Block City Wars MOD APK (Bất Tử, Menu, Vô Hạn Tiền) v7.2.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Block City Wars
Phiên bản 7.2.3
Tính năng MOD Bất Tử, Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 250M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành D-Games Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Block City Wars MOD APK (Bất Tử, Menu, Vô Hạn Tiền) là game chiến đấu khốc liệt của những băng đảng hàng đầu thế giới. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ hòa mình vào những trận chiến không có đường lui, dồn mình vào đường cùng và thể hiện tài năng.

Giới thiệu phiên bản Block City Wars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: dùng tiền mua đồ thoải mái trong game.

Giới thiệu game Block City Wars

Block City Wars – trò chơi của nhà ra mắt d-games apps có khả năng xem là gta 5 bản minecraft, góp phần giúp các thiết bị di động và tablet.

Tải game Block City Wars Hack Mod Apk

Lúc hòa mình vào thế giới của Block City Wars, bạn có khả năng mặc sức đấu tranh, cướp bóc, chạy thoát cảnh sát, truy tìm tội phạm,… Đông đảo điểm lý thú nhiều khả năng làm lúc bạn chơi trò chơi này. Trò chơi có hình ảnh 3d pixel đẹp tuyệt vời. Những khối nhà, phương tiện giao thông, đối tượng, máy bay trực thăng,… Được xây dựng rất rõ nét và xác thực.

Trở thành mafia

Như trò chơi đã mai mối, Block City Wars là một tỉnh thành siêu to lớn và sôi động. Những con phố gồm các nhà chọc trời, quán ăn, trung tâm mua sắm,… Dường như chẳng khi nào có nguyên tắc trên các khu phố này, rất nhiều người thường xử lý vấn đề bằng luật đường phố. Lúc tham dự trò chơi, chúng ta sẽ được khai phá những câu truyện bổ ích giữa côn đồ, mafia, cảnh sát, các băng nhóm,…

Với cách chơi tự do trong năm châu mở, bạn nhiều khả năng làm bất kể thứ gì mình muốn trong trò chơi mà không phải theo một lịch trình nào cả. Nói cách khác, đương nhiên, chuỗi công việc phải làm là thứ sẽ giúp bạn tìm hiểu các câu truyện, những mối liên hệ của các đối tượng trong trò chơi. Hoàn tất những công việc mà các tên trùm mafia trưng ra, nhận các giao kèo sát thủ. Về sau, chúng ta sẽ nhận được những vật phẩm trị giá. Và đương nhiên, bạn cũng nhận được tiền thưởng nữa.

Tải game Block City Wars Hack Mod Apk

Tính năng đa dạng

Lúc thực hành các thương vụ, bạn thường bị truy bắt bởi cảnh sát. Họ luôn hiện diện đúng lúc kể từ lúc bạn thực hiện xong một phi vụ nào đó. Nếu bạn đánh đổ một cảnh sát, có thể có thêm dày đặc cảnh sát khác gia nhập cuộc rượt đuổi. Theo tôi, tốt nhất là bạn đừng tấn công họ. Tuy nhiên cảm giác châm chích ở một cánh tay họ một ít chắc cũng không vấn đề gì.

Có nhiều thứ bạn nhiều khả năng làm lúc chơi Block City Wars. Bạn có khả năng nổ súng, đấu tranh với các băng nhóm trên đường phố, rượt đuổi bằng các chiếc xe xa xỉ,… Làm một anh hùng đường phố hoặc một tên giết người. Quyền lựa chọn là ở bạn.

Tải game Block City Wars Hack Mod Apk

Hệ thống vũ khí, phương tiện

Ngày nay, Block City Wars đem đến cho bạn lượng công cụ rất phong phú. Các chiếc siêu xe mắc tiền, xe moto, thuyền,… Kể cả là cả máy bay trực thăng và phản lực cơ. Quá nhiều loại phương tiện bạn khả dụng. Hơn thế nữa, chuỗi vũ khí cũng cực kỳ ấn tượng. Không những những khẩu súng thông thường như ak 47 hay shotgun, bạn nên dùng súng plasma hoặc một thanh katana.

Chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài ra, sự phong phú về chế độ đồng thời là một điểm mạnh của Block City Wars. Trò chơi có hàng chục chế độ hay ho gồm cả online và ngoài tuyến như team deathmatch, free pvp fight, pixel hunter, tank battles, street race và chế độ infection zombie. Không khác gì pubg điện thoại, trong chế độ zombie người dùng đấu tranh cùng những cá nhân chiến hữu của bản thân để search thời cơ còn sống trong thảm họa zombie.

Tải game Block City Wars Hack Mod Apk

Tải game Block City Wars MOD APK về điện thoại Android

Trò chơi có hàng trăm nghìn người chơi online hàng ngày, với vô số phản hồi và định giá ít tiêu cực trên google play. Block City Wars là trò chơi xuất sắc cho bất kỳ ai thích Minecraft. Sự phối hợp với phong cách của gta 5 sẽ đem đến những cảm nhận mới lạ cho người dùng. Hãy thử trò chơi này ngay ngày hôm nay, chúng ta sẻ không nhận thấy thất vọng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)