Avast Antivirus Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.55.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Avast Antivirus
Phiên bản 6.55.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 38M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Avast Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Avast Antivirus Premium APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp bảo vệ điện thoại bằng việt phát hiện tiêu diệt viruts cực nhanh. Bên cạnh đó với bản trả phí App này còn giúp bạn tăng tốc độ truy cập. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ không cần trả tiền nhưng vẫn có bản Premium để sử dụng.

Giới thiệu ứng dụng Avast Antivirus Premium

Tính năng

  • Mở khóa các chức năng cao cấp
  • Bẫy camera
  • Định vị máy
  • Bảo mật sim
  • Khóa ứng dụng
  • Dỡ bỏ quảng cáo
  • Trợ giúp trực tiếp từ Avast

Tải Avast Antivirus Premium APK

Giới thiệu ứng dụng Avast Antivirus

Virus là một chuyện mà khách hàng android lo nhất lúc truy cập internet. Thời nay, những website thường gắn lăng xê và đôi lúc là những đoạn mã độc, có khả năng độc hại cho máy móc android. Nếu chẳng may phạm phải, chúng sẽ làm cho thiết bị hoạt động đã hết mượt mà nữa. Những hiện tượng sụt pin nhanh hơn nảy sinh, tiền cước thông tin nâng lên lạ, các tác vụ xử lí trở thành ì ạch thực sự là chỉ dấu nhận biết, hay xấu hơn là dữ liệu riêng tư bị ăn cắp.

Nếu không có nhu cầu là một trong nhiều người bị hại xấu số, bạn nên hạn chế trước thời điểm những mối nguy hiểm này xảy đến và Avast Antivirus thực sự là dụng cụ xử trí vấn đề khó giải quyết này. Với các thu thập, thì sử dụng đã có tới hơn một trăm. 000. 000 khách hàng active. Bạn dường như sẽ không khát thèm bỏ dở nó đâu.

Tải Avast Antivirus Premium APK

Xóa bỏ lỗi lo với virus

Với Avast Antivirus, những ứng dụng gây hại hoặc các con virus mà những tội phạm gắn bên trên website nào đó sẽ chẳng thể thâm nhập vào máy móc của bạn. Nó tạo nên một bức tường ngăn lửa vững chãi, hạn chế và xóa bỏ những mối nguy hiểm có khả năng làm cho máy móc đối đầu chuyện. Từ đó, bạn có khả năng yên chí cảm giác các thông tin trên mạng, và kể cả là một vài ứng dụng khác đã được lắp đặt trên máy.

Sử dụng này đã được thêm vào một trình quét khôn ngoan giúp nó có khả năng quét tất cả các tệp tin và folder trong trang thiết bị để kiếm tìm mối nguy hiểm, gồm có những thông tin đã bị ẩn, không áp dụng và rác. Về sau, bố cáo được đưa về trên màn hình và bạn chỉ cần ấn vào nút sắp xếp để hoàn thành việc và giải phóng cả dung lượng bộ nhớ máy.

Tăng tốc thiết bị

Những tệp tin rác làm dung lượng bộ nhớ đầy, làm máy móc thiếu khoảng không để tích trữ là 1 phần lý do tạo ra hiện trạng công tác thiếu năng động. Lí do chính là vì ram và rom bị trấn giữ quá lớn khoảng không. Chúng nắm tác dụng đọc và ghi thông tin để một vài app vận hành, nên lúc chẳng thể đọc và ghi thông tin nữa, sẽ tạo ra hiện trạng crash hoặc đơ máy, chẳng thể động tác được nữa.

Tải Avast Antivirus Premium APK

Hầu hết, một vài app chưa hết thông tin trong ram lúc bạn thoát ra ( hay được biết đến là các tác vụ ngầm ), nên muốn thiết bị hoạt động nhanh hơn thì cần giải phóng chúng. Các công việc này trở thành đơn giản và trực quan nhất với Avast Antivirus. Bạn chỉ cần click vào nút boost ram và mọi điều sẽ được giải quyết trong những giây.

Riêng tư lướt web cùng VPN

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều thông tin trên facebook bị ẩn đi bởi chúng không phù hợp với phong tục tập quán của vài ba đất nước, hoặc bị giới hạn về phương diện địa lý. Avast Antivirus đã thêm vào vpn trong sử dụng của họ và bạn có khả năng khai phá tổng cộng những thông tin mà mình có nguyện vọng. Ngoài ra, các công việc và nhật kí duyệt web sẽ không bị chép lại, thông tin về khu vực ip và vị trí đã được giấu diếm để tạo sự tách mình. Hãy an tâm về giá trị, bởi Avast software chưa hề dự tính phân phối các giải pháp kém.

Bảo mật thông tin cá nhân

Nếu bạn có nhiều thông tin mẫn cảm như các hình ảnh, đoạn phim không khát thèm ai đó nhiều khả năng xem, hãy ẩn chúng đi và tạo một mật khẩu với chức năng photo vault. Nếu nhiều sử dụng như messenger, tin nhắn, mạng xã hội hay wechat có các dữ liệu riêng tư và bạn không mong ai truy cập nó lúc chưa được sự ưng thuận, hãy đặt mật khẩu với chức năng app lock. Tôi nghĩ rằng, bạn đã từng nghĩ tới điều đó tuy nhiên chưa tìm được cách xử lý. Tuy nhiên bây giờ, thật mau chóng và đơn giản để dùng.

Tải Avast Antivirus Premium APK

Hệ thống chống trộm

Điều mà chẳng người nào khao khát xảy đến là vì chiếc mobile của bản thân bị ăn cắp. Dữ liệu cá nhân có khả năng bị đưa lên mạng cộng đồng, bị loại bỏ triệt để hoặc ăn cắp với các mục tiêu xấu. Avast Antivirus đã được gia tăng thêm chức năng chống trộm để né sự tổn hại nhất nhiều khả năng. Bạn có khả năng xây dựng các lắp đặt trong phần anti-thief để tự động bật mật khẩu để khóa máy móc (chẳng thể dùng cho đến khi nhập đúng mật khẩu), khóa điều chỉnh những thông tin trên sim và bật chức năng mất (lost). Lúc ấy, âm lượng được nẩy lên max, còi cảnh báo không ngừng la và camera sẽ tự động chụp ảnh kẻ trộm. Nếu dùng cloud và được gắn kết từ thời gian trước, bạn có khả năng đăng nhập khẩu vào cloud của bản thân và lấy các tệp tin media gồm ảnh và video đã được chụp.

Tải Avast Antivirus Premium APK & MOD cho máy Android

Avast Antivirus là một sử dụng mặc dù nhỏ tuy nhiên rất có lợi. Bạn có khả năng thuận lợi xác nhận điều đó khi xem các nhận xét của những khách hàng khác trên googleplay, qua những con số về số lượt tải xuống hay điểm rating ( 4. 7/5 với 6. 000. 0000 lượt rating ).

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38M)
5/5 (1 đánh giá)