Avee Music Player Pro MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.2.123

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Avee Music Player Pro
Phiên bản 1.2.123
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 10M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Daaw Aww
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Avee Music Player Pro MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng nghe nhạc của Daaw Aww cập nhật xu hướng âm nhạc hàng đầu thế giới. Với phiên bản Avee Music Player Pro MOD APK tại MOD VIP VL thì người dùng có thể sử dụng các tính năng mà cần trả phí hoàn toàn miễn phí.

Tính năng phiên bản Avee Music Player Pro MOD APK

Tính năng bản Mod

  • Mở Khóa Premium: bé khóa toàn thể chức năng cao cấp của ứng dụng.

Giới thiệu ứng dụng Avee Music Player Pro

Những ứng dụng nghe âm nhạc cổ điển trên chiếc phone của bạn đã trở thành cổ lỗ, khiến bạn mất dần hào hứng để dùng chúng nữa ? Bạn cần kiếm kiếm một ứng dụng thay đổi những khuynh hướng nhạc đứng đầu toàn cầu ? Để phục vụ đòi hỏi của bạn, bạn có khả năng tải xuống và thử Avee Music Player Pro, ứng dụng nghe nhạc của daaw aww. Rêu rao kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu, ứng dụng này đã lôi cuốn nhiều người nghe nhạc và trở nên ứng dụng nhạc bắt buộc phải có trong thiết bị di động của rất nhiều người dùng yêu nhạc. Ngoài có thể phân phối một kho nhạc đồ sộ, Avee Music Player Pro còn có khả năng tạo nên các video sóng nhạc đầy sắc màu, bài bản một cách cực thuận lợi.

Tải Avee Music Player Pro MOD APK

Tổng hợp các tính năng của Avee Music Player Pro

Về bản tính, Avee Music Player Pro là một trình phát nhạc gọn nhẹ với nhiều chức năng mạnh mẽ. Nhưng thật ra chức năng nổi bật nhất của ứng dụng này là visualizer ( hiệu ứng tạo sóng nhạc ) và tạo video hd một cách mau chóng và thuận lợi.

Khi đọc các video nhạc edm trên youtube, chúng ta sẻ thấy sóng nhạc chuyển động lên xuống theo nhịp nhạc với chủng màu thích mắt. Vậy những hiệu ứng đó được tạo tác như nào ? Bạn đã bao giờ nghĩ về cách làm nên chúng chưa ? Bây giờ lúc dùng ứng dụng này, bạn đầy đủ khả năng thuận lợi tạo nên một video sóng nhạc cho bài hát mình thích ngay trên thiết bị di động của bạn.

Thêm vào đa năng mạnh mẽ. Khách hàng có khả năng cắt ghép, căn chỉnh thời kỳ nghỉ giữa hai ca khúc, dùng bộ màng lọc tần số thanh âm equalizer, phát lại. Với rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc thuận lợi được tùy biến, người nghe nhạc có khả năng hoàn thiện chủng màu/kích cỡ/hình dáng, phản ứng thanh âm và nhiều hoàn thiện khác. Ngoài các bức ảnh mà ứng dụng phân phối, người nghe nhạc cũng khả dụng hình ảnh của chính mình để cho vào các video nhạc.

Tải Avee Music Player Pro MOD APK

Sử dụng này còn có các dụng cụ làm cho bạn quản lí thời kỳ nghe nhạc của bản thân. Nếu bạn thường hay nghe nhạc trước khi đi ngủ, bạn có khả năng lên lịch để đưa máy móc vào chế độ ngủ.

Sở hữu kho nhạc chất lượng cao khổng lổ

Dùng Avee Music Player Pro, cả toàn cầu nhạc được bó hẹp vào trong chiếc mobile của bạn. Với vô số bản nhạc hit trên toàn thế giới, bạn thuận lợi ăn những ca khúc của các nghệ sĩ nổi danh ở thời điểm hiện tại như justin bieber, avicii, taylor swift, rihanna, kesha,… Sử dụng cũng chia thư viện nhạc của bạn thành các thể loại như edm, rock, rap, pop, ballad,…

Nghe nhạc và Chia sẻ miễn phí

Những bản nhạc hay luôn trở thành bổ ích hơn lúc được báo cáo cùng cùng người quen và các thành viên mình yêu quý. Kể từ khi thực hiện xong xong một video nhạc, người nghe nhạc có khả năng nhập và xuất những mẫu visualizer dưới dạng tệp tin hoặc file video hd. Với Avee Music Player Pro người nghe nhạc có khả năng thuận lợi chia sớt danh mục phát đối tượng và các bản nhạc thích của bản thân với vài người dùng khác trong cùng chuỗi hoặc thông qua các trang mạng xã hội thường gặp như mạng xã hội và instagram.

Tải Avee Music Player Pro MOD APK

Bản trả phí Premium với nhiều tính năng cao cấp

Liệu bạn có nhận thấy ưng ý với những gì mà bản không lấy tiền của Avee Music Player Pro phân phối? Nếu bạn còn muốn nhiều chức năng tuyệt vời hơn nữa, hãy gia cố tài khoản lên premium. Chúng ta sẻ được mặc dù cập thêm nhiều hiệu ứng tạo sóng phong phú hơn. Những đoạn phim được làm ra ở tài khoản không lấy tiền thường có logo của Avee Music Player Pro, ngoài ra, nó triệt để bị loại bỏ lúc bạn dùng bản premium.

Chưa kể, giá trị thanh âm ở bản trả tiền này cũng nổi trội hơn. Lăng xê cũng không còn xuất hiện để gây hư hỏng cảm giác nghe nhạc của bạn.

Lưu ý khi sử dụng Avee Music Player Pro

Nếu bạn muốn dùng microphone cho ứng dụng này thì nên dõi theo một ít. Avee music player pro được ứng dụng bởi dụng cụ phát lại native và hiện chỉ được dự trữ cho các nguyên nhân tương tích. Và tuy nó yêu cầu người nghe nhạc cấp quyền microphone, tuy nhiên nó không tự truy cập micro để nghe thanh âm từ máy móc. Thay vào đó, nó dùng quyền để truy cập vào luồng thanh âm toàn thế giới.

Tải Avee Music Player Pro Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Nếu ví von với các trình nghe nhạc tốt nhất như spotify, deezer music player, apple music hay pandora thì Avee Music Player Pro chưa hết kém cạnh về cả mặt chức năng lẫn độ thông dụng. Tuy vậy, đây chính là ứng dụng được cho là tốt nhất trong lĩnh vực tạo hiệu ứng sóng ảnh đặc sắc đang rất đang được ưa chuộng ngày nay. Nhờ sự thuận tiện và dễ ứng dụng, Avee Music Player Pro đã cuốn hút tới hơn 5 triệu lượt tải xuống và hàng trăm nghìn nhận xét ít tiêu cực. Hãy thử nó 1 lần. Nhiều khả năng, chúng ta sẻ thích thú nó đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)