Brawl Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Gems, Full Nhân Vật) v47.200

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Brawl Stars
Phiên bản 47.200
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Gems, Full Nhân Vật
Kích thước 214M
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Brawl Stars MOD APK MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Gems, Full Nhân Vật) là game bắn súng với đồ họa và âm thanh sắc nét trên điện thoại Android. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật trong game sau khi Download tại MOD VIP VL và tham gia vào các trận chiến. Cần sửa dụng kỹ thuật của bản thân kết hợp với sức mạnh để dành phần thắng.

Giới thiệu phiên bản Brawl Stars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền
  • Vô Hạn Full Crystals
  • Vô Hạn Full Vé

Lưu ý: đây chỉ là Server Private nha mọi người.

Giới thiệu game Brawl Stars

Vững chắc bạn đã nắm được tới nhà ra mắt supercell, thương hiệu đã sinh quá nhiều trò chơi nổi tiếng trên toàn cầu như clash of clans, hay day hay clash royale.

Cạnh những trò chơi sống còn thì các trò chơi moba trên di động vẫn được ưa thích, minh chứng cho điều này là số lượng người chơi đồ sộ vẫn ngày càng cao mỗi ngày. Và sau cùng, supercell cũng không chịu đứng ngoài cuộc chơi lúc vừa qua họ đã giới thiệu một trò chơi moba khá giống clash of clans mang tên Brawl Stars. Trò chơi góp phần giúp cho nền tảng ios trước, và tiếp theo sẽ tài trợ nền móng android đồng thời cho phép bạn tải về miễn phí 100%.

TOP 5 Game Hack/MOD được yêu thích nhất:

Tải game Brawl Stars Hack Mod Apk

Cách chơi game Brawl Stars

Brawl Stars là trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống không khác gì các trò chơi như League of Legends hay Bomberman. Trước thời điểm đi vào một cuộc đấu, người dùng phải chọn cho bản thân một đối tượng bất cứ mà bạn có (trong trò chơi này có tên gọi là brawler). Mỗi brawler lại có một loại vũ khí sự khác nhau và những khả năng nổi bật riêng, bạn nên quyết định sao cho hợp lý với vài người chiến hữu để hình thành một đội hình cao nhất. Làm việc với người quen của bàn và giành thắng lợi trong những vụ xô xát ác liệt nhất.

Chưa kết thúc tại đó, Brawl Stars là trò chơi thời kỳ thực đồng thuận bạn nổ súng với bất kỳ ai trên toàn cầu. Các bạn chơi giỏi sẽ làm trận thi đấu bổ ích hơn lúc họ sáng tạo ra nhiều chiến lược đặc sắc. Moba là một loại hình game không phải dễ dàng chơi xuất phát từ pc bởi nó có rất nhiều hành động không đơn giản nhu cầu người dùng phải tôi luyện và khám phá tỉ mĩ, nhưng thật ra trò chơi này đã tẩy trừ nhiều chi tiết tạo ra một game moba trên di động vui tươi, dễ chơi và làm cho bạn không tốn nhiều thời gian để làm thân.

Tải game Brawl Stars Hack Mod Apk

Khác với các trò chơi moba khác chỉ bị giới hạn ở ba lane chính, bản đồ của Brawl Stars là một sân đấu to lớn đồng ý người dùng mặc sức combat triền miên trong suốt quá trình của trận thi đấu. Dẫu vậy, bạn đừng quá say đắm ẩu đả mà quên mất những mục đích lớn của cả đội, hãy chiếm các công trình kiến trúc và kho báu, không cho đối phương có thể thắng lợi.

Chọn brawler của bạn

Kể từ khi vào cuộc các cuộc chiến, chúng ta sẽ nhận được đông đảo vàng và điểm kinh nghiệm. Dùng số vàng đó để mở khóa thêm brawler mà bạn thích thú trong hàng quán của trò chơi. Mỗi brawler có một vũ khí không giống nhau, ví như đối tượng thứ nhất là shelly. Cô là một những thiếu nữ ưa nhìn với mái tóc màu tím, vũ khí của cô là một khẩu súng có điều kiện bắn ra rất nhiều đạn hình nón mạnh mẽ, gây sát thương nhiều quân thù trong một thời khắc.

Một đối tượng khác là jessie, cô không bắn đạn theo hình nón mà chỉ là một đường thẳng. Điều đó dẫn đến chút thêm nhiều trở ngại, tuy nhiên cô có một năng lực khác làm nên các khẩu pháo tự động bắn những quân thù chung quanh ( khá giống với heimerdinger trong League of Legends ).

Không những thế, còn quá nhiều brawler khác để bạn khai phá như bull, brock, crow, poco, nita,… Thiếu hẳn đối tượng nào yếu giả định bạn đủ có thể thu thập cạn sức mạnh của họ. Bạn có khả năng tiếp thu các mẹo của những cá nhân chơi giỏi khác trong toàn xã hội Brawl Stars trên toàn cầu.

Tải game Brawl Stars Hack Mod Apk

4 chế độ chơi hấp dẫn

  • Bounty: chế độ ghi nhận các vì sao, đội nào lấy được phần nhiều hơn lúc thời kỳ khép lại sẽ trở thành đội thắng lợi.
  • Smash & grab: tương tự với bounty, trong chế độ này bạn cần lấy đủ 10 crystals trên bản đồ, ai thực hiện xong xong trước là người đoạt giải.
  • Heist: chế độ đối lập.
  • Showdown: chế độ survival, 10 người dùng cùng lọt vào một bản đồ bất cứ, ai là người tồn tại sau cùng sẽ giành thắng lợi.
  • Bên cạnh đó, bạn có khả năng chơi cùng bằng hữu trong những trận thi đấu 3vs3. Trò chơi tôn vinh những cá nhân chơi giỏi nhất, hãy thắng lợi và vượt qua bảng tổng sắp của trò chơi.

Đồ họa đỉnh cao

Brawl Stars có kiểu dáng không khác nhiều với những trò chơi trước kia của supercell. Dù đây chính là một trò chơi hành vi vũ lực, tuy nhiên hình ảnh của trò chơi được gia tăng theo phong cách hoạt hình rất sáng tươi, dịu dàng. Các đối tượng có bức ảnh dễ thương, khôi hài mặc dù họ đều là những chiến binh với nhiều năng lượng kinh khủng. Theo nhận xét của tôi, hình ảnh của trò chơi này chấp nhận được, thỏa đáng với vài người yêu thích những trò chơi dịu dàng. Nhờ chính vì vậy trò chơi thuận lợi chạy trên các máy móc cấu hình yếu, ưu tiên cho một vài người chơi có khả năng cảm nhận nó.

Tải game Brawl Stars Hack Mod Apk

Tải game Brawl Stars MOD APK về điện thoại Android

Giờ là thời điểm bạn có khả năng tải Brawl Stars về máy và cảm nhận trò chơi xuất sắc này. Bất kể một trò chơi moba tuy nhiên mỗi cuộc đấu chỉ trải dài khoảng 2 cho đến 3 phút, do đó tôi nhiều khả năng chơi tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào kể cả lúc chỉ có năm phút nhàn hạ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)