Black Desert Mobile MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v4.4.47

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Black Desert Mobile
Phiên bản 4.4.47
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 86M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PEARL ABYSS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Black Desert Mobile APK là game nhập vai có lượng tải về khủng khiếp trên MOD VIP VL khi nó được ra mắt. Cuộc chiến giữa các vương quốc xảy ra và bạn sẽ trở thành người hùng giải cứu người dân.

Giới thiệu phiên bản Black Desert Mobile MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: với phiên bản này bạn sẽ có lượng tiền thoải mái mua sắm.

Giới thiệu game Black Desert Mobile

Black Desert Mobile là trò chơi hành vi vào vai, bản làm lại dành cho Mobile di động của Black Desert trực tuyến. Trò chơi được tiến triển bởi korean video game developer và ra mắt năm châu vào tháng mười hai/2019.

Ngày nay, Black Desert Mobile đã được lắp đặt trên hơn 5 triệu trang thiết bị android. Nó nhận được hơn 300 ngàn lượt phẩm bình, với những góp ý và lời ca tụng về thông tin và cuộc hành mạo hiểm trình đầy khoái chí.

Tải game Black Desert Mobile APK

Bối cảnh trong Black Desert Mobile

Black Desert Mobile rêu rao về cuộc xung khắc giữa cộng hòa calpheon và vương quốc valencia. Trước đó, họ là các bạn hàng xóm gần gũi, tuy nhiên điều này đã sớm sửa đổi luật đất đai lúc valencia mang dịch đến và hại chết rất nhiều người dân. Nó có tên là black death, thứ làm cho hòa bình của bốn vương quốc calpheon, serendia, balenos và media bị rung động.

Ba địa phương đã liên minh để tranh đấu, khiến trận chiến đấu thời gian suốt hơn 3 thập kỷ. Giữa bao khói lửa ấy, mediah ở phía ngoài cuộc, thu thập và thương mại hóa đá đen.

Tải game Black Desert Mobile APK

Sau trận chiến đấu, các địa phận nhận thấy sự ảnh hưởng của đá đen. Họ giành giật nhau sa mạc đen – địa điểm thu thập sở hữu bởi valencia. Điều đó tạo nên lí do sâu xa, làm trận chiến đấu thêm một lần nữa xảy đến.

Tính năng của game Black Desert Mobile

Lối chơi hấp dẫn

Black Desert Mobile không làm mất đi phong cách chơi mmorpg từ sản phẩm nguyên bản. Bạn chọn lựa đối tượng để vào vai, sử dụng các năng lực sẵn có của anh ta để đấu tranh, làm nhiệm vụ và kháng cự lại những địch trong chặng đường khám phá valencia.

Hầu như, nội dung truyện và phong cách chơi thiếu hẳn cực kỳ nhiều đổi đối chiếu với bản gốc, tuy nhiên mỗi lớp đối tượng lại có các điểm đặc biệt về chuẩn bị, vũ khí, các năng lực đấu tranh và vài ba việc được giao nổi bật.

Tải game Black Desert Mobile APK

Bên cạnh đó, Black Desert Mobile còn đồng thuận bạn tùy chỉnh đối tượng ở độ cụ thể cao. Bạn có khả năng biến đổi chiều cao, cấu tạo thân hình, kiểu tóc cho tới những cụ thể như: kiểu mắt, nước da, độ dài lông mày và hơn thế nữa.

Xây dựng trại của riêng bạn

Cạnh việc đấu tranh với những quân thù, bạn có khả năng thư giãn và giải khuây một ít với trại ( camp ) của chính mình. Tại địa điểm đó, bạn có khả năng khắc phục kỹ năng sống, xây dựng các công trình kiến trúc, trợ giúp những người làm công ăn lương để phát triển và gia cố trại một cách gấp rút hơn.

Săn boss kịch tính

Săn boss là một công tác được thích nhất trong Black Desert Mobile. Chúng thường có mặt tại các khu vực rõ ràng trên năm châu, người dùng có khả năng tập trung ở đó vào khung giờ boss nảy sinh, với hy vọng nhiều khả năng giết được hắn.

Nếu giết được boss, người dùng sẽ nhận được những phần thưởng quý báu do hắn làm rơi ra. Kzarka là một trong các boss đáng gờm nhất. Hắn được biết đến qua tên gọi là chúa tể của sự trụy lạc ( lord of corruption ). Hắn sẽ không dừng dùng được khả năng để tàn phá toàn cầu. Đừng để kzarka có được mục tiêu, lúc bạn chưa hết ở trong Black Desert Mobile!

Đồ họa 3D khủng trên di động

Black Desert Mobile di động được cho là là một trong các trò chơi có hình ảnh ưu việt nhất dành cho Mobile. Nó không chỉ được xây dựng cụ thể trên cơ sở 3d, với độ sắc sảo và độ xác thực cao, mà nó còn được nâng cao để vận hành một cách mượt mà.

Tải game Black Desert Mobile APK

Với hình ảnh là loạt hiệu ứng ánh sáng đẹp tuyệt vời. Chúng ta sẽ sớm nhận thấy hưng phấn với những pha combat bốc lửa, ghép với ánh sáng quỉ thuật để tạo nên sự tàn khốc chưa từng thấy.

Tải Black Desert Mobile MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Kể từ khi đạt nhiều thành tựu bằng hai trò chơi pc và console, bây giờ đây trò chơi đã triệt để vượt qua người dùng trên nền tảng android. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để cảm giác chặng đường khám phá valencia và giành lấy sa mạc đen? Lắp đặt bản APK của Black Desert Mobile di động tại website của bọn tôi và tiến hành ngay thôi!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)