Blade & Soul 2 MOD APK (Full Gem, Skill, Vô Hạn Full Tiền) v0.79.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Blade & Soul 2
Phiên bản 0.79.1
Tính năng MOD Full Gem, Skill, Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 798M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NCSOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Blade & Soul 2 MOD APK (Full Gem, Skill, Vô Hạn Full Tiền) là game được đón nhận khủng khiếp khi nhà phát hành Hàn Quốc: NCSoft tung ra. Có hàng triệu lượt tải chỉ trong vài ngày đầu, người chơi tham gia vào các trận chiến sống còn với đồ họa và âm thanh đầu tư vô cùng công phu.

Giới thiệu phiên bản Blade & Soul 2 MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: vào game là bạn có lượng tiền lớn để mua sắm rồi.

Giới thiệu game Blade & Soul 2

Sự hấp dẫn đến từ Blade & Soul 2

Tiếp nối sự thành công kể từ khi lần đầu tiên giới thiệu Blade & Soul, ncsoft đã thông báo dự án cho phần 2 kể từ năm 2018 gồm có cả video game và trailer gameplay. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Blade & Soul đã khiến người dùng thất vọng khá đôi lúc trò chơi ra rất đông chức năng mới và khiến nền tảng giải pháp thay đổi thành pay to win.

Tải game Blade & Soul 2 APK

Đương nhiên, người chơi game mọi người đều thấy rằng đơn vị phát hành cần chi phí để duy trì và gia tăng, tuy nhiên thật sự nhiều năng lượng của người dùng cày chay và cà thẻ quá khác biệt. Lúc người dùng cày chay đạt sắp đến ngưỡng cửa nguồn năng lượng dồi dào thì chuỗi lại update thêm các chức năng mới và kéo dãn sự cách biệt đó, kể cả có vài ba vật phẩm chẳng thể farm được như ngọc hổ phách.

Ở Blade & Soul 2, chủ đầu tư đã được điều chỉnh một ít trong cách đấu tranh, nội dung tác phẩm và cả hình ảnh. Mặc dù, kể từ khi trình làng trò chơi đã không phục vụ được như đợi chờ của người dùng. Một số người chơi phát quyết trò chơi mới trình làng này không bằng phần thứ nhất. Tuy nhiên đó chỉ là quan điểm đối tượng của họ, bạn hãy tự thân cảm giác và nhận xét trò chơi một cách kém phòng bị nhất. Sự thật thì bns cũng từng sở hữu một cuộc hành trình gần một thập niên, vì vậy hãy ngừng ví von, để nó ngủ yên và tiến hành một cuộc hành trình mới với bns 2.

Nội dung game Blade & Soul 2

Blade & Soul 2 có được nội dung câu chuyện độc đáo và thiếu hẳn tính tiếp nối phần 1. Thông qua trailer của trò chơi, chúng ta sẻ không thể lường trước được nội dung câu chuyện của trò chơi này. Đây là sự khôn khéo của chủ đầu tư, họ không thèm bật mí trước bất cứ một tin tức nào trước thời điểm ra mắt trò chơi này trên thị trường xứ sở kim chi. Vì vậy, để hiểu hết được nội dung truyện của game, người dùng phải tự thân tìm hiểu. Để ý rằng, giả sử bạn cho qua nó thì chính bạn đã bỏ dở phần hồn của trò chơi này.

Tải game Blade & Soul 2 APK

Tính năng hay của game Blade & Soul 2

Hệ thống nhân vật

Lúc hòa mình vào trò chơi, chúng ta sẻ gặp lại các đối tượng thân quen. Tuy nhiên Blade & Soul 2 chỉ có 3 thay vì 4 lớp đối tượng như ở phần ở trước. Đầu tiên cần nhắc tới jin – nhân tộc, họ được xem là với lỗ lực không không được khỏe. Kế tiếp là gon – long tộc, họ cho rằng tổ tông của bản thân được sinh ra từ loài rồng, thế nên họ luôn kiêu hãnh về gốc tích của mình. Sau cùng là lyn -linh tộc, là những cô cậu có ngoại hình nhỏ bé và nho nhỏ.

Đối với vài người chơi quen thân với Blade & Soul, khi vừa chọn lớp đối tượng, chúng ta sẻ có khả năng thay đổi vẻ bề ngoài và lấy tên cho đối tượng của bản thân. Nổi bật với những trò chơi có hình ảnh đẹp thì người dùng lại càng nhận thấy hào hứng. Bởi thế, để thực hiện xong 2 bước này, người dùng nhiều khả năng mất hàng tiếng đồng hồ thì mới chọn lựa ra được dáng vẻ bên ngoài và thương hiệu mà mình thích.

Gameplay

Blade & Soul 2 có cách chơi đặc biệt với phần 1, đây là điều mà người chơi game cũng không nghĩ đến. Thay vì tiến triển tiếp phong cách chơi cũ thì ncsoft lại lựa chọn định hình nên một phong cách chơi khác. Các chiêu trò của đối tượng được giản lược để vơi bớt độ khó của trò chơi và sử dụng thuận tiện. Cũng là họ giảm những kỹ nghệ lãng tránh và chú trọng vào nền tảng giải pháp đấu tranh phần nhiều hơn.

