trả giá bằng chính sinh mạng của họ. Tuy rằng phá cách, tuy nhiên Bridge Constructor Portal vẫn yêu cầu bạn phải bắc cầu làm theo các nguyên tắc vật lý thực thụ. Đại đa số các màn chơi đều yêu cầu độ chuẩn xác khăng khăng, cam kết bạn cần cẩn trọng trong từng hành vi của bản thân ; bạn ắt phải ghép nối các thanh dầm và cáp để tạo ra một kết cấu vững chãi tài trợ trọng tải và hợp với kinh phí mà bạn có.

Nói là game bắc cầu, tuy nhiên thực tế mỗi màn chơi là một câu đố để bạn trả lời. Điểm quan trọng là bạn cần tìm được cách gắn kết các thành phần lại cùng nhau để cây cầu có khả năng trụ vững. Nó sẽ trở thành thách thức túng bấn cho bất cứ người dùng nào, nhiều lúc cầu sẽ bị sụm lún và hệ lụy siêu khủng khiếp sẽ tới lúc bên dưới cầu là hồ axit cực đặc. 60 màn chơi sẽ trở thành 60 câu đố hóc búa, mỗi màn chơi có một vấn đề khác lạ và bạn sẽ chẳng khi nào nhận thấy màn chơi đó cũ kỹ.

Tải game Bridge Constructor Portal Hack Mod Apk

Mỗi màn chơi thành công sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền nhỏ mà bạn khả dụng để sắm thêm chất liệu và thanh toán lương cho các người tham dự thí nghiệm ở các màn chơi đằng sau.

Hình ảnh và Âm thanh vui nhộn

Điểm lý thú trong Bridge Constructor Portal là vì trò chơi này chất đầy các câu thoại khôi hài, tếu đến rùng rợn của glados. Nó làm cho bất kể người dùng nào cũng nhận thấy quen thân về một bản portal hoàn tất. Ví dụ như lúc sập cầu và khá nhiều người vào cuộc thí nghiệm tử vong, glados sẽ nói họ đừng lo âu, thu nhập của họ sẽ được chuyển hướng sang năm châu phía bên kia.

Đầu tiên mình thấy nó có một ít giống với hình ảnh 2d của trò chơi giải đố inside, tuy nhiên cho qua chuyện này thì trò chơi vẫn chứa nhiều phong cách portal, không có gì phải bàn luận về hình ảnh bởi trò chơi này đã đạt được bản quyền chính thức từ valve. Điều đó làm cho Bridge Constructor Portal tựa như một bản thứ 3 trong series game giải đố nổi tiếng một thời của thương hiệu game vĩ đại.

Đánh giá của người chơi

Mình đã dành ra vài tiếng để chơi với trò chơi này trước thời điểm thi hành thông tin và nhận thấy khá dấu ấn. Có khả năng chơi trò này trên cả Android và điện thoại iPhone và iPad tuy nhiên mình yêu thích chơi nó trên ipad hơn bởi màn hình kích thước lớn hơn bao giờ cũng đem đến cảm nhận tổng thể hơn.

Tải game Bridge Constructor Portal Hack Mod Apk

Tải game Bridge Constructor Portal MOD APK về điện thoại Android

Bridge Constructor Portal dẫn đến sự khôi hài đến đáng sợ, những câu đố trí lực, và cả thanh âm chập chờn từ glados. Tuy nhiên gom lại, chúng lập ra một trò chơi đặc biệt và hay ho. Nếu nhận thấy đủ hào hứng với trò chơi này, bạn có khả năng tải xuống Bridge Constructor Portal APK cho android hoặc ipa cho ios ; trên ứng dụng store hoặc google play, game có giá $4. 99.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)