Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.13.38

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Block Craft 3D
Phiên bản 2.13.38
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Games For Free
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game xây dựng với đồ họa 3D khá đẹp mắt trên điện thoại Android. Phiên bản bạn tải ở MOD VIP VL đã được chúng tôi nâng cấp lên 1 chút, người chơi mua sắm thỏa thích để nhanh chóng đạt được mơ ước của mình.

Giới thiệu phiên bản Block Craft 3D MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ tiêu thoải mái không cần phải suy nghĩ khi mua sắm.

Giới thiệu game Block Craft 3D

Block Craft 3D được xây dựng cho các bạn thích việc xây dựng và khai phá không gian riêng. Nhiều nhận định tâm niệm rằng, trò chơi lấy hứng thú từ minecraft của mojang. Dường như, nền hình ảnh pixel sẽ làm bạn gợi lên tới những. Hầu như, Block Craft 3D sẽ đem đến một cảm nhận tràn đầy sự phá cách. Chúng ta sẽ xông vào năm châu nơi bạn nhiều khả năng mặc sức xây dựng các danh thắng tuyệt diệu trên toàn cầu.

Tải game Block Craft 3D Hack Mod Apk

Tạo nên sực phá cách của bạn

Cân nhắc ở góc cạnh phá cách, trò chơi khá giống với minecraft. Nguồn tài nguyên được đưa bất tận, do đó, bạn có khả năng mặc sức xây dựng và xây dựng các công trình kiến trúc mà không phí thời gian lấy các nguyên vật liệu như gỗ, đá hay kim loại.

Thêm vào đó, Block Craft 3D tương trợ vô số trong lĩnh vực thiết kế ý tưởng. Thông qua tuyển tập cấu trúc mẫu, bạn có khả năng xem thêm, kể cả sử dụng các bản xây dựng sẵn có để hình thành các công trình kiến trúc của riêng bản thân mình. Căn cứ vào đó, bạn chọn lựa chức năng build, một danh mục những mẫu trang bị sẵn sẽ phơi bày để bạn chọn lựa. Tiếp theo, bạn có khả năng đặt chúng ở bất cứ nơi nào trên bản đồ. Hiện tại, bạn có hai sự chọn lựa. Duy trì, làm xong công trình kiến trúc ngay tức khắc với một mức kinh phí tương xứng ( kim cương hoặc tiền xu ). Thứ 2, xây dựng bằng tay dựa theo khung và chỉ dẫn.

Block Craft 3D khá dễ dàng để chơi. Kể cả, trò chơi còn được cho là là kích động sự phá cách và có thể tìm hiểu cho trẻ thơ.

Xây dựng ngôi làng của chính bạn

Một thứ khác biệt với minecraft là năm châu trong Block Craft 3D khá ít ỏi. Kể cả, toàn thể bản đồ chỉ được biết với tên một ngôi làng. Tuy nhiên bạn đừng lo sợ về chuyện thiếu diện tích, bởi nó đảm bảo diện tích để bạn tạo nên rất nhiều công trình kiến trúc lưu danh.

Tải game Block Craft 3D Hack Mod Apk

Mỗi người dùng hòa mình vào Block Craft 3D đều được đưa quyền giám sát một ngôi làng vậy là. Họ có khả năng định hình nên các tòa cung điện, những hình nhân đồ sộ hay những nhà chọc trời. Bằng những những cấu trúc mẫu, người dùng kể cả nhiều khả năng làm nên một vương quốc nhỏ, toàn bộ các công trình kiến trúc phòng thủ, nhà ở cho dân cư và các nông trại gia súc vật nuôi.

Con vật cũng là 1 phần trong trò chơi. Chúng có khả năng được phát hiện ra trong vốn có chứ chẳng thể làm nên theo cách bằng tay. Kiểu mẫu như sói, cáo, ngựa, gà và chim. Nhưng, gần như tất cả chúng không sẵn có. Bạn bắt buộc phải mua gói jungle pack với giá 750 kim cương. Gói này kèm theo vài ba khối sắc thái mới và những loài cây cối mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá,…

Tham quan làng khác

Ngôi làng của mỗi người dùng đều được xếp hạng và đều có khả năng đi thăm. Do đó, bạn có khả năng kiếm tìm ngôi làng của những bằng hữu khác và xem cách họ xây dựng, xây dựng các công trình kiến trúc thế nào đây.

Ở chế độ sang thăm này, các thành viên khách có khả năng gặp gỡ nhau. Ngoài ra, Block Craft 3D không tài trợ việc giao tiếp như chat hoặc bất cứ vận hành nào khác. Tổng cộng những gì mà người dùng có khả năng làm là like, hoặc chia sớt ngôi làng mà bạn nhận thấy dấu ấn.

Tải game Block Craft 3D Hack Mod Apk

Một số chức năng khác

Bạn khả dụng bản đồ để xem bản đồ tổng quát, vị trí tại thời điểm này mà bạn đang đứng hoặc di chuyển đến bất cứ nơi nào trên bản đồ.

Camera: chức năng này khiến bạn thay đổi góc nhìn. Bạn có khả năng thay đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Chưa kể, bạn cũng nhiều khả năng bay để tìm hiểu địa thế một cách cấp tốc hơn. Có thể này không hiện có, bạn bắt buộc phải mua nó từ nhà phát hành.

Tải Block Craft 3D MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Đã nửa thập kỷ tính từ ngày ra mắt, Block Craft 3D đã có tới rất nhiều triệu lượt tải xuống chỉ hơn google play. Đó chính là thành tựu bất ngờ cho một trò chơi pixel. Bây giờ, bạn hãy hòa mình vào trò chơi, trình bày có thể phá cách của bản thân và cho cả toàn cầu thấy những công trình kiến trúc đặc sắc mà bạn đã tạo ra.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)