Tải game Blade & Soul 2 APK

Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với trò chơi sẽ trở thành rất dễ đâu nhé, bạn nên phải tích cực và né các chiêu trò từ boss. Tiếp theo, tung ra các chiêu trò hoặc và các khả năng cùng 1 thời điểm để nâng cao sát thương và đánh đổ đối phương cấp tốc. Chưa kể, đơn vị phát hành còn nhét vào trò chơi chuỗi auto để tay mơ có khả năng thuận lợi làm thân.

Nâng cao sức mạnh bản thân

Là một trò chơi thuộc loại hình mmorpg thì chuỗi mức, chuẩn bị… Là bắt buộc phải có. Lúc mới vào cuộc trò chơi, bạn nên thực hiện xong sứ mệnh và lên cấp nhanh nhất trong khả năng có thể được để mở thêm những chức năng mới làm cho bạn trở thành mạnh mẽ hơn. Về chuỗi chuẩn bị khi bắt nguồn thì bạn đầy đủ khả năng tự thân rèn chuẩn bị chuyên dùng cho đối tượng của bản thân. Toàn bộ nguyên vật liệu đều có khả năng kiếm được từ công việc phải làm chính và phụ.

Hệ thống bang phái

Bạn có khả năng tự tạo một bang hội hoặc dự với người khác để bên nhau gia tăng. Có một vài thời điểm có khả năng có những công việc phải làm bang nên lập tổ đội khai phá để kết nối tất cả chúng ta cùng nhau hơn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều các công việc bang không giống như nhiều phần quà bắt mắt.

Hầm ngục

Đây không thể không khẳng định là tính năng nổi bật nhất và tạo ra thanh thế của trò chơi Blade & Soul 2. Ở trong hầm ngục, bạn bắt buộc phải gặp phải với những boss siêu khó, yêu cầu bạn phải tích cực liên tiếp trong hàng tiếng và cần có năng lực cá nhân tốt thì mới nhiều khả năng vượt quá. Giả sử dark souls là một trong các trò chơi khó nhất trên PC thì bns sẽ trở thành một trò chơi cực khó trên cơ sở điện thoại.

Đồ họa đỉnh cao

Blade & Soul 2 có sự cập nhật vượt bậc về hình ảnh lúc chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ unreal engine 4. Với kỹ thuật này, hoạt họa của đối tượng và năng lực sẽ rất mãn nhãn, ngoài ra hoàn cảnh tráng lệ. Đây là kết quả sau 3 năm tiến triển, ncsoft là tạo nên một kinh điển xứ hàn với hình ảnh sang chảnh.

Tải game Blade & Soul 2 APK

Ngôn ngữ game

Có khả năng có một ít vướng mắc đối với vài người chơi toàn cầu vì ncsoft chưa có dự kiến trình làng bản global mà cho thấy bản kr. Toàn thể trò chơi là tiếng xứ sở kim chi, do vậy, bạn sẽ không dễ lòng mà đến gần được trò chơi lúc mà bạn không hiểu trò chơi muốn kể gì. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhóm người dùng sẵn lòng chỉ dẫn, lập nhóm và làm cho bạn từ từ bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi cho đến khi ngôn ngữ không phải là chướng ngại nữa.

Sự khác nhau giữa hai bản 12+ và 19+

Đơn vị phát hành tung ra 2 bản sự khác nhau là vì bns korea 12+ và 19+. Về chủ đạo thì hai bản này không khác gì nhau, chỉ khác ở chỗ là bản 12+, bạn chẳng thể mua bán, bán buôn trên chợ.

Chơi được cả trên máy tính và điện thoại

Với những trò chơi MMO RPG thường tiêu hao rất lâu để cày, trên cơ sở đó chủ đầu tư đã ra mắt cả PC lẫn điện thoại. Có nghĩa là tài khoản của bạn có khả năng chơi cả trên bản PC lẫn phone. Dẫu vậy, bên trên PC bạn nên tải thêm phần mêm giả định purple của ncsoft để chạy game và mở tài khoản plaync. Với sự thuận lợi này, chúng ta sẻ có khả năng chơi bất kì thời điểm nào mà bạn muốn, mất dần âu lo đến sự giới hạn do không còn năng lượng phone.

Tải Blade & Soul 2 MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với những chức năng vượt bậc với hình ảnh của Blade & Soul 2, tôi đoán rằng bạn đã có đáp án của riêng bản thân mình. Trò chơi này thể hiện, ncsoft đã rút rất kỳ cựu từ trò chơi một thập niên tuổi của bản thân. Điều này đã đem đến cho mọi người một tuyệt phẩm mmorpg xứ hàn. Hãy tải ngay và cảm nhận trò chơi này nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)