Bendy And The Ink Machine MOD APK (Unlocked) v1.0.829

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bendy And The Ink Machine
Phiên bản 1.0.829
Tính năng MOD Unlocked
Kích thước 501M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joey Drew Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bendy And The Ink Machine MOD APK là game phiêu lưu trong ngôi nhà ma quái có chút rùng rợn mà nhà phát hành Joey Drew Studios xây dựng nên. Nếu như bạn gặp khó khăn khi tham gia các thử thách thì đừng quá lo lắng, phiên bản MOD MOD VIP VL đã mở khóa những gì bạn cần.

Giới thiệu phiên bản Bendy And The Ink Machine MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Unlocked: giờ đây bạn có thể cài đặt và chơi, sử dụng miễn phí tất cả mọi thứ có trong game.

Giới thiệu game Bendy And The Ink Machine

Nhiều quan điểm từ phía người dùng quả quyết, Boris and the Dark Survival là một dlc ngắn, được thiết kế để cung cấp cho Bendy And The Ink Machine. Dẫu joey drew studios đã không bao giờ có bất kì lời lý giải nào với các điều đó tuy nhiên với vai trò là người khác từng cảm giác, tôi thấy rằng chúng đem đến những sự việc không giống nhau, dù có phần tương tự về hình ảnh và cách xây dựng cách chơi.

Tải game Bendy And The Ink Machine Apk

Cốt truyện của Bendy And The Ink Machine

Rêu rao về sự việc của henry, một người làm phim từng làm cho joey drew studios. Anh đã cùng với vài người chiến hữu của bản thân làm ra loạt phim hoạt họa bán chạy nhất thời đại là vì bendy. Nhưng thật ra, henry đã bị một vấn đề khiến anh phải bỏ lỡ công danh và loạt phim bendy phải tạm ngưng sinh.

Mấy năm tiếp theo, những nhà quản lý của joey drew studios đã nỗ lực thuyết phục henry viết nốt phần còn lại của sự việc. Tuy nhiên lúc anh trở lại xưởng phim cũ, anh cảm thấy nơi đây trở lên hoang tàn và có chuyện gì đó lạ kỳ. Cứ thế, anh tiếp tục công việc của bản thân, tuy nhiên không hề hay biết rằng mình đang đi vào một nỗi kinh hoàng có thực.

Cách chơi

Chuyến đi trong Bendy And The Ink Machine được phân thành những chương nhỏ. Mỗi chương tương xứng với một quần thể các công việc mà bạn nên làm để đưa ra các lời trả lời cho 1 vấn đề nào đó.

Tải game Bendy And The Ink Machine Apk

Như bạn cũng thấy đấy, trò chơi này có đặc tính giao tiếp vật lý. Bạn lái henry di cư trong những địa điểm của xưởng phim cũ, để tìm kiếm và tìm hiểu những việc mà người bạn cũ joey drew từng nhắc đến. Trong tiến trình giao tiếp đó, nhóm đối tượng và những gian phòng ẩn sẽ được mở khóa. Tuy nhiên về quan trọng, bạn nên tìm ra được nút bấm để bật chiếc máy mực ( ink machine ) kia, hay tìm chiếc cờ- lê để tháo chiếc hòm bị khóa kia để lấy các đầu mối.

Những thời khắc, trò chơi đưa ra nhiều gợi ý để bạn làm một chuyện gì đó. Chẳng hạn, bạn có khả năng sửa sang chiếc máy mực mà bạn vừa xác định được để đổi lại một chuyện gì đó hoặc cách để làm nên một vũ khí bảo vệ. Cứ thế, kịch bản từ từ được gợi mở ra và đưa bạn đi sâu hơn vào sự việc. Các mối nguy hiểm nghi ngờ nảy sinh và rõ ràng hơn, đó thực sự là những con quái vật mực đen. Chúng sinh ra từ những vết mực bên trên nền nhà, thỉnh thoảng là ở đằng sau đối tượng hoạt hình bendy. Nhờ đó, bạn đáng chú ý tới những địa điểm này để không bị hành hung một cách sửng sốt.

Nguy hiểm chưa dừng lại

Những con quái vật mực đen chỉ là 1 phần của nỗi sợ mà bạn cần một đối một. Màn đêm với những tiếng cười đến rợn tóc gáy, những thanh âm rùng rợn, giọng nói lạ kỳ thường xuyên vang lên để báo hiệu rằng, bạn sắp gặp nguy hại.

Tải game Bendy And The Ink Machine Apk

Hóa ra vậy là, nội tại xưởng phim kia là một nỗi kinh hoàng. Bất cứ chiếc thiết bị nào cũng có khả năng là một con quỷ, có khả năng tự động kiểm soát và tấn công bạn. Có nhiều lúc, việc ngắt nguồn điện có khả năng khiến mọi chuyện ngưng lại, tuy nhiên có một vài thời điểm thì không đâu. Bởi sâu trong chiếc máy đó có thể có một bóng ma đang mua chuộc nó!

Đồ họa đỉnh cao

Hình ảnh của Bendy And The Ink Machine khiến người ta dễ chú ý quan điểm kinh hãi của trò chơi. Xây dựng của chúng triệt để nằm ở nội tại một xưởng phim bỏ hoang, với những thiết bị và những dãy hiên không một bóng người. Sự tịch liêu, u tối kia định hình nên một quang cảnh vốn đã siêu kinh dị, rất được ghép với những thanh âm rùng rợn, lâu lâu còn thét lên từng hồi. Phải chăng, tại đây đã từng có sự bỏ mạng chóc? Nếu không, điều gì đã khiến nơi mà henry từng làm nên những kết quả đáng nhớ, lại trở nên một nỗi kinh hoàng có thực.

Tải game Bendy And The Ink Machine Apk

Tải Bendy And The Ink Machine MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu bạn mong đợi một cảm giác bổ ích, đem đến cảm nhận kịch tính, hồi hộp và có những tình tiết gây kích động, Bendy And The Ink Machine sẽ làm thỏa bạn. Sớm thôi, chúng ta sẻ nhận thấy hưng phấn bởi nhân vật chính của trò chơi Boris and the Dark Survival cũng hòa mình vào chuyến hành trình đáng gờm này. Tuy nhiên anh ấy không phải là riêng mình nữa rồi, bạn hãy hồi phục lại Boris nho nhỏ ngày nào và tìm lại xưởng phim joey drew studios nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)