Bluezone APK v4.0.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bluezone
Phiên bản 4.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 36M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BKAV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bluezone là ứng dụng của BKAV áp dụng công nghệ định vị bluetooth và đã được khai triển diện rộng. Với ứng dụng này người dân tại Việt Nam có thể cập nhật khai báo thông tin và lịch trình di chuyển dễ dàng. Giúp cho việc kiểm soát và thông báo tới những ai có liên quan đến dịch Covit nhanh chóng.

Giới thiệu ứng dụng Bluezone

Càng nhiều người lắp đặt Bluezone thì hữu hiệu phòng vệ càng cao. Bối cảnh dịch càng lúc càng kịch tính và không lường, chính vì điều đó việc lắp đặt bluzone là việc làm thiết yếu ở thời điểm hiện tại. Đây còn là ứng dụng được cơ quan chức năng cảnh báo công dân lắp đặt nhằm giúp đỡ ngăn ngừa covid-19.

Tải ứng dụng Bluezone

Mã hóa thông tin, bảo mật dữ liệu

Bluezone sẽ mã hóa các dữ liệu dưới dạng mã id, những mã này được ứng dụng để trò chuyện, ghi nhận lịch sử giao tiếp của bạn. Nổi bật, Bluezone id sẽ được chuyển đổi liên tiếp 15 phút/lần để bảo đảm tính nặc danh và chống làm giả. Vì vậy, 2 người cùng cài Bluezone ở gần nhau trong 15 phút sẽ được tính là một lượt tiếp xúc.

Trong tình huống người bị nhiễm hay nghi nhiễm dịch hô hấp cấp có dùng Bluezone, mã id của họ sẽ được đệ trình lên chuỗi. Ngay tức thì, Bluezone sẽ tìm hiểu, ví von lịch sử giao tiếp của người đó. Khuyến cáo sẽ được gởi đi chóng vánh tới người có rủi ro lây lan. Và nếu không thấy nhắc nhở nào, bạn có thể yên tâm rằng những người bạn tiếp xúc không phải là người nhiễm dịch hô hấp cấp.

Hơn hết, ứng dụng này chẳng bao giờ tải thông tin lên server nên quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo đảm.

Về bản tính, Bluezone được ứng dụng để ghi nhận các giao tiếp gần. Điều đó được thi hành thông qua ghép nối bluetooth giữa máy móc của các thành viên dùng ở giáp cạnh nhau. Bởi điều đó nên ứng dụng sẽ không dùng quyền truy cập vị trí, nên bạn triệt để an tâm về tính bảo vệ danh tính cá nhân.

Tải ứng dụng Bluezone

Đơn giản tiện lợi và dễ sử dụng

Dường như tất cả tình năng đều được hiện hết ở trang chủ sở hữu ứng dụng. Với hai tone màu trắng xanh chính yếu, khẩu trang điện tử Bluezone có hai quyết định chính. Quét chung quanh làm cho bạn nhiều khả năng thấy được rằng chung quanh mình có tình huống bị nhiễm hoặc nghi nhiễm dịch hô hấp cấp hay không. Và lịch sử giao tiếp là địa điểm chép lại các thành viên (có cài đặt app Bluezone) mà bạn đã từng giao tiếp.

Để Bluezone công tác hữu hiệu, mobile bắt buộc phải luôn phải bật bluetooth. Nhưng thật ra khẩu trang điện tử này áp dụng công nghệ bluetooth ble (bluetooth low energy). Với công nghệ hiện đại, nó chỉ tiêu hao khoảng 10% năng lượng nếu bạn dùng suốt ngày. Vì vậy, bạn nhiều khả năng triệt để tinh tưởng đồng thời áp dụng.

Vậy bạn có đặt nghi vấn nếu các thành viên bị mắc bệnh không cài Bluezone thì phải làm thế nào? Liệu họ không dùng Bluezone thì làm thế nào có thông tin để tìm được các thành viên đã giao tiếp gần với họ? Đáp án là ở nhiều tình huống kể cả người mắc bệnh không dùng khẩu trang điện tử, nếu họ mang trong mình bật bluetooth thì vẫn còn cơ hội ghi nhận lúc giao tiếp với người mắc bệnh.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bluezone

Kể từ lúc tải về, ứng dụng Bluezone sẽ đòi hỏi bạn đồng ý quyền dùng bluetooth. Hẳn nhiên là bạn bắt buộc phải bật nếu có nhu cầu Bluezone ghi nhận giao tiếp.

Tải ứng dụng Bluezone

Trong kết nối thông tin chính, bạn hãy bấm quét chung quanh để nhận dạng xem có ai đang dùng Bluezone không. Bạn có thể có một mã Bluezoneid của bản thân ở trong mục này. Con số trong ô màu xanh bạn thấy lúc quét chỉ là những khách hàng có cài ứng dụng Bluezone ở quanh bạn, chứ không phải là các trường hợp dương tính hay nghi nhiễm. Bạn đừng hiểu nhầm nhé.

Mọi thông tin về vị trí các tình huống f0 (giao tiếp trực tiếp với bệnh nhân) sẽ được cập nhật thường xuyên đối với xã hội Bluezone. Nếu có cá nhân ở gần bạn (dưới 2m) dùng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động xác nhận những khách hàng này và xếp vào trong danh mục đã giao tiếp. Bạn nên đồng ý Bluezone gởi bố cáo, để nếu người bạn giao tiếp hoặc có bất cứ trường hợp dương tính mới nào nhiễm dịch hô hấp cấp, ứng dụng sẽ ngay tức khắc gởi dữ liệu đến bạn.

Tải ứng dụng Bluezone Apk về máy điện thoại Android

Bluezone là ứng dụng giúp nhân diện, khuyến cáo dịch hô hấp cấp và đưa ra khuyến cáo nhanh nhất tới bạn lúc giao tiếp với người mắc bệnh. Đây còn là cách ưu việt nhất để có thể kiểm soát được bối cảnh đại dịch ngày nay tại đất nước chúng ta.

Tải ứng dụng Bluezone

Để ứng dụng này có thể hoạt động một cách hữu hiệu nhất, phải có sự chủ động cộng tác của rất nhiều người trong việc kháng cự lại dịch dịch hô hấp cấp. Hãy cùng MOD VIP VL lắp đặt khẩu trang điện tử Bluezone để đảm bảo an toàn riêng mình, phòng thủ toàn xã hội.

Nếu bạn chẳng thể lắp đặt Bluezone từ google play, hãy tải tệp apk của ứng dụng qua đường dẫn dưới và lắp đặt nó lên máy Android của bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)