Avatarify: AI Face Animato‪r‬ APK v1.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Avatarify: AI Face Animato‪r‬
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 100M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Avatarify
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Avatarify: AI Face Animato‪r MOD APK là ứng dụng tạo video ghép nhạc vào mặt người khớp khẩu hình miệng đang gây bão hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể tạo video 1 người nổi tiếng nào đó hát 1 bài hát dễ dàng bằng điện thoại di động.

Giới thiệu ứng dụng Avatarify: AI Face Animator

Bạn đã bao giờ gặp những thước phim ngắn của một người khác trên mạng internet đang hát ca khúc dragostea din tei một cách hài hước vô cùng buồn cười chưa? Nếu bạn nghi vấn họ làm video như thế là bằng cách nào, thì đáp án là họ dùng Avatarify: AI Face Animato‪r.

Tải Avatarify: AI Face Animato‪r

Thời gian gần đây MOD VIP VL đã cho ra mắt tới những người một ứng dụng trào lưu nổi bật được gọi là reface. Nó có khả năng làm cho bạn thay thế gương mặt của bản thân vào các thành viên khác dễ dàng, và có độ phù hợp cao. Tuy nhiên vừa qua Avatarify: AI Face Animato‪rr cũng đang rất được thích. Nó đã có được hơn 40 ngàn lượt tải xuống và nhận được dày đặc định giá 5 sao chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày. Hầu như thì ứng dụng này có tính năng giống với reface. Tuy nhiên nó có điểm gì nổi bật mà rất được thích đến như thế?

Đa dạng trong chế độ ghép âm thanh vào mặt người

Nếu bạn muốn kiểm soát xúc cảm của người khác một cách linh hoạt, bạn cần chọn lựa Avatarify: AI Face Animato‪r thay vì reface. Vì sao ư? Bởi vì avatarify: ai face animato‪r được thêm vào chế độ live, giúp hình ảnh của bạn trở nên ảnh động kèm thêm nhạc, thay vì chỉ là một hình ảnh bình thường.

Tôi cần điều tra làm sáng tỏ với bạn thêm một lần nữa rằng, ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm soát biểu cảm của người khác, thay vì ghép mặt của bản thân vào mặt họ không khác gì reface.

Về cách thức hoạt động nói chung, chế độ live trong avatarify: ai face animato‪r vận hành y như chế độ live của ứng dụng b612. Bạn dùng cho trực tiếp các bộ màng lọc lúc dùng camera. Cho tới lúc bạn nhận thấy một bộ màng lọc thõa đáng, bạn chụp lại hình ảnh với album đó và lưu nó vào trang thiết bị. Tuy nhiên thay vì điều chỉnh bộ màng lọc, bạn biến đổi các khuôn ngoài ra nhau lúc dùng Avatarify: AI Face Animato‪r.

Tài nguyên đa dạng giúp bạn làm video nhiều chủ đề

Ứng dụng Avatarify có một kho tài nguyên phong phú, từ video cho đến các tệp tin động gif. Lúc bạn dùng chức năng live, bạn có khả năng quyết định video thích của bản thân. Nếu nó không hợp hoặc không độ đáp ứng cao, bạn có khả năng cho qua và lựa chọn duy nhẩt video khác.

Có hàng ngàn tài nguyên sự khác nhau để bạn chọn lựa. Chúng đã được lọc sẵn theo các đề tài để bạn chọn lựa. Trong toàn bộ đề tài sẵn có, tôi thích nhất là meme. Chúng đem đến những kết quả vui tươi để tôi san sẻ nó cùng người quen và người nhà của bản thân. Mà nhân tiện Avatarify: AI Face Animato‪r cũng đồng ý bạn san sẻ sản phẩm theo nhiều phương thức khác nhau.

Với lượng tài nguyên nhiều như thế là, việc tải trước chúng không phải là một ý nghĩ tốt. Chính vì vậy, chỉ có nhiều mẫu hiện có. Nếu bạn muốn dùng một video hoặc một gif nào đó, chúng ta sẻ tải chúng xuống. Chuyện này cần một kết nối internet vững mạnh. Bạn cần lên mạng không dây để cần kiệm băng thông.

Không những vậy Avatarify: AI Face Animato‪r phân phối các Video và Gif khuynh hướng. Bạn cần đăng kí gói nộp tiền nếu có nhu cầu ứng dụng các video và gif hot, nổi tiếng trên mạng internet.

Tải Avatarify: AI Face Animato‪r

Kết hợp dễ dàng với các Video + Âm thanh sẵn có trên máy bạn

Nếu bạn không thèm muốn ứng dụng các video hoặc gif mà ứng dụng phân phối, bạn nhiều khả năng quyết định trong máy móc của bản thân. Vậy nên, lúc ứng dụng đề nghị quyền truy cập dung lượng bộ nhớ hay những tập tin đa phương tiện, bạn hãy cho phép.

Xuất Video chất lượng Full HD

Có một vấn đề khá đáng tiếc là avatarify: ai face animato‪r không có các tài nguyên cao cấp như full hd, 2k hay 4k. Đại đa số chúng được đưa ở độ tiêu chí SD và cao cấp HD.

Nếu có nhu cầu làm nên những đoạn phim hoặc gif cao cấp hơn, bạn có khả năng lấy chúng từ trang thiết bị. Giá trị của sản phẩm căn cứ đầu vào mà bạn phân phối.

Bản trả phí Avatarify: AI Face Animato‪r Premium có gì hay?

Avatarify: AI Face Animato‪r hoạt động theo mô hình miễn phí. Khách hàng mới được ứng dụng ít tài nguyên hơn, bị giới hạn vài ba chức năng, kết quả đầu ra có chứa logo đóng dấu vào Video. Đương nhiên, ứng dụng cũng chứa lăng xê trong tiến trình dùng. Nếu không có nhu cầu vậy là, bạn nên đăng kí gói trả tiền thượng hạng. Có hai gói gồm 2.59 đô la cho 1 tuần hoặc 35 đô la cho một năm. Lộ trình duy trì theo năm phân phối một tuần dùng thử không lấy tiền, bạn có khả năng hủy giải pháp nếu nhận thấy không vui lòng.

Tải Avatarify: AI Face Animato‪r

Tính năng phiên bản Avatarify: AI Face Animato‪r Premium MOD APK

  • Mở khóa các tính năng Premium giúp cho người dùng sử dụng toàn bộ các tính năng trả phí.

Tải Avatarify: AI Face Animato‪r Premium MOD APK về điện thoại miễn phí

Bây giờ đây, bạn đã có cái nhìn tổng quát về Avatarify: AI Face Animato‪r về cách mà nó vận hành và những gì mà nó nhiều khả năng đem đến. Sử dụng là một sản phẩm của ai ai. Bạn nhiều khả năng tạo nên những thước phim bổ ích để chia sẻ với người quen trên các trang như Facebook – Zalo hoặc TikTok.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)