Banana Kong MOD APK (Vô Hạn Chuối/Tim) v1.9.7.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Banana Kong
Phiên bản 1.9.7.3
Tính năng MOD Vô Hạn Chuối/Tim
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FDG Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Banana Kong MOD APK (Vô hạn Chuối/Tim) là game chạy trốn cực kì hấp dẫn trên điện thoại Android. Nó có nét tương đồng với game khỉ leo cây trên các máy trung quốc những năm 2005-2008 của Trung Quốc. Đứng trước thiên tai lở rừng bạn sẽ phải di chuyển liên tục, vừa nhảy vừa ăn các trái chuối trên đường.

Giới thiệu phiên bản Banana Kong MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô hạn Chuối/Tim: bạn sẽ không cần cực khổ kiếm chuối và tim nữa. Bản này có Full chuối + tim cho anh em dùng rồi.

Giới thiệu game Banana Kong

Trò chơi cổ điển gây nghiện

Banana Kong, nội dung truyện không hợp lí mà duyên dáng, gameplay đúng kiểu sinh ra để dành cho điện thoại. Dân mê game quá đà điện thoại di động thường chơi dày đặc loại hình, và một trong nhiều dòng game đã nghiện còn nghiện hơn thực sự là mấy kiểu chạy hoài không có điểm dừng như Banana Kong này. Còn với khách hàng điện thoại thông minh thỉnh thoảng mở game giết thời kỳ thì lại càng phải thử Banana Kong 1 lần thông tin. Vì nó giải khuây vô cùng.

Tải game Banana Kong Hack Mod Apk

Nội dung truyện của Banana Kong nêu ra thì cạn sức là không hợp lý, nhưng mà được cái duyên dáng đến nỗi không mong muốn hạch sách lại luôn á. Kong là chú khỉ mập lùn dễ thương, một ngày đang tha thẩn tìm chuối để thưởng thức thì có một tiếng động lớn sau lưng, chú nhìn lại, một trận lở núi to đang kề ngay sau đít. Mà đây chính là núi vỏ chuối, tràn ngập bất tận, có khả năng nghiền nát nhiều điều, làm Kong của mọi người hết vía. Thế là hắn ta quắn quéo chạy.

Trên đường chạy nhớ đến thưởng thức thật nhiều chuối để tĩnh dưỡng, chăm sóc năng lượng đặng còn được chỉnh trang nguồn năng lượng dồi dào, chỉnh trang áo xống hay có nhiều chiêu trò vượt vật cản đã hơn. Và đương nhiên đường chạy là rất nhiều những chướng ngại vật và gai góc như vượt con sông, né cá sấu, băng qua vực sâu, đụt mưa, né đá…

Giải khuây giết thời gian cùng Banana Kong

Nội dung truyện và tình thế chỉ có vậy thôi. Nhưng giả sử quả thực quan tâm vào game, chúng ta sẻ thấy mình trở nên người nghiện thời điểm nào không hay ho. Vì ngoài các món chính đơn vị sản xuất còn khôn khéo sắp đặt đem vào vô số món phụ ăn cùng không mê không về.

Tải game Banana Kong Hack Mod Apk

Để tăng độ phấn chấn thì Kong có thể có thêm vài bạn bè dọc đường, mỗi chúng ta sẽ giúp em khỉ của mọi người qua 1 lần khó trên đường chạy. Chim thì giúp Kong bay qua vực sâu hun hút, heo rừng thì giúp Kong thoát ra khỏi quân thù tiến độ…

Và để đắt thêm lần nữa độ kích động cho người dùng, đơn vị sản xuất đã uyển chuyển kết hợp nhiều địa thế trong một màn chơi như: vừa mới chạy dưới đường hầm thì lên đã đối mặt với ngay với rừng xanh, rồi lại phải vượt xa một đoạn con sông nhỏ để đến được bờ phía bên kia… Cũng nhờ thế mà mỗi khi chạy xảy ra chẳng lúc nào nhàm tẻ, kể cả lắm thời điểm còn vắt óc thảng thốt. Càng chơi sâu, cấp bậc khó của chướng ngại vật, độ phong phú địa thế và vận tốc lở của các núi vỏ chuối sau lưng càng tăng, bởi vậy người dùng buộc phải bứt tốc hết cỡ, và cũng lại phải cạn sức cảnh giác để có thể vượt quá cảnh chơi không rạn nứt tẹo nào.

Bên cạnh đó, Kong càng thưởng thức được nhiều chuối dọc đường thì thanh năng lượng càng tăng. Năng lượng đầy thì có khả năng đổi thành nguồn năng lượng dồi dào nổi bật như nhảy cao, phóng xa để vượt vật cản dễ hơn. Hoặc chuối cũng có khả năng dùng tiết kiệm cải tạo. Có hai dạng chỉnh trang khả năng như chạy, nhảy, phóng, bơi, có thể dùng nam châm hút chuối. Gia cố dáng vẻ bên ngoài từ các món hàng mua trong cửa hàng dọc đường như tóc, nón, mắt kính, giày, áo khoác…

Tải game Banana Kong Hack Mod Apk

Hình ảnh dễ thương, nhạc bắt tai

Nhạc thì không quá phong phú tuy nhiên miếng nào ra miếng đó, nhịp điệu biến đổi đa dạng, hợp lẽ phải, tăng cảm nhận kịch tính và một tí dập dồn để luôn nhớ đừng lo thưởng thức chuối, ngay sau lưng núi vỏ chuối nó sắp tràn tới rồi kia.

Thêm một phần giải nghĩa sức hút của Banana Kong thực sự là hình ảnh trong game. Bé Kong mũm mĩm nho nhỏ, bụng to mặt ngáo và chuyển động thì rất ăn ý dễ thương. Cảnh quang rừng xanh dù khúc trên cạn, dưới con sông hay trên không thì đều rất trang nhã, đơn giản và xanh ngắt. Các cụ thể trên nền được khôn khéo sắp đặt chính đáng, không quá kỹ và sử dụng màu sắc khôn ngoan. Đây chính là điểm mà mình vô cùng thích ở Banana Kong, chưa chơi chỉ cần nhìn thôi là đã thấy một trời vui. Không khác gì hồi tỉnh lại cảm nhận chiến game lúc hồi còn con nít vậy.

Tải game Banana Kong Hack Mod Apk

Tải game Banana Kong MOD APK về điện thoại Android

Các game endless runner nói chung thì hành động chơi rất dễ dàng, kể cả khép mắt lại bạn cũng có khả năng kiểm soát được đối tượng của bản thân. Như bé Kong trong Banana Kong này. Tổng cộng những gì bạn cần thực hiện trên chiếc di động của bản thân chỉ là: chạm để phi qua rào cản, giữ để lướt bay trong bầu không khí và swipe để tiếp đất. Bời vì gameplay dường như không gì là gameplay này, dễ làm thân, dễ chơi, dễ hành động, đã tạo nên sức hút lớn nơi trò chơi.

Tải và chơi Banana Kong MOD APK ngay và liền nơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)