AXES.io MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v1.10.02

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Attack On Titan TACTICS
Phiên bản 1.10.02
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 96M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DeNA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

AXES.io MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là một trò chơi tồn tại mang phong cách mới 100% từ nhà ra mắt casual azur games. Trước giờ, tôi đoán rằng những người đã chơi qua trò chơi tồn tại khác như arrow.io, slither.io, snowball.io,… Và mỗi trò chơi có một lối chơi hoàn toàn khác biệt nhau.

Giới thiệu phiên bản AXES.io MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn có khả năng mua bất cứ đối tượng và vũ khí nào bạn muốn dù lượng vàng của bạn tụt xuống số âm. Ngoài ra, nhiều đối tượng và vũ khí đòi hỏi bạn phải đạt level nhất quyết để mở khóa chúng.

Giới thiệu game AXES.io

Ngày nay, cách chơi tồn tại đang gây rúng động trong toàn xã hội game. Đây chính là một trong các trò chơi hay về loại hình tồn tại được hàng triệu người thích. Vậy trò chơi này có gì mà lại bắt mắt đến vậy ? Không tốn thời gian nữa, mọi người hãy cùng mở đầu khám phá sơ lược về trò chơi này để xem nó có gì bắt mắt mà lại cuốn hút đến vậy.

Tải game AXES.io Hack Mod Apk

Phong cách chơi tồn tại hấp dẫn

AXES.io sở hữu phong cách chơi tồn tại battle royale trên di động. Giống với các trò chơi khác, khi vừa trận đánh bạn cần gấp rút tìm vũ khí cho bản thân để chuẩn bị hòa mình vào các cuộc chiến tàn khốc. Nhưng, trò chơi này không áp dụng súng ống, đạn dược làm vũ khí mà thực sự là các chiếc rìu. Nó đem đến cảm nhận cứ như ta đang ở thời kỳ đồ đá vậy.

Việc phải làm của bạn đơn giản là trở nên người tồn tại sau cùng của trận chiến đấu. Bạn được cung cấp sẵn một chiếc rìu, hãy nhớ nhắm cho chính xác trước thời điểm ném. Tuy nhiên dù cú ném trúng chỉ tiêu hay trượt thì bạn cũng phải mất một giai đoạn để làm cú ném kế tiếp. Do đó, trò chơi yêu cầu sự chuẩn xác cao độ bởi nếu ném hụt, bạn tạo nên con mồi của tất cả những người chơi khác. Dù chỉ sơ sẩy một ít cũng nhiều khả năng khiến bạn bỏ mạng.

Lối đi lại của trò chơi cũng rất đơn giản, giông giống như trò chơi arrow. Io, một trò chơi siêu dẫn dụ được đông đảo mọi người thích. Bên tả màn hình là joystick ảo khiến bạn đi đường đối tượng, còn bên hữu là nút ném rìu. Thật quá đơn giản phải không nào?

Tải game AXES.io Hack Mod Apk

Kĩ năng đa dạng

Đối tượng của bạn nhiều khả năng lên level trong mỗi cuộc đấu. Viên kinh nghiệm sẽ nằm lác đác khắp bản đồ bạn cần thưởng thức thật nhiều để lên cấp và chỉnh trang kĩ năng của bản thân. Mỗi lần lên cấp, chúng ta sẻ được chọn một trong ba kĩ năng random. Giả sử bạn thuận lợi thì nhiều khả năng giành được kĩ năng mạnh hoặc kĩ năng ngắn hạn chưa hỗ trợ được gì cho bạn. Do đó, bạn cần gấp rút lên cấp cao để nâng cao nguồn năng lượng dồi dào của bản thân. Vài ba quyền lợi bạn nhiều khả năng nhận được gồm tăng máu, bứt tốc đánh, tăng tầm đánh, tăng tốc độ di chuyển.

Chế độ chơi thú vị

AXES.io là một trò chơi trợ giúp chơi cả ngoài tuyến và online. Do đó, bạn có khả năng có chiến game tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Kể cả ở một nơi không có sự kết nối mạng, bạn vẫn còn cơ hội tham dự chiến trường tàn khốc. Tăng sức hút bằng giải pháp thêm chế độ multiplayer, chế độ đồng ý bạn đấu tranh với người chơi thực thay vì là những con bot tôi luyện. Chúng ta sẻ được cho một giới hạn thời kỳ, lúc hết thời kỳ ai có số đỉnh cao nhất thì sẽ trở thành người thắng cuộc. Giả sử bạn thiệt mạng lúc thêm vào đó thời kỳ thì số điểm sẽ bị reset về 0.

Tải game AXES.io Hack Mod Apk

Chế độ battle royale của trò chơi này thực sức hút. Tựa như pubg điện thoại di động, trò chơi giới hạn số lượng người chơi trong một cuộc đấu. Người bị loại sẽ không được thay bằng người dùng khác. Đúng chứng tỏ là một trò chơi tồn tại và người tồn tại sau cùng sẽ trở thành người đoạt giải.

Mở khóa nhân vật và vũ khí

Đối tượng và vũ khí là hai thứ bạn có khả năng mở khóa. Có nhiều đối tượng bổ ích trong trò chơi này, bạn nhiều khả năng phát hiện những đối tượng trong truyện tranh hay phim ảnh như thor, ma cà rồng, chiến binh viking,… Để đảo bảo trạng thái cân bằng trong mỗi trận thi đấu, một đối tượng xa xỉ không làm cho bạn mạnh lên những cá nhân chơi khác. Nó chỉ đơn giản sửa đổi luật đất đai cảm giác bức ảnh và tăng động lực của bạn.

Thêm vào đó, bạn nhiều khả năng quyết định giữa đa dạng vũ khí không giống nhau như rìu, dao, phi tiêu,…

Đồ họa đỉnh cao

AXES.io có bản quyền hình ảnh 3d rất thích mắt. Từ xây dựng hình ảnh đối tượng cho đến hoạt họa đều rất lý tưởng dù các đối tượng chỉ được xây dựng bằng các ô vuông theo dạng lego. Bản đồ còn rất phong phú và biến đổi thường xuyên khi vừa một trận chiến đấu tồn tại mới. Góc nhìn từ phía trên cao sẽ giúp bạn nhìn nhiều điều một cách tổng quát hơn và thuận lợi phát giác quân thù.

Tải game AXES.io Hack Mod Apk

Tải game AXES.io MOD APK về điện thoại Android

AXES.io thật sự là một trò chơi rất xuất sắc. Casual azur games đã rất cố gắng trong lĩnh vực tạo nên một tuyệt phẩm tồn tại, với lối chơi tồn tại siêu khác lạ. Thay vì dùng súng, dao,… Họ đã chọn các chiếc rìu thô sơ làm vũ khí. Điều đó sẽ mang lại cảm nhận bất thường với loại hình game tồn tại battle royale. Hãy tham dự ngay trò chơi cuốn hút này và khoe kĩ năng múa rìu điệu nghệ của bạn để trở nên người còn sống độc nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)