Attack On Titan Tactics APK v1.10.02

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Attack On Titan TACTICS
Phiên bản 1.10.02
Tính năng MOD
Kích thước 96M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DeNA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Attack On Titan Tactics APK là một trò chơi thẻ bài, kế hoạch rất cuốn hút vừa được lần đầu tiên giới thiệu trong thời gian tới. Trò chơi này được gia tăng bởi dena, một nhà cung ứng cổng di động và trang web tmđt cực lớn ở xứ sở phù tang. Và cho đến bây giờ, họ đã có được nhiều thành tựu rộng lớn trong cả lĩnh vực công nghiệp sinh anime và game trên căn cứ di động.

Dena được tạo lập bởi namba tomoko vào ngày 4 tháng ba năm 1999 nằm chính ở tokyo, xứ sở anh đào. Về lĩnh vực công nghiệp sinh anime thì dường như bạn đã xem qua những bộ anime hút khách như the idolmaster, shingeki no bahamut. Còn về game trên căn cứ di động thì riêng trong năm 2019 này họ đã làm ra những trò chơi tuyệt phẩm và gây được dấu ấn sâu sắc đối với xã hội người chơi game chẳng hạn như pokémon masters, mario kart chuyến tham quan. Về trò chơi ngày nay mình cho ra mắt cho những người, Attack On Titan TACTICS là một trò chơi bằng những bộ truyện tranh manga vang danh shingeki no kyojin của isayama hajime. Và ngay lúc này mọi người sẽ khởi đầu khám phá ưu, điểm yếu của trò chơi này.

Tải Attack On Titan Tactics Hack Mod Apk

Cốt truyện game Attack On Titan Tactics

Nội dung câu chuyện của trò chơi Attack On Titan TACTICS hoàn toàn giống với trong manga. Tức là bạn có khả năng cảm giác cảm nhận dấn thân chiến trường và triệt phá những tên khổng lồ đang gây áp lực đến sự tồn vong của nhân loại.

Hơn một thế kỷ trước, gã khổng lồ titan đã đột kích và đẩy nhân loại đến bờ vực mất hẳn nòi giống. Và những con người vẫn còn sống sót đã chung tay lại xây xung quanh mình một tòa thành 3 lớp vững chãi tách biệt với đời sống ngoài để đảm bảo an toàn chúng ta khỏi cuộc tấn công của gã khổng lồ. Và sau gần một thế kỷ hòa bình, người khổng lồ đã phá được lớp tường thành maria ngoài cùng. Đời sống của nhân loại lại thêm một lần nữa bị dằn mặt và thật xui rủi, eren và mikasa đã phải nhìn thấy mẹ mình bị thưởng thức thịt ngay trước mắt mình và eren đã thề sẽ trừ diệt toàn bộ giống loại titan khổng lồ.

Tải Attack On Titan Tactics Hack Mod Apk

Bộ truyện tranh lừng danh này cũng đang dẫn đi đến hồi kết và đến mùa thu này, phần còn lại của truyện tính từ season 3 sẽ được chuyển thể và đây sẽ trở thành phần kết thúc cùng. Mình đồng thời là một fan bộ truyện tranh được nhiều người biết đến này, đối tượng thích của bản thân là mikasa ackerman và annie leonhart. Chương kế tiếp của bộ truyện sẽ được lần đầu tiên giới thiệu vào ngày 9 tháng một năm 2020 và trong khi chờ mong bạn có khả năng hòa mình vào trò chơi này để cứu nhân loại khỏi bi kịch nghiêm trọng diệt vong.

Tính năng hấp dẫn của game Attack On Titan Tactics

Phong cách chơi chiến thuật

Attack On Titan TACTICS là một trò chơi thẻ bài, chiến lược suy nghĩ đỉnh cao. Cách chơi của trò chơi này giống với trò chơi clash royale, có thể có một thanh năng lượng có tên gọi là gas. Và lúc bạn đặt thẻ bài lên sân đấu sẽ triệu hồi được đối tượng ở trong thẻ bài. Bạn bắt buộc phải sử dụng đầu óc suy nghĩ kế hoạch của bản thân để dùng quân bài sao cho phù hợp với năng lượng mình hiện sở hữu để phòng tình huống những con titan biến dị có tốc độ di chuyển cao đến gần bức tường ngăn. Điều phải làm chính của bạn là ngăn những có titan đồ sộ đến gần tường thành. Lúc tường thành bị tàn phá thì thứ phải làm của bạn đã không thành công.

