Blokada APK v5.15.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Blokada
Phiên bản 5.15.0
Tính năng MOD
Kích thước 25M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blokada
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Blokada Slim Ad blocker MOD APK là ứng dụng hỗ trợ “CHẶN QUẢNG CÁO” tốt nhất trên Android hiện nay. Tương thích đối với các máy điện thoại và máy tính bảng đang dùng Android 6.0 trở lên, bạn sẽ không phải khó chịu khi lướt web, xem video… phải xem quảng cáo nữa.

Giới thiệu ứng dụng Blokada Slim Ad blocker

Sử dụng chặn lăng xê và giúp tránh lãng phí pin cho mobile Android.

Tải Blokada MOD APK

Nếu biết toàn bộ hàng lô lốc những lợi việc chưa hợp lý hại của các cấu trúc quảng bá mà phone bạn đang phải cam chịu đời thường quãng thời gian dài thì mình hẳn nhiên là chúng ta sẻ tải Blokada slim ad blocker ngay về dùng trực tiếp và liền.

Quảng cáo làm dán đoạn các bộ phim – Gây ức chế người xem và hao Pin

Ngày nay các quảng cáo trên mobile làm gián đoạn tiến trình lướt web của bạn. đang xem thông tin thơm ngon thì vốn có đổ ra rất nhiều các biển lăng xê nhốn nháo thì chẳng người nào có khả năng vui thích được.

Thứ nhì, loạt lăng xê lộ triền miên sẽ làm phone không còn năng lượng cực kỳ nhanh, vì lượng dung lượng bộ nhớ mà chúng vô tình xâm phạm trên máy của bạn.

Thứ ba, phía sau những mẫu quảng bá lớn nhỏ đủ mọi cách thức đó thực sự là các hệ thống tracking khách hàng nhiều lùm xùm của google và mạng xã hội đủ để bạn nhiều khả năng hình dùng ra độ kinh khủng của những hệ thống này. Quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm một cách bạo lực mà người bị hại không biết.

Tải Blokada MOD APK

Và sau cùng, trong những quảng cáo luôn có nhiều những ransomware nhiều lúc là spyware hoặc một chủng virus kỹ thuật nào đó mà chỉ cần vô tình chạm phải, mobile của bạn sẽ bị kiểm tra, giám soát và kể cả dính virus không đường nào bắt được. Thử suy ngẫm về việc tất cả dữ liệu trong điện thoại thông minh của bạn bị người nào đó xem từ đầu tới cuối không sót thứ gì, chúng ta sẻ thấy thế nào đây ?

Với toàn thể những tình huống trong tương lai kinh hồn đem đến từ những quảng cáo vẫn xảy ra nhiều từng khoảnh khắc trên phone thì việc tìm tới một ứng dụng chặn quảng bá có kết quả cao, vai trò ngay liền và điều rất thiết yếu. Nghe có vẻ làm quá nhỉ, tuy nhiên mình không thực hiện quá đâu, vì chính mình đã từng là người bị hại của một spyware cài từ lăng xê trên phone. Thấy quan tài và đổ lệ rồi các bác ạ.

Ứng dụng chặn quảng cáo Blokada – Được đánh giá cao trên điện thoại Android

Blokada slim ad blocker là một dụng cụ chặn quảng bá tốt nhất ở thời điểm hiện tại trên cơ sở di động chi tiết là Android 6 trở lên. Chức năng chuẩn xác như danh tính: chặn lăng xê và thời gian dung lượng pin ứng dụng giáp tiếp đồng thời là làm dài tuổi đời pin sau đó.

Tải Blokada MOD APK
Sử dụng này được đông đảo mọi người từ không chuyên tới dân chuyên tin dùng là do đương nhiên app lắp đặt thuận lợi, gấp rút, dùng không lấy tiền và dựa theo mã nguồn mở. đại thể cũng có nghĩa là không nhất thiết lo đôi lúc phải cải tạo mà tự chuỗi luôn thay đổi những bản update mới với các mã lệnh mới đương đầu với những cách thức quảng bá mới hoặc ransomware mới đi theo đoàn. Chỉ 1 lần tải xuống dùng và không nhất thiết làm những điều gì hết.

Cách cài đặt và dùng Blokada Slim Ad blocker cho người mới:

  • Tải Blokada tại MOD VIP VL hoặc google play.
  • Mở File lên, đổi blacklist, đổi dns và các mục khác sao cho phù hợp với tình hình thực tế mobile của bản thân rồi. Thì nhấn nút activate cho chạy. Là xong.

Cách thức hoạt động của ứng dụng Blokada Slim Ad blocker

Blokada cũng có quá trình thực hiện như các kế hoạch chặn lăng xê khác, đồng thời là dùng vpn trên Android để chặn các trình lăng xê tự động hoặc lăng xê có chuỗi. Tuy nhiên khác ở chỗ là thay vì lọc toàn bộ dữ liệu số lượng lượt người ghé thăm website cho quảng bá thì Blokada chỉ lọc số lượng lượt người ghé thăm website dns. Nhờ tuy vậy nhưng nó vừa chặn được quảng bá, vừa quan sát xóa bỏ những ứng dụng bất lợi cho mobile, và giúp tránh lãng phí pin hữu hiệu, từ đó giúp bền vững tuổi đời pin máy móc.

Tải Blokada MOD APK

Lưu tâm khi vừa activate rồi bạn nên nhìn bên góc màn hình để xem Blokada có đang làm việc hay không. Lúc công tác nó có khả năng có biểu trưng chìa khóa trên thanh tình trạng và thường có kí hiệu chiếc khiên màu cam.

Tính năng bảo vệ máy trước sự xâm nhập mã độc của Blokada

Không chỉ nằm ở việc chặn quảng bá, Blokada còn nhiều khả năng giúp chặn những website đen thâm nhập vào phone bằng bất kể cách thức nào. Bạn có khả năng kiểm tra thêm cách dùng chức năng này trong các clip đánh giá trên youtube.

Giới thiệu phiên bản Blokada MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa Plus: sử dụng các tính năng cần trả phí.

Tải Blokada MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Khuôn khổ bài này mình chỉ có thể nói qua những chức năng chung của Blokada thôi. Với mình vai trò chặn web đen này quả thực rất lợi hại. Anh em nào có con ở nhà hay vọc vọc web trên mobile thì thấu hiểu ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)