Big Farm: Mobile Harvest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) v9.0.23828

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Big Farm: Mobile Harvest
Phiên bản 9.0.23828
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Hạt Giống
Kích thước 62M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Trồng Trọt
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Goodgame Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Big Farm: Mobile Harvest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) là game nông trại có hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới. Rời bỏ thành phố ồn ào náo nhiệt đến với vùng quê chỉ có nông sản và bạn trở thành 1 người nông dân thực thụ chăm chỉ.

Giới thiệu phiên bản Big Farm: Mobile Harvest MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn có lượng tiền tiêu mua sắm thoải mái.
  • Vô Hạn Full Hạt Giống: sở hữu toàn bộ các loại hạt giống với số lượng lớn.

Giới thiệu game Big Farm: Mobile Harvest

Các trò chơi trang trại luôn đem đến thứ gì đó an yên, và rất lôi cuốn. Nơi đó, người dùng sẽ được nhập vai thành một ai đó người làm nông đúng nghĩa, làm những công tác hàng ngày ở nông trại như trồng cây, cung cấp nước, thu hoạch, cho gà thưởng thức,…Có đông đảo game trang trại trên năm châu, có thể liệt kê những thương hiệu nổi trội như hay day, farmery, mảnh vườn trên mây…Các game mà mình vừa rêu rao đều được tiến triển trên nền móng 3d, và để thay đổi khẩu vị thì ngày hôm nay mình sẽ đề cử một game khác có hình ảnh 2d rất nhẹ nên có khả năng chơi được trên đa phần các máy mobile chạy iOS hoặc Android.

Tải game Big Farm: Mobile Harvest Hack Mod Apk

Là vì Big Farm: điện thoại di động Harvest, một mặt hàng đầu tiên của goodgame studiOS – một chủ đầu tư hiện có trên 300 triệu khách hàng trên toàn cầu cho những mặt hàng của bản thân. Game rêu rao về một nông trại cũ mà chú george tặng lại cho bạn, với niềm đam mê trồng trọt, bạn cần kiểm soát và biến nó trở nên một nông trại màu mỡ và gia tăng nhất trong khu vực.

 Trở thành nông dân thật thụ

Trong game Big Farm: điện thoại di động Harvest, việc phải làm của bạn là phải trồng trọt, thu hoạch và săn sóc toàn thể vật nuôi trong nông trại. Lúc thu hoạch nông sản, bạn có khả năng bán chúng hoặc chế làm thành các vật dụng và bán trong chợ. Với khoản tiền thu được, bạn hãy sử dụng để xây dựng lên các công trình kiến trúc sinh của riêng bản thân mình, phát triển các cánh đồng xanh xanh thẳm, lập thêm chuồng vật nuôi và bày biện cho nông trại của bạn.

Y như bất cứ trò chơi trang trại nào khác, cây trồng trong game tiến triển theo giờ, bạn cần chờ mong đến lúc cây lớn lên hoặc dùng phân bón ( nhiều khả năng mua trong hàng quán ) để cây gia tăng mạnh hơn. Cử chỉ trồng cây và thu hoạch trong game rất dễ, chỉ cần động vào phần đất trống và trỉa hạt vào đó. Game có một số loại cây trồng sự khác nhau, mỗi loại thực vật sẽ nhàn rỗi thu hoạch và lượng tiền, exp thu được không giống nhau.

Tải game Big Farm: Mobile Harvest Hack Mod Apk

Để tăng tính quyến rũ, Big Farm: điện thoại Harvest có một quần thể những công việc để bạn có khả năng làm xong và nhận các phần thưởng hay ho. Những công việc bình thường là gieo các loại thực vật nhất quyết, bón phân, cho thú chăm sóc thưởng thức…

Giao thương nông sản cùng bạn bè

Hàng ngày, có thể có các đối tượng ảo ghé qua trang trại của bạn để thắc mắc mua vài ba nông sản và mặt hàng làm bằng tay, hoặc họ sẽ bán những vật phẩm có lợi với giá cực rẻ. Bạn có khả năng có cho bản thân một quầy xíu xiu bày bán những mặt hàng do chính bạn tạo nên, bạn có khả năng ra giá hợp lý và giới thiệu các thành viên láng giềng tới mua sắm của bạn.

Tải game Big Farm: Mobile Harvest Hack Mod Apk

 Đồ họa đỉnh cao

Big Farm: điện thoại Harvest thể hiện khác hẳn với các game trang trại khác lúc tiến triển trên nền móng hình ảnh 2d đơn giản và đa sắc màu. Game khắc họa xác thực các nông trại to lớn ở các miền quê thanh bình. Các tác dụng được đặt ngăn nắp, phù hợp và đơn giản trong việc dùng.

Các chức năng chính

  • Tự tay xây dựng trang trang trong mơ với các công trình kiến trúc và bày biện đẹp mắt
  • Tự tay trồng & thu hoạch các loại thực vật trồng thích thích
  • Trở nên láng giềng với các người dùng khác trên toàn thế giới
  • Chăm lo các con vật nho nhỏ: gà, bò, lợn…
  • Ghép nối với mạng xã hội và google
  • Hình ảnh đơn giản, thanh âm sâu lắng

Tải game Big Farm: Mobile Harvest Hack Mod Apk

Tải game Big Farm: Mobile Harvest MOD APK về điện thoại Android

Có thể thấy rằng, Big Farm: điện thoại di động Harvest là trò chơi hợp lý để chơi trong khoảng thời gian rảnh, game nền nã, không chú trọng tính thưởng thức thua, dẫu vậy vẫn có thể có một quần thể mức để bạn làm cột mốc nỗ lực suốt tiến trình đánh game. Trong game có thể có nhiều vật phẩm inapp có khả năng mua bằng tiền thật, không những thế cũng có khả năng có những lăng xê nhỏ nảy sinh không liên tục.

Bạn có khả năng tải game về máy thông qua kết nối phía phía dưới. Game góp phần giúp cho cả iOS và Android với bản APK và phần nhiều hơn thế. Để chơi được game, chúng ta sẻ nên có mobile chạy trên căn cứ Android 4. 0. 3 hoặc iOS 8. 2 trở lên.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)