Bad Piggies MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v2.3.9

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Bad Piggies
Phiên bản 2.3.9
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bad Piggies MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là phiên bản mới dành cho điện thoại Android trong chuỗi game Angri Birds hấp dẫn từng 1 thời điên đảo với những ai nghiện chơi game. Thay vì các ná cao su bắn phá thì Bad Piggies lại xây dựng cỗ máy cho chính bản thân mình.

Giới thiệu phiên bản Bad Piggies MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: chúng ta sẽ có nhiều tiền để dùng nâng cấp.

Giới thiệu game Bad Piggies

Sau gần thập niên gia tăng, series Angry Birds của rovio đã là một nhãn hàng trò chơi đồ sộ với hàng tỷ lượt tải về trên nhiều nền tảng không giống nhau. Trận chiến đấu giữa angry birds và piggies là nguồn cảm xúc tích cực để họ tạo ra nhiều trò chơi như Angry Birds go! Hay angry birds match. Nhưng, dường như mọi người đã quá không công bằng với những chú heo xanh.

Tải game Bad Piggies Hack Mod Apk

Hình ảnh game Bad Piggies

Hình ảnh của Bad Piggies có ít điều đáng để nói. Cách xây dựng giống với những trò chơi khác của rovio. Hình ảnh 2d khá đẹp, dồi dào sức sống và đa sắc màu. Phong cách của trò chơi giống với một bộ phim hoạt họa dễ thương, vui tươi, vậy nên trò chơi hợp với mọi độ tuổi kể cả trẻ thơ.

Hành trình của Piggies

Giả định angry birds hầu hết nhắc đến việc tấn công và tàn phá, thì Bad Piggies mang tính hòa bình và xây dựng phần nhiều hơn. Những thứ phải làm của bạn trong trò chơi này là sản xuất một chiếc xe để giúp chú heo xanh đi từ vị trí trước đó tới đích an toàn. Phương pháp chơi không khác nhiều với love balls, tuy vậy thay vì vẽ lối đi bằng một chiếc bút, bạn cần lắp ghép một chiếc xe thô sơ với những máy móc cho sẵn.

Khi vừa thực hiện xong, chiếc xe của bạn sẽ tự động di cư. Việc của bạn là lắp ghép những máy móc thiết yếu như lốp, khung xe, tên lửa đẩy, dù,… Làm thế nào để đưa heo xanh có mặt ở điểm đến. Trên lối đi, bạn khả dụng những máy móc mà bạn đã ghép để tạo lực đẩy giúp chiếc xe đi lại theo ý bạn muốn. Nếu heo xanh bị ngã trước khi tới đích, trò chơi của bạn sẽ chấm dứt. Tuy nhiên hãy lưu tâm rằng, dù chiếc xe của bạn bị tàn phá tuy nhiên bằng cách nào đó bạn vẫn đưa heo xanh tới đích, bạn vẫn được tính là thắng cuộc.

Tải game Bad Piggies Hack Mod Apk

Đương nhiên, công tác của piggies vẫn là ăn cắp trứng của angry birds. Trên lối đi, bạn nên lấy đủ lượng trứng nếu có nhu cầu đạt điểm nhiều nhất (3 sao) của trò chơi.

Đa dạng màn chơi

Lúc chơi Bad Piggies, bạn nên vượt qua 200 câu đố tương xứng với 200 level của trò chơi. Kể từ lúc thực hiện xong nhiều level với 3 sao, chúng ta sẽ có thể mở khóa 40 level nổi bật của trò chơi. Trò chơi có hai chế độ gồm ground hog day và when pigs fly. Nếu bạn kẹt quá nhiều thời gian ở ground hog day, bạn có khả năng rèn luyện ở chế độ when pigs fly để thoải mái.

Tuy trò chơi kích thích sự phá cách, vẫn có chuyện gì đó tù túng bởi mỗi level đều giới hạn số máy móc mà bạn khả dụng. Bạn cần làm chuẩn xác những gì trò chơi yêu sách nếu có nhu cầu đạt điểm nhiều nhất.

Tải game Bad Piggies Hack Mod Apk

Tại các level khó, hẳn nhiên rằng chúng ta sẽ không thành công nhiều lần và sa lầy tại địa điểm đó một thời gian dài. Đây chính là điều thường làm tôi chán nản lúc chơi các trò chơi giải đố. Có một phát ngôn rằng sau 1 lần không thành công, bạn đã bước thêm một bước tới thành công. Đừng buông xuôi !

Bạn cần sự hỗ trợ?

Nếu quá bế tắc, bạn khả dụng một lượt giúp đỡ của Bad Piggies, trò chơi sẽ chỉ cho bạn cách lắp ghép một chiếc xe chuẩn để đạt điểm nhiều nhất của level đó. Dĩ nhiên là bạn cần trả tiền để mua một lượt hỗ trợ. Tuy nhiên rovio phân phối 3 lượt tài trợ không lấy tiền (với điều kiện bạn nhấn like Bad Piggies trên mạng xã hội facebook) giúp người dùng biết cách dùng sự giúp đỡ này. Nhớ là chỉ dùng trong những tình huống thật sự bế tắc thôi đấy.

Tải game Bad Piggies Hack Mod Apk

Tải game Bad Piggies MOD APK về điện thoại Android

Hầu như, kể từ lúc chơi khoảng 60 level, tôi có khả năng đánh giá rằng Bad Piggies là trò chơi dễ chơi tuy nhiên khó để thắng lợi. Nếu bạn có cách xử lý một level khó của trò chơi, hãy chia sẻ với bất kỳ ai qua phần phản hồi phía dưới thông tin này !

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)