Bed Wars MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Chìa Khóa) v2.7.8

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bed Wars
Phiên bản 2.7.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Chìa Khóa
Kích thước 136M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blockman GO Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2021 (1 năm ago)

Bed Wars Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Chìa Khóa) là game gắn liền với các hình hộp 3D đồ họa cực đẹp dành cho điện thoại Android. Bạn sẽ phải chăm chỉ kiếm các nguyên liệu như sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo để xây dựng 1 đế chế riêng cho bản thân mình.

Bed Wars Hack phiên bản mới nhất có gì?

Bed Wars MOD Menu

  • Menu sẽ hỗ trợ các bạn TẮT/MỞ một vài tính năng MOD nhé.

Bed Wars Hack Vô Hạn Tiền

  • Có ngay cho mình 999.999.999 tiền để mua sắm các vật phẩm trong game.

Bed Wars Hack Kim Cương

  • Full Gems trong Bed Wars rồi nhé các bạn, xài thoải mái đi.

Bed Wars Hack Vô Hạn Chìa Khóa

  • Các bạn có thể ON/OFF tính năng này, mình thấy nó sẽ làm giảm đi độ hay của game đó.

Giới thiệu game Bed Wars

Game có phong cách giường chiếu

Bed Wars là game hành vi từ blockman go studio. Các khối màu vuông hơi bị ám phong cách lego, tuy nhiên thời đại lại quá sức hài. Vì trường đời chúng ta sẻ chỉ luẩn quẩn việc phòng vệ nền tảng của bản thân: một cái giường ngủ. Đúng rồi, bạn không nghe chưa chính xác đâu. Mà lại là dùng toàn bộ tài hèn sức mọn, vũ khí lọm khọm để phá giường một người, đảm bảo an toàn giường của bản thân đồng thời. Thực hiện được điều đó, chúng ta sẻ thắng lợi.

Bed Wars Hack

Gameplay

Anh em nhiều khả năng coi đây chính là bản thu gọn của minecraft với thông tin giường chiếu đã được. Tuy nhiên phương pháp chơi có vẻ thoải mái và ít thăng trầm hơn nhiều. Nhiều gì nổi lúc làm mọi việc tổng cộng chỉ để đảm bảo an toàn giường ngủ.

Đầu tiên, để điều tra làm sáng tỏ gameplay của trò này, mình xin được nêu rõ là nó chơi theo dạng pvp đội nhóm. Những khối vuông diệu kỳ trong game sẽ làm bạn há hốc mồm vì có thể đấu tranh rất mạnh của chúng bởi vì một mục tiêu quá sức tầm thường. Tuy nhiên thôi, không chê bai nội tâm của mấy đứa mê ngủ trong game nữa. Mình chỉ muốn chia sẻ tới diễn tiến lúc chơi trò này.

TOP 5 Game MOD/HACK được quan tâm:

Bed Wars Hack

Mở đầu game, như bao trò pvp khác, anh em cần đợi để gom đủ số người dùng trực tuyến đã. Mà tại đây, con số cực khủng nha, 16 người thì mới mở đầu. 16 con người vuông vức này sẽ phân ra bốn nhóm. Mỗi nhóm có sứ mệnh tiến lại một hòn đảo không giống nhau. Mỗi khuấy đều có nền tảng riêng và những cái giường.

Tại đây, anh em sẽ dày đặc ghi nhận tài nguyên như sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo. Tiếp theo tìm tới nơi cất giữ chúng rồi lại đi đường các chất liệu quý báu đi. Sau cùng dùng các nguyên liệu này đề làm áo giáp và vũ khí để sẵn sàng cho một trận chiến đấu sắp nổ ra. Một việc quan trọng phải làm song song ( kể cả trước hết ), là bạn cần giữ kín bưng tổng cộng các giường hiện sở hữu trên đảo. Lúc nghe game nó gõ cái beng, như một hồi trống báo hiệu giờ xung trận tới đây, thì bạn cùng chiến hữu của bản thân sẽ khởi đầu bắc cầu ồ ạt để đổ bộ lên đảo của người khác. Và nếu đã lấn sân rồi thì sứ mệnh cạn sức cụ thể: phá giường của nhóm khác và phòng vệ giường trên đảo mình.

