Boom Beach MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v45.559

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Boom Beach
Phiên bản 45.559
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 128M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Boom Beach MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) là game chiến thuật nổi tiếng trên thế giới dành cho điện thoại di động Android. Nếu như bạn là người sành chơi game mobile có sẽ không còn xa lạ gì nữa. Tải phiên bản MOD của MOD VIP VL về máy và xây dựng đội quân tinh nhuệ bảo vệ đảo của mình trước những cuộc xâm chiếm.

Giới thiệu phiên bản Boom Beach MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: chúng ta sẽ có nhiều tiền lúc tải trò chơi về máy.
  • Vô Hạn Full Kim Cương: sở hữu ngay lượng kim cương khủng.

Giới thiệu game Boom Beach

Giả định bạn đã phát cuồng về clash of clan từng siêu nổi danh và một thời gây rúng động thì bạn hẳn nhiên sẽ yêu thích game này. Boom Beach cho dù cách chơi gần giống như phong cách hình ảnh hoạt hình, quản lý tài nguyên và kỹ thuật chơi phòng vệ tháp thân quen,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chúng nằm hoàn cảnh game mới 100% và nhiều công tác siêu lôi cuốn. Kỳ này, chúng ta sẽ lênh đênh hàng hải và xây dựng những nền tảng quân sự trên những hòn đảo ưa nhìn.

Tải game Boom Beach Hack Mod Apk

Xây dựng đội quân hùng mạnh của chính mình

Sơ bộ tham chiến trong Boom Beach, chúng ta sẽ lênh đênh hàng hải và tìm hiểu ra nhiều hòn đảo hoang sơ, khác lạ. Việc phải làm của bạn là khám phá và tiến triển nó thành khu quân sự hùng cường của bản thân. Sơ bộ xây dựng, hãy thu thập những nguồn tài nguyên có sẵn trên đảo. Để nền tảng của bạn được an toàn và hữu hiệu, bạn luôn phải lên kế hoạch sẵn những kế hoạch khôn ngoan trong cách xây dựng và đặt vị trí từng quan trọng của nền tảng. Lúc nền tảng đủ mạnh, bạn nhiều khả năng kháng cự lại sự tấn công của quân thù kể cả là tấn công trái lại chúng. Hãy đẩy mạnh lực lượng an ninh và phát triển nhiều khu vực để bành trướng nhiều năng lượng của kẻ trở thành quán quân nhé!

Tải game Boom Beach Hack Mod Apk

Để thực hiện được điều này, bạn cần xây dựng đông đảo phần và đặt chúng khôn ngoan. Chẳng hạn như những block, những khẩu súng tấn công hay chuỗi phòng vệ… Chúng sẽ hoạt động và đáp ứng ưu việt nhất cho kế hoạch mà bạn đặt ra. Có rất nhiều vũ khí và máy móc đấu tranh cho bạn chọn lựa. Có thể liệt kê như súng bắn tỉa, súng cối, xe tăng, chiến hạm… Hay như chuỗi tên lửa, hồi máu, pháo sáng,… Chúng rất có lợi đấy, hãy tái sử dụng nhé!

Hệ thống quân thù trong Boom Beach

Boom Beach có rất nhiều chế độ chơi nên quân thù của bạn trong game là vô số. Trong chế độ mặc định, bạn cần phòng vệ hòn đảo và dân cư của bản thân khỏi sự xâm lăng của bọn blackguard. Chúng đánh chiếm các hòn đảo chung quanh nền tảng và bắt công dân của bạn làm nô lệ. Là một lãnh đạo, bạn hãy đấu tranh để cứu thoát con dân của bản thân và giằng lại quyền giám sát trên những hòn đảo bị hành hung. Bọn blackguard rất mạnh mẽ và mưu kế, ngoài ra tên boss trùm lại rất mạnh mẽ. Hãy tỉ mẩn nhé!

Bên cạnh đó, Boom Beach còn có chế độ chơi tay đôi pvp rất dẫn dụ. Đây dường như là không gì tuyệt vời hơn của các game kế hoạch. Là vì nhiều khả năng xây dựng lực lượng vũ trang để đấu tranh với nhiều cá nhân chơi khác. Thời điểm đó, đội quân của bạn sẽ tiến lại những hòn đảo kề bên và tàn phá nền tảng của đối phương.