Tải Attack On Titan Tactics Hack Mod Apk

Xây dựng phong cách chiến đấu riêng

Attack On Titan TACTICS đồng thuận bạn tự xây dựng bộ bài triệt để theo ý vui thích của bản thân. Nhưng thật ra, một bộ bài chỉ có 7 quân nên bạn nên khảo sát kỹ tác dụng của từng quân sao cho chúng nhiều khả năng phối hợp với nhau. Và mỗi quân bài là một đối tượng trong Attack On Titan nên bạn có khả năng xây dựng một bộ bài triệt để theo sở thích của bản thân. Ngoài các lá triệu hồi đối tượng còn có nhiều lá góp phần giúp với chức năng sự khác nhau như là cắt chi của titan, làm mù, cầm chân.

Và nổi bật mỗi quân bài đều có khả năng khởi động thừa nhận tài năng riêng. Lúc quân bài đã nạp đủ năng lượng thì chúng ta sẽ có khả năng giải phóng nó. Thừa nhận tài năng của các con bài rất phong phú và chẳng khi nào trùng nhau, vài ba có khả năng hóa titan, nhiều có khả năng tăng lực lượng tấn công của mình,… Với sự phong phú này sẽ giúp bạn lập ra nhiều kế hoạch hơn.

Mẹo hay dành cho tân thủ

Mình cũng đã từng cảm nhận trò chơi này và có vài ba mẹo nhỏ dành cho những người mới chơi. Trò chơi này cũng y như các trò chơi sword art trực tuyến: alicization rising steel, sword art trực tuyến: defrag memory, hoặc là fate/grand order. Nó chấp hành theo nền tảng giải pháp reroll, có nghĩa là bạn nên có những quân bài mạnh từ khi mới bắt đầu để có thể thuận lợi lên chức nhiều năng lượng. Sau khi hoàn tất bảo ban hay đổ liên hồi để ra được một trong những tướng 5 sao, về sau làm xong việc phải làm tân thủ và đổ sạch đá quý vào tuyển quân. Giả sử bạn xổ ra tướng 5 sao thì hãy không ngừng còn không hãy xóa thông tin và chơi lại từ đầu.

Tải Attack On Titan Tactics Hack Mod Apk

Attack On Titan TACTICS có bản quyền hình ảnh chẳng khi nào độc đáo như các trò chơi Attack On Titan khác. Ngoài ra, thế mạnh của trò chơi này chẳng lúc nào nằm ở phần hình ảnh mà là thanh âm. Giọng nói của đối tượng được lồng tiếng bởi các seiyuu trong anime Attack On Titan. Eren yeager được lồng tiếng bởi kaji yuki, mikasa ackerman được lồng tiếng bởi ishikawa yui, annie leonhart được lồng tiếng bởi shimamura yu, levi được lồng tiếng bởi hiroshi kamiya. Điều này hỗ trợ bạn có cảm nhận như đang nhấm nháp loạt anime gốc.

Tải game Attack On Titan Tactics APK về máy điện thoại

Attack On Titan TACTICS thật sự là một trò chơi rất bắt mắt. Nội dung câu chuyện, cách chơi và thanh âm đều rất xuất sắc. Không chỉ có vậy, lúc mới trình làng trò chơi chỉ giúp đỡ nhật ngữ tuy nhiên về sau dena đã làm việc với crunchyroll và cho ra bản anh ngữ nhằm trợ giúp người dùng từ nước ngoài. Để tải trò chơi về máy bạn nhiều khả năng tải theo đường kết nối bên dưới thông tin để né phức tạp lúc tải qua quầy google play bởi dena đã chặn ip của nước ta. Đây chính là thông tin vào ngày cuối trước thời điểm bước qua năm 2020. Mình chúc tổng cộng những người có một năm mới ngập tràn vui vẻ bên các thành viên trong nhà và nhiều người thân!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)