Asphalt Nitro MOD APK (Vô Hạn Tiền/Full Xe/Menu) v1.7.4a

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Asphalt Nitro
Phiên bản 1.7.4a
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Full Xe/Menu
Kích thước 45M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Asphalt Nitro MOD APK (Vô Hạn Tiền/Full Xe/Menu) là game đua xe 3D đồ họa khủng, dàn siêu xe đa dạng nổi tiếng trên điện thoại của nhà phát hành Gameloft. Với phiên bản MOD VIP VL bạn sẽ có tiền để nâng cấp và Full các loại xe có trong game. Thật tuyệt vời khi bạn chỉ cần lựa chọn 1 quái thú và tham gia vào đường đua.

Giới thiệu phiên bản Asphalt Nitro MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: những siêu xe đắt đỏ từ ngoài đời thực đến trong game như lamborghini hay ferrari sẽ có ngay trong bộ sưu tập của bạn. Chúng ta có 99999999 tiền để mua toàn bộ mọi thứ trong cửa hàng.
  • Full Xe: bạn có ngay tất cả các siêu xe từng mơ ước, game có xe gì bạn sẽ sở hữu xe đó.

Asphalt Nitro – Trò chơi đua xe trên di động

Đề cập tới Asphalt 8, khó có người chơi game mê đắm tiến độ nào mà không hề hay biết đến trò chơi từng làm đảo lộn giới game đua xe này. Asphalt 8 mang lại cảm nhận siêu bất thường và xác thực thì khó có điểm nào chê được, duy chỉ có việc là nó yêu cầu máy có bộ nhớ lớn lên đến 1, 5 gb làm cho các máy cầu hình yếu ít khả năng chạy một cách an toàn.

Tải Asphalt Nitro Hack Mod Apk

Chính bởi nguyên nhân trên, gameloft đã giới thiệu bản Asphalt Nitro – một bản tóm tắt tuyệt quá của Asphalt 8, thuận theo đủ yêu cầu của người dùng và có khả năng phổ biến rộng khắp cho nhiều loại máy cấu hình thấp chỉ với khoảng 35 mb sức chứa.

Những cảm nhận vừa cũ vừa mới

Sở dĩ là game đua xe tiến độ nên bắt buộc phải có tuy nhiên pha drift, nitro, bay lắc, tăng tốc và va sờ đến rợn người,… Nhưng thật ra, ở bản nitro này do cấu hình đã bớt đi nên bức ảnh đã hết quá rõ nét nữa, tuy nhiên đó hầu như lại là một cảm nhận mới trên những chặng đường ít người biết tới với hiệu ứng cảnh xác thực hơn như bụi, đất đá… Cung cấp cảm nhận thật hơn cực kỳ nhiều. Nổi bật là những pha drift hay các pha phóng vào khoảng không.

Ngoài ra, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm nhiều những chặng đường đẹp và lừng danh toàn cầu từ braxin đến trung quốc đại lục, với dày đặc siêu xe như lamborghini veneno hay ferrari la ferari. Với rất nhiều chiếc xe trong mơ sẽ cho bạn những cảm nhận như cộng đồng đua xe chuyên môn cao vậy. Bên cạnh đó, chuỗi sứ mệnh của từng vòng chơi barrel roll, flats spin flats, spin in one jump, no wreck cũng vẫn toàn bộ sự thử thách. Nổi trội hơn là mọi người sẽ chào đón sự trở lại của chế độ tóm cổ(police chase) – một chế độ tự thuở nguyên sơ của series Asphalt.

Tải Asphalt Nitro Hack Mod Apk

Trò chơi được phân thành 6 mùa với hơn 21 cuộc đua tranh sự khác nhau mỗi mùa giúp mọi người nhẹ nhõm so tài. Cạnh đó game còn có chế độ chơi đồng ý những cá nhân chơi online cùng chơi trong một cuộc đấu lúc toàn bộ được kết nối mạng. Bây giờ bạn có khả năng ngồi cùng với vài người bạn chung sở thích hàng tiếng để bên nhau cạnh tranh trên những đường đua bốc lửa.

Hình ảnh 3D sắc nét

Không thể không khẳng định gameloft rất biết nắm lấy tâm lí và chiều ý người chơi game của bản thân lúc tung ra đứa con Asphalt Nitro này như để thỏa về cơn nghiện Asphalt 8, không những thế cũng để thỏa nỗi nhớ của người chơi game trong khi đó đang đợi chờ Asphalt 9.

Xây dựng kết nối thông tin của game vẫn để nguyên những điểm thân thuộc, mật thiết với vài người chơi không còn xa lạ Asphalt 8 với các chế độ offline, multiplayer hay sự kiện vẫn được xuất hiện ở ngay kết nối thông tin màn hình chính tuy nhiên với sự cân đối hơn và dễ dàng hơn nhằm giảm bớt hình ảnh tới mức nhiều nhất. Các biểu trưng, hiệu ứng cũng chỉ ít ỏi và không chiếm rất nhiều sức chứa. Chuyện này cũng dễ hiểu lúc 1 trò chơi Asphalt mà với sức chứa khiêm nhường như thế là thì ta chẳng thể nhu cầu quá cao được.

Tải Asphalt Nitro Hack Mod Apk

Tuy vậy, việc bớt cấu hình đạt mức lớn nhất không thực hiện giảm nhiệt đi nhiệt lượng của Asphalt Nitro. Các hành động mâu thuẫn và những pha drift bây giờ siêu mượt mà, bày tỏ được sự tranh đua tàn khốc trên từng ngã rẽ. Không những thế chuỗi thanh âm được bỏ ra cẩn thận với chuỗi nhạc nền kích động, mỗi cú khẽ chạm hay lướt đều phản hồi với một vài thanh âm siêu thực khiến người chơi game cuốn theo ván đấu và như một đòn bẩy tinh thần mơ hồ vậy.

Asphalt Nitro –  Top 1 game đua xe Gameloft

Mọi đồn thổi, đáng nghi và yêu sách của rất nhiều người về một Asphalt Nitro dịu dàng liệu có khả năng phục vụ nổi yêu cầu của người dùng nhưng thời gian qua, một trò chơi tiến độ khác của ea được chào đời là need for speed được đề cập tới rất đông và có tính cạnh tranh gắt gao.

Tải Asphalt Nitro Hack Mod Apk

Tuy nhiên, việc ra mắt Asphalt Nitro đã phá vỡ vụn mọi ngờ vực làm cách nào mà một game tiến độ chỉ với hơn 35mb sức chứa đã nhiều khả năng làm hài lòng người chơi game ham mê tiến độ. Chính nhờ nhiệt huyết và sự tường tận của gameloft đã một lần nữa phát quyết vị trí số 1 về game vận tốc trên thị trường game của Asphalt nói riêng và gameloft nói chung.

Tải Asphalt Nitro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Dù chỉ là bản con của Asphalt 8 nhằm làm dịu cơn nghiện của gameloft với các máy móc cấu hình thấp, tuy nhiên Asphalt Nitro thật sự đã mang lại những bất thần vượt qua chờ mong. Nào, giờ hãy bên nhau vượt qua ngay những chặng đường máu lửa mà như là những chiến trường tiến độ tạo nên những nhà quán quân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)