Tải game Boom Beach Hack Mod Apk

Hãy nên nhớ rằng, hỏa lực của chuỗi bảo vệ dữ dội. Bạn có khả năng thoát được tầm hoạt động của chúng để đoạt thành của địch, hoặc không hãy phóng tên lửa để đánh sập chúng. Có nhiều vũ khí giúp đỡ việc chinh phạt của bạn. Ngoài tên lửa có sức công phá mạnh, có thể liệt kê như pháo hạm, pháo sáng,… Cũng đem tới kết quả không nghĩ đến. Cạnh những vũ khí và thiết bị hành hung, người dùng cũng cần các trang thiết bị trị thương cho lực lượng vũ trang của bản thân. Còn gì hay ho hơn lúc thắng lợi các thành viên chơi mạnh mẽ và tạo nên bá chủ ?

Sự kiện liên tục

Từng ngày lúc đăng nhập khẩu vào  Boom Beach là cứ mỗi lần chúng ta sẽ quả thực ngạc nhiên. Có những ngày là quang cảnh hoang tàn của nền tảng lúc bạn bị người nào đó tấn công. Thực thụ cảm nhận lúc từ những thành trì vững chãi, sau một đêm chỉ còn lại đống hoang tàn, đổ nát rất uất ức. Ngoài ra, bạn lại không hề hay biết kẻ nào đã hủy hoại chúng. Đừng lo!  Boom Beach có chế độ replay lại trận chiến đấu đó. Qua đó chúng ta sẽ thấy được rằng kẻ phá và những sơ hở của phòng vệ và những khiếm khuyết của quân thù. Từ đó, chúng ta sẽ tái thiết nền tảng và căn chỉnh lại chuỗi tháp pháo của bản thân. Hãy nhớ phản pháo lại những kẻ đã phá đám nhé bạn!

Tải game Boom Beach Hack Mod Apk

Hơn thế nữa, thường nhật bạn có khả năng ghi nhận những tài nguyên trên đảo để mở rộng hơn nhiều đảo mới. Mỗi hòn đảo sẽ có nhiều thứ cho bạn thu thập dẫu vậy cũng có rất nhiều hung hiểm rình rập. Nổi bật, hãy đi truy tìm những kho báu trị giá trú ẩn ở mỗi hòn đảo. Bạn nhiều khả năng tìm hiểu những bí ẩn trên các bức tượng cổ trên đảo. Chúng sẽ cho bạn kinh nghiệm trường sinh bằng phương pháp khám phá những viên đá sinh mệnh life crytal. Thật hay ho!

Là một game đáng chơi!

Cho dù cách chơi dường như giống với clash of clans, tuy nhiên sức hút của  Boom Beach là chẳng thể tranh cãi. Đánh game, chúng ta sẽ được trải nghiệm vô kể chức năng khoái chí. Thực hiện xong nhiều thứ phải làm nhằm nhận về rương kho báu và phần thưởng thường nhật. Có nhiều công trình và lực lượng tham chiến cho bạn thu thập và vượt qua. Tuy nhiên mấu chốt nhất vẫn là những trận chiến đấu tàn khốc và có tính chiến lược cực cao. Không chỉ nằm ở việc đấu tranh với những con boss máy hung hãn, bạn còn có khả năng đua tranh với nhiều cá nhân chơi khác trên toàn cầu. Toàn bộ để nhận định là bạn là người quản lý và có tài năng đấu tranh số 1.

Chưa kể, hình ảnh của Boom Beach có rất nhiều thay đổi và chỉnh trang. Hình ảnh 3d với chuỗi cảnh quan xác thực như ngoài đời. Bức ảnh đối tượng đã được chăm bón kỹ lưỡng để bạn thấy được sự mật thiết và tính tình của đối tượng. Nổi bật, hình ảnh trong những trận giao tranh ác liệt sẽ trở thành những việc khiến bạn rất thích thú và ưng ý. Lúc ấy những trận chiến đấu sẽ xảy ra mà không khác gì trong những phim kinh điển cả.

Tải game Boom Beach MOD APK về điện thoại Android

Ở trên chỉ là vài ba những việc đáng lưu ý và dẫn dụ của  Boom Beach mà tôi nhiều khả năng giới thiệu cho bạn. Thật sự mỗi người dùng sẽ đều có một cảm nghĩ sự khác nhau. Tuy nhiên, tin tôi đi! Chúng ta sẽ không phải thất vọng đâu. Còn có vô số những thách thức và những event cần lưu tâm đang đợi bạn. Hãy tham chiến ngay nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)