Asphalt 8: Airborne MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token) v6.8.0j

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Asphalt 8: Airborne
Phiên bản 6.8.0j
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gameloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Asphalt 8: Airborne MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Xe VIP, Full Token) từng 1 thời là game đua xe có lượng Download cao nhất thế giới khi được Gameloft phát hành. Chúng ta sẽ không cần giới thiệu gì nhiều, phiên bản này được Anh Em MOD VIP VL – MOD Game sẽ hỗ trợ các bạn tậu toàn bộ siêu xe trong game.

Giới thiệu phiên bản Asphalt 8: Airborne MOD APK

Gameloft nức danh với có thể hút máu người chơi game của bản thân. Và trò chơi này cũng không nằm ngoài danh mục bởi nếu có nhu cầu mua và chỉnh trang xe, bạn bắt buộc phải chi khá nhiều. Đừng lo, tải đồng thời áp dụng bản MOD của trò chơi này và nhiều điều sẽ được xử lí.

Tính năng của bản Mod

  • Full tiền: bạn sẽ có lượng tiền tiêu thoải mái.
  • Tốc độ: bạn có thể tùy chỉnh tốc độ các siêu xe của mình.

Chú ý lúc dùng bản Mod

  • Bạn cần chơi offline tức là tắt mạng 3G/Wifi khi vào game đó nha.

Giới thiệu Asphalt 8: Airborne

Kết cấu thông tin này có khả năng sẽ hơi khác một ít đối chiếu với lối viết bình thường, mình sẽ tập chung vào đối chiếu Asphalt 8 với đàn anh Asphalt 9 của chúng. Và sau đây là những nguyên nhân mà Asphalt 8 có cực kỳ nhiều người chơi hiện nay.

Tải game Asphalt 8: Airborne

Nhiều khả năng chơi mà không nhất thiết mạng

Đây chính là nguyên nhân khá mấu chốt. Asphalt 9 đề nghị người dùng phải kết nối internet để chơi, và còn giới hạn khu nữa. Không phải người dùng nào cũng đáp ứng được điều kiện để chơi Asphalt 9, vì vậy Asphalt 8 sẽ trở thành sự chọn lựa tốt hơn.

Đồ họa đẹp và nhẹ

Đồ hoạ của Asphalt 9 được những người có chuyên môn nhận xét là tuyệt đẹp trong series. Đương nhiên rồi, cấu hình của các thiết bị di động càng lúc càng được cập nhật, cho nên các trò chơi chào đời sau hiển nhiên được có lợi. Nhưng giả sử đang dùng một thiết bị di động cũ? Nó vẫn rất ổn để có thể chơi một game đua xe đỉnh cao như Asphalt 8.

Kể lại một ít về đồ hoạ. Asphalt 8 có bản quyền đồ hoạ 3d với độ cụ thể cao. Các hiệu ứng cháy nổ, va khá đẹp và xuất sắc. Cảnh vật đường đua bắt mắt, bên cạnh đó là hiệu ứng khí hậu và thời kỳ. Nổi bật, tiếng nguyên nhân của xe được ghi âm từ các chiếc xe thực, cung cấp cảm nhận xác thực và bất thường cho người dùng.

Tải game Asphalt 8: Airborne

Chuỗi siêu xe trong trò chơi được phỏng theo lại dựa trên thực tế, chính vì điều đó người dùng vẫn sẽ cảm giác được sự xác thực của game và độ chịu bỏ ra của thương hiệu game vang danh toàn cầu này. Đụng vào các siêu xe như chrysler me412 (chrysler me four-twelve), ferrari ff, ford 2006 gt, mercedes clk gtr, mercedes sls amg, ford mustang 2015 không phải là một điều gì quá xa sỉ.

Lối chơi của Asphalt 8

Cách chơi của Asphalt 9 kế thừa từ Asphalt 8, bởi vậy thiếu hẳn rất nhiều điểm khác hẳn trong phong cách chơi của 2 bản này. Rất đơn giản để bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi, thông qua các màn chơi nội dung truyện. Kế tiếp, bạn có khả năng tìm hiểu tất cả các chế độ chơi mà trò chơi này dẫn đến.

Tải game Asphalt 8: Airborne

Hình thức kiểm soát cũng thiếu hẳn quá quá nhiều khác biệt. Vẫn là những động tác chạm đơn giản trên 1 màn hình đơn giản.

Điều gì khiến Asphalt 8 được yêu thích hơn Asphalt 9

Asphalt 9 bắt khách hàng phải kết nối mạng internet và không thể không khẳng định là nó hút máu vãi cả chưởng luôn. Free to play, pay to win là từ đúng luôn để nói về a9. Trong lúc người dùng Asphalt 9 có khả năng phải bỏ tiền, thì Asphalt 8 là một trò chơi offline triệt để. Như thế, bạn có thể có lợi hơn ở nhiều góc độ :

  • Không phải kết nối internet, không mất phí internet lúc chơi.
  • Đỡ tốn pin hơn
  • Nổi bật là Asphalt 8 thuận lợi MOD hơn, tải và lắp đặt Asphalt 8 MOD APK sẽ đồng ý người dùng có hàng chục lợi ích như là free cửa hàng, bất tận tiền hoặc mở khoá siêu xe…Nằm mơ người dùng Asphalt 9 cũng không đủ can đảm mơ !

Tải game Asphalt 8: Airborne

Tải game Asphalt 8: Airborne MOD APK về điện thoại Android

Nói chung, Asphalt 8 : Airborne đã được điều chỉnh khan hiếm đối chiếu với trò chơi trước, tuy nhiên không thay đổi nhiều như Asphalt 9. Một sự rõ nét cho triết lý và cách chơi cổ truyền của dòng game đua xe. Chúng ta sẻ không phải thất vọng về Asphalt 8 : Airborne, nó vẫn là một trong nhiều trò chơi đua xe hay nhất trên di động.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (4 votes)