Baldur’s Gate II: Enhanced Edition MOD APK (Full Tiền/Mở Khóa DLCs) v2.5.16.6

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Baldur’s Gate II: Enhanced Edition
Phiên bản 2.5.16.6
Tính năng MOD Full Tiền/Mở Khóa DLCs
Kích thước 3G
Yêu cầu Android 3.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Beamdog
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition MOD APK (Full Tiền/Mở Khóa DLCs) nói về cuộc đấu tranh dành tự do chống lại phù phủy Irenicus. Bạn sẽ trở thành 1 vị anh hùng bị giam cầm và buộc phải cầm vũ khí chiến đấu để bảo vệ bản thân mình và đòi lại công lý.

Giới thiệu phiên bản Baldur’s Gate II: Enhanced Edition MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa DLCS:
  • Vô Hạn Full tiền:

Hướng dẫn cài đặt bản MOD

  • Tải xuống tệp APK ( hoặc bản MOD ) và tệp obb của Baldur’s Gate 2.
  • Giải nén tệp com.Beamdog.BaldursgateIIenhancededition.zip.
  • Copy Folder com.Beamdog.BaldursgateIIenhancededition sang Folder Android/obb.
  • Cài đặt tệp APK.

Giới thiệu game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Sự thành công của trò chơi Baldur’s Gate: Enhanced Edition đã thôi thúc các đơn vị phát hành không ngừng làm thêm ngoài giờ bản kế tiếp có tên Baldur’s Gate II: Enhanced Edition. Tiếp nối sự việc chưa hết dở dang ở bản trước, Baldur’s Gate II cam kết sẽ đưa tới cho fan thêm nhiều chuyến đáng sợ thăm dò cùng những trận thi đấu cao trào ngoài ra.

Tải game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Hack Mod Apk

Cốt truyện của game

Vẫn để nguyên hầu hết nội dung truyện tựa như ở bản cũ, tuy vậy Baldur’s Gate II: Enhanced Edition có thêm nhiều các sự việc để những công việc phụ trở thành đa dạng hơn. Người dùng sẽ nhập vai một vị anh hùng bị tên phù phủy irenicus giam cầm và nỗ lực lấy đi quyền uy của anh ta. Bị bắt cóc, bị cầm tù và bị chính dòng máu bán ác quỉ trong người mình hành hạ hàng đêm. Chúng ta sẻ chấp nhận xét mệnh đen tối đã an bài hay đấu tranh để tạo nên nhà hoàng đế đích thực của vương quốc ?

Cách chơi

Baldur’s Gate: Enhanced Edition đồng ý người dùng xây dựng nhân vật theo khuôn mẫu anh hùng thích. Việc cảm giác trò chơi dưới góc nhìn người thứ ba làm cho bạn thuận lợi tổng thể bản đồ, từng thứ phải làm những việc cần làm một cách chuẩn xác. Trên cuộc hành trình đầy nguy hại và cạm bẫy, người dùng nên chiêu dụ thêm bạn đường nhằm trợ giúp trong các trận chiến, chuyện này cũng giúp làm xong sự việc chính của trò chơi. Baldur’s Gate II có một ít thêm vào với chế độ tạm ngừng thời kỳ thực. Điều đó khá có lợi bởi người dùng nhiều khả năng tạm ngừng trận đánh bất kỳ thời điểm nào để sẵn sàng và chuẩn bị thêm cho đối tượng.

Tải game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Hack Mod Apk

Chế độ chơi

Bản cất nhắc này không những gồm hơn 60 giờ đấu tranh trong chương trình shadows of amn mà nó còn bổ sung thêm nhiều chế độ mới siêu quyến rũ như throne of bhaal, nơi người dùng sẽ thi hành một cuộc hành trình dài đi qua tethyr, ngang qua vương quốc của thần linh và khai phá được những bí ẩn trong sự việc bhaalspawn. Hòa mình vào những thứ phải làm trả thù trong fist of the fallen để giúp rasaad, sun soul monk làm xong được tâm nguyện. Nổi bật trong phần kế tiếp của the black pits II: gladiators of thay, người dùng bắt buộc phải sử dụng chiến lược một các khôn ngoan để làm cho những quân thù của bản thân chuyển qua đấu đá lẫn nhau, từ đó thuận lợi vượt xa các cạm bẫy và thắng lợi.

Cũng không khác gì bản tiền nhiệm, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition cũng có nhiều chế độ mới mà người dùng có khả năng mua trong shop sử dụng gồm có a price paid in blood, bạn giúp dorn il- khan thực hiện xong những những thứ phải làm đẫm máu mà tên phù thủy yêu sách. Hay hòa mình vào cuộc hành trình khai phá những nấm mộ cổ trong a voice in the dark, trở nên những tên trộm mộ bài bản khét tiếng, khai quật những đồ cổ đã mai một từ xưa trong những nấm mộ cổ ở tận zakhara. Hoặc, bạn có khả năng trở nên một trong các thành viên cùng neera kháng cự lại sự áp đặt quy luật khắc nghiệt của một ngôi trường học phù thủy tàn nhẫn trong sự việc defense of the wild.

Tải game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Hack Mod Apk

Giao diện tuyệt vời

Gần bên các chế độ, kết nối thông tin khách hàng được làm mới lại đồng thuận bạn chơi ở độ phân giải màn hình tốt hơn. Cũng là, bạn cũng có quyền thêm nhiều chế độ xem không giống nhau, tăng kích cỡ màn hình, tăng trình kết xuất mới và tính nhạy bén của trò chơi. Bên cạnh đó, đơn vị phát hành cũng khá ưu tiên với các khách hàng ipad và android lúc đồng ý bạn thoát khỏi hoàn toàn kết nối thông tin gốc, đồng thuận phóng lớn và co hẹp thông qua các động tác đa chạm. Phần tài liệu trong các cuộc trò chuyện đã được xây dựng lại để ưa nhìn hơn, khiến bạn thuận lợi giao tiếp với các npc.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition vẫn giữ phong cách hình ảnh mang dấu ấn vibes truyền thống có cấu trúc đẳng cự hai chiều. Các chuyến khai phá vào những nấm mộ cổ trở thành bí ẩn, mang tính tâm linh hơn nhờ gam màu tối. Nổi bật, hiệu ứng của phần 2 được cho là tốt hơn hẳn đối chiếu với những bản trước.

Tải game Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Hack Mod Apk

Về phần thanh âm, những giai điệu sử thi có phần bí ẩn giúp kích động tinh thần đấu tranh của người dùng. Thanh âm trong các trận chiến đã được chủ đầu tư để tâm hơn, về cả thông tin lẫn giá trị. Bạn nhiều khả năng tự thân cảm nhận điều này.

Tải Baldur’s Gate II: Enhanced Edition MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Không phụ sự kì vọng của fan, bản thứ nhì của loạt Baldur’s Gate nhận được số điểm định giá khá ít tiêu cực lên đến 4, 0/5. Với một câu chuyện hành tráng cùng rất nhiều giờ đấu tranh trong ngục tối, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition cam kết sẽ đem đến cho bạn một cảm nhận lý tưởng !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)