  • Nhớ 1: nếu bỏ mạng bạn vẫn còn cơ hội hồi phục, miễn sao còn giường còn là sống. Hết giường là thiệt mạng cả nút.
  • Nhớ 2: giường là vật độc nhất bạn cần phòng vệ. Làm những điều gì làm cũng không được để đối phương đến gần.

Đương nhiên đội nào vẫn còn sống sót đến cùng thì là tập thể thắng lợi.

Tính năng hấp dẫn của game Bed Wars

Hỗ trợ trận chiến

Ngoài những mỏ nguyên vật liệu hiện có trên từng đảo để bạn có khả năng tự do ghi nhận và thu thập. Thì trong game còn có các cơ sở bán dụng cụ nơi bạn có khả năng sử dụng tiền ( đạt được lúc thắng lợi đội khác ) để mua các trang thiết bị và vũ khí hiếm cho bản thân và chiến hữu. Đạt được đông hơn vùng mỏ, tậu được đông hơn trang thiết bị bị phương tiện, cùng một kế hoạch tấn công phòng thủ chính xác và thuyết phục, chúng ta sẻ có thể thắng.

Bed Wars Hack

Trong các loại tài nguyên của game thì sắt và vàng là dễ kiếm nhất vì nó có ngay trên đảo và lượng nhiều. Có chúng trong tay, chúng ta sẻ tậu được các block để làm tường rào phòng thủ giường, và làm các vũ khí mấu chốt như gươm, kiếm… Nếu xác định được kim cương và ngọc thì càng tốt, hành trình gia cố chính mình, chiến hữu và đảm bảo an toàn giường càng đẩy nhanh nhanh hơn.

Nổi bật với kim cương thì anh em còn có khả năng sử dụng để làm các dụng cụ tương trợ hạng nặng như áo giáp sang chảnh, máy khoan quặng… Còn ngọc lục bảo thì chỉ xuất hiện trên hòn đảo nhiều nhất ( đảo nào lớn thì tự chơi anh em sẽ nhìn ra liền ). Và nó sẽ giúp nhà mình tậu được các trang bị chất lượng cao vô cùng, để có rất nhiều ưu thế hơn trong đời sống mái.

Rất nhiều niềm vui cùng game

Và minecraft, lúc chơi Bed Wars, anh em nhiều khả năng mặc sức tùy chỉnh nhiều điều. Xây dựng hình ảnh hài đối tượng đúng ý, xây dựng cầu đường bất cứ nơi nào, tùy nghi chọn vũ khí hiện có trong kho ( gồm gươm, búa, rìu, cung tên… ). Bạn cũng có khả năng mặc sức pha phối các loại vũ khí cận chiến, tầm xa tương xứng với vai trò và sứ mệnh mỗi đối tượng trong nhóm. Và đó chỉ là một trong những hào hứng trong Bed Wars.

Bed Wars Hack

Thứ làm mình quả thực sửng sốt lúc chơi trò này thực sự là tiến trình kết hợp cùng chiến hữu trong các trận chiến tàn khốc. Tự do trình bày độc đáo, ý kiến, sách lược của cá nhân, tuy nhiên vẫn không xa cách chiến hữu. Mấu chốt, dù đang ở mỗi góc không giống nhau của hòn đảo, cột mốc chung của cả nhóm chỉ có một: phòng thủ giường mình và tấn công phá giường của nhóm khác. Chuyện này lập ra tính cố kết lạ kỳ giữa những người, được giúp thêm bởi dụng cụ trò chuyện hiện có trong game. Nói chung là đánh quá đả, quá vui.

Tải game Bed Wars MOD APK về điện thoại Android

Anh em nào mê đề tài giường chiếu phong cách minecraft cao tốc, thông tin trảo phúng thì cứ vào chơi thử vài ván Bed Wars. Cam kết không mê bị đòn liền !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)