AVG Cleaner MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.0.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên AVG Cleaner
Phiên bản 6.0.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 19M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AVG Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

AVG Cleaner MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp kiểm tra xóa bỏ các tệp tin rác, tăng dụng lượng bộ nhớ, tăng tốc độ xử lí cho điện thoại Android. Nếu sử dụng bản trả phí bạn sẽ dễ dàng kiểm soát dế yêu của mình. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí hoàn toàn bản PRO.

Giới thiệu phần mềm AVG Cleaner MOD APK

  • Mở Khóa Premium

Tải Avg Cleaner APK

Giới thiệu phần mềm AVG Cleaner

Sắp xếp toàn thể di động, giải phóng sức chứa và thoát kiếp rùa bò ngay đi thôi

Điều gì kiến máy bạn hoạt động chậm

Những người ai sa ngã vào hiện trạng trên đều có có cùng kết cuộc là chiếc mobile xịn thơm ngon sau khi mua hôm nào bây giờ chạy ì ạch, cứ thỉnh thoảng là phải tái khởi động, ghép nối với máy ảnh đang lấy hình ra thì báo hết sức chứa. Mỗi khi dọn sạch phone lại rất ngán, không hề hay biết phải bắt đầu từ đâu, chọn những cái gì, rồi mấy file ẩn hay app từ hồi thuở nào lưu vào một cách vô tình hay cố tình làm thế nào biết nó nằm đâu mà xóa.

Nói chung trạng thức lửng lơ này rất không dễ chịu. Và thường khổ chỉ chỉ có hai chọn lựa: một là ngồi vô gallery hình và video coi lại từng hình, coi tới đâu xóa tới đó (mà bạn cần hình dung là con số hình có lúc lên đến cả trăm nghìn hình nha), rồi làm chuyện tương đồng với video. Ai sâu hơn thì bỏ lên google drive, đợi cả tiếng đồng hồ. Còn một vài app thì phải ngồi coi lại trong folder app coi cái nào còn xài cái nào không. Ngót nghét làm tới chuyện cũng phải mất suốt cả ngày. Dòm dí mắt vào mobile cuối ngày mặt ngu hẳn ra.

Tải Avg Cleaner APK

Mà kể cả bỏ kỳ công như thế là chưa chắc phone đã sạch như ý, và hiện trạng ì ạch rồi sẽ cấp tốc trở lại, vì còn vô kể file ẩn, file có virus và những thứ xíu xiu mà bạn không chú ý tới, chúng vẫn đang tại khu vực đó và tạo áp lực sự nhanh nhạy của chiếc mobile. Chưa nói điện thoại thông minh cũng giông giống như máy vi tính, sau một thời gian dài thì sẽ nảy sinh rất nhiều các file đệm, file rác… Vừa làm phí sức chứa lại vừa tác động tới tiến độ chung của di động.

Giải phóng dung lượng cho máy

AVG Cleaner là một ứng dụng từ thương hiệu ứng dụng được nhiều người biết đến AVG. Tác dụng thực sự là làm cho bạn sắp xếp tốt nhất các file không cần phải có, file rỗng hoặc mọi ngóc ngách thừa thải hay đang không bình thường, có số lần dùng thấp kỷ lục để thu dọn lại tất cả di động, hoàn trả sức chứa trống cho máy, và từ đó bứt tốc làm việc của máy, tránh khỏi hiện trạng thiếu năng động trước đây. Bản cập nhật mới nhất của AVG Cleaner còn có vận tốc sắp xếp máy nhanh hơn, khôn ngoan hơn trước kia.

Tải Avg Cleaner APK

Để thực hiện được việc xóa khôn ngoan này, AVG Cleaner đã được thêm vào hàng loạt có thể cực mạnh sau:

  • Xử lí các cache rác chạy trong ram.
  • Xóa lịch sử lướt web, clipboard, lịch sử truy cập thư điện tử, google play.
  • Xem qua và dọn các tập tin media hay hồ sơ có dung lượng bộ nhớ lớn hơn 5mb.
  • Sắp xếp lịch sử cú điện thoại đi, cuộc gọi đến và cú điện thoại nhỡ không cần phải có.
  • Xem và trừ diệt một vài ứng dụng ngốn rất nhiều sức chứa tích trữ, ram, pin hay những gói thông tin.
  • Yêu cầu xóa một vài app có số lần dùng cực ít hoặc kể cả chẳng khi nào dùng tới.
  • Tạm ngừng hoàn toàn một vài app yêu sách cực kỳ nhiều dung lượng bộ nhớ để thi hành các tác vụ của chúng.
  • Tự động search một vài ứng dụng không cần phải có, đồng thuận khách hàng sắp xếp chúng ngay trong bảng điều khiển bố cáo của máy móc.

Thao tác dễ ràng

Mặc dù tất cả các tác vụ làm qua app như bạn có thể thấy trong danh mục trên đây là dày đặc và không đơn giản về phương diện vai trò tuy nhiên động tác lại rất dễ.

Tải Avg Cleaner APK

Chi tiết bạn chỉ cần bấm phím analyze là lộ một bảng xếp hạng vỏn vẹn trong một trang, kê ra toàn bộ các sức chứa và gốc tích của các file rác, ảnh xấu (sức chứa thấp), một vài ứng dụng hao pin, tần suất xài quá ít, một vài app xuất phát từ không minh bạch có khả năng gây mạo hiểm, những website chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ lúc tải xuống… Bạn chỉ việc xem bấm delete ngay đúng mục mình muốn xóa là xong.

Vai trò nhận diện ảnh xấu quá ư là lợi hại

Vai trò nhân diện ảnh xấu là một có thể khá là siêu của AVG Cleaner. Nhờ có ai thêm vào nên ứng dụng này nhiều khả năng tự được gợi mở ra các hình ảnh xấu theo định nghĩa chung nhất gồm: độ phân giải màn hình quá thấp thiếu hụt chuẩn, ánh sáng kém, bị mờ, nhòe, hay những bức hình quá đều như nhau (dùng cho vụ án chụp ảnh lần cả chục bô để tiếp đó chọn lại sống ảo mà quên xóa mấy bản chính xấu đi của các chị gái). Tuy nhiên để cho chắc thưởng thức thì bạn đầy đủ khả năng vào thư viện để xem lại loạt ảnh xí này rồi tự thân lựa chọn có xóa hết hay chỉ xóa số ít trong đó.

Hạn chế tiêu hao pin trên máy

Một chức năng phụ khá hay nữa của AVG Cleaner là: nó có khả năng khiến bạn tắt các chức năng làm hao pin mobile chỉ bằng một nút chạm. Các chức năng này gồm có: dung lượng bộ nhớ, mạng điện thoại, gắn kết bluetooth, đèn đóm. Trong vài lần đầu tiên app sẽ khám phá bạn bằng giải pháp để bạn tự chọn tắt đi từng vai trò, tuy nhiên khi vừa đã quá quen cùng nhau rồi thì chỉ cần một chạm, bạn nhiều khả năng tắt ngay một cụm các món hao pin mà mình đã thường tắt trước đây.

Tải Avg Cleaner APK

Mấu chốt là lúc dùng AVG Cleaner một giai đoạn, app nó sẽ có tài năng hiểu lòng bạn phần nhiều hơn. Từ đó mỗi khi đưa ra những đề xuất xóa file sẽ thực hiện hợp lý và chuẩn xác hơn với thẩm mỹ của bạn. Khi này bạn chỉ cần nền nã mở AVG Cleaner, chọn tác dụng sắp xếp nhanh là tự động nhiều điều xảy ra trong nháy mắt, đúng ý, chuẩn xác và triệt để như chờ đợi.

Tải AVG Cleaner MOD APK cho máy Android

Kết nối thông tin đơn giản, dùng đơn giản, hữu hiệu thì không đơn giản tẹo nào. Máy chúng ta sẻ sạch sẽ, gọn ghẽ, gọn gàng và trẻ khỏe lại chỉ sau vài phút sắp xếp. Có lợi ngút ngàn thế này mà lại không cài nhanh vào máy thì biết khi nào máy mới sạch được?

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19M)
5/5 (1 đánh giá)