Art of War: Legions MOD APK (Vô Hạn Tiền Gems, Mở Khóa VIP, One HIT) v6.5.4

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Art of War: Legions
Phiên bản 6.5.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Gems, Mở Khóa VIP, One HIT
Kích thước 148M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 10P STUDIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Art of War: Legions MOD APK (Vô Hạn Tiền Gems, Mở Khóa VIP, One HIT) là game chiến đấu quân đội thành công của nhà phát hành 10P STUDIO. Bạn sẽ trở thành thiếu soái của 1 đoàn quân và tham gia vào các trận chiến. Sẽ rất khó khăn nhưng đừng lo đội ngũ MOD Game của MOD VIP VL sẽ giúp đỡ bạn sở hữu những lợi thế.

Tính năng bản Art of War: Legions MOD APK

Tính năng của bản MOD

  • Mở khóa Quân Đội, Vip, One HIT: chúng ta sẽ nhận được nhiểu thứ về quân đội, sức mạnh…

Lợi ích khi dùng bản trả phí VIP

  • Bứt tốc trận chiến
  • Tự động chiến đấu
  • Không bị dính quảng cáo

Giới thiệu game Art of War: Legions

Những trò chơi chiến lược từ xưa đã trở thành phổ quát. Nó cuốn hút được một lượng người chơi lớn bởi cách chơi dẫn dụ, không quá om sòm và rắc rối như loại hình vào vai nhưng cũng có thể khiến họ không ngừng theo dõi khỏi màn hình trong hàng tiếng. Art of War: Legions hợp với những việc mà tôi rêu rao ở bên trên. Chi tiết thế nào đây, mọi người sẽ khảo sát tại các phần kế tiếp của thông tin.

Tải game Art of War: Legions Hack Mod Apk

Tính hấp dẫn của game Art of War: Legions

Lối chơi phong phú

Lúc chơi Art of War: Legions bạn sẽ là một cầm đầu, dìu dắt đội quân của bản thân đi trực tiếp chiến đấu và thắng những người của quân thù. Tại mỗi mức, lượng binh sĩ và những cơ quan binh sĩ mà bạn cần đón đầu sẽ không giống nhau.

Đương nhiên, quân thù sẽ mạnh hơn theo thời gian, nên bạn nên trang bị một cách kĩ lưỡng về kế hoạch, các tổ chức quân và khôn khéo sắp đặt họ ở những khu vực phù hợp trước thời điểm trận chiến đấu xảy ra. Tôi thường để cho cung thủ ở cuối cùng, bởi họ nhiều khả năng tấn công từ xa, nhưng những đơn vị lính bộ binh, common troop và anh hùng sẽ cản bước đi lại của đối phương ở đằng trước.

Tải game Art of War: Legions Hack Mod Apk

Ở quãng thời gian đầu tiên, chiến trường khá nhỏ, chỉ có thể đựng được nhiều nhất chín đơn vị quân ( gồm cả troop, không đi kèm anh hùng ). Tuy nhiên lúc mức lên tốt hơn, chúng sẽ được phát triển để bạn xây dựng những người to hơn.

Danh sách anh hùng

Bất kể là trò chơi chiến lược, nhưng giả sử những người của bạn quá yếu đuối, bạn rất có để có thể dành được phần thắng. Vì lý do đó, sự tham gia của các anh hùng là để cung cấp cho chuyện này. Họ rất dữ dội và có các khả năng cá nhân nổi bật. Bạn nhiều khả năng động vào các biểu trưng bên dưới màn hình để dùng sau mỗi thời điểm chờ để khôi phục.

Anh hùng nhiều khả năng xác định được chỗ nào? Ở trong các hộp thẻ hoặc hộp anh hùng và bạn cần mua chúng bằng kim cương xanh.

Anh hùng có những loại nào? Có ba loại là: hiếm (rare), sử thi (epic) và truyền thuyết (legendary). Cùng lúc, đây còn thực sự là sự phân về nguồn năng lượng dồi dào lẫn tỷ lệ nhận được lúc mở thẻ. Anh hùng truyền thuyết ( legendary ) là cao nhất. Họ mang trong mình các con số chủ đạo nổi trội hơn hẳn, tuy nhiên bạn bắt buộc phải tốn dày đặc thẻ nếu có nhu cầu nhận được.

Tải game Art of War: Legions Hack Mod Apk

Có thể thì sao? Không những những cơ quan quân, mà các anh hùng cũng tham gia hình thành chiến lược của trò chơi này. Chẳng hạn như bull demon king – minotaur, anh ấy có các con số tấn công nổi trội hơn, có điều kiện phát huy bảo vệ cho toàn bộ binh lính. Còn little of life – green có khả năng tăng hp cho chiến hữu trong thời gian suốt trận chiến đấu. Phụ thuộc vào kế hoạch mà bạn chọn lựa, hãy lựa chọn duy nhất anh hùng hợp lệ để nhận được thời cơ thắng lợi tốt hơn.

Nâng cấp thiết bị

Những cơ quan binh sĩ và anh hùng đều có khả năng được chỉnh trang. Ngoài ra, tùy vào kế hoạch, họ mang trong mình cách dùng triệt để không giống nhau. Các anh hùng có một kết nối thông tin cải tạo độc đáo, giúp họ phát huy độ tác động của các kỹ nghệ đối tượng, gồm có cả chỉ số về bảo vệ và tấn công. Còn những cơ quan binh sĩ chỉ có khả năng nâng cấp lúc bạn ở trong tiến trình trang bị cho trận chiến đấu. Bạn buộc phải mua các tổ chức quân, tiếp đó ghép họ lại cùng nhau. Trong tình huống xấu nhất, một đạo quân bị thắng thì chúng ta sẻ không còn gì nữa, phải mua và nâng tầm lại từ mức 1. Tuy nhiên bạn nhiều khả năng làm chuyện này chóng vánh hơn với chức năng barracks. Chúng sẽ tự liên minh tổng cộng những cơ quan quân cùng hạng lại cùng nhau. Đôi bên tiến trình này tốn tiền vàng và kim cương.

Hệ thống nhiệm vụ

Art of War: Legions có một quần thể điều phải làm tiền thưởng. Mỗi lần bạn hoàn tất, chúng ta sẻ nhận được những đồng tiền vàng và kim cương xanh. Chúng được ứng dụng để chiêu dụ binh sĩ trong các cuộc chiến hoặc mua thẻ bài trong shop để có thể nhận được các anh hùng. Chuỗi này mở khóa ở mức 15. Tuy nhiên trong lúc này, chỉ có hai phần cuộc đáng sợ tuyết và săn lùng kho báu sa mạc. Mỗi trong số nó sở hữu năm thách thức, bạn có khả năng vượt xa toàn bộ và trở lại để làm ngoài giờ nhiều lần nữa.

Tải game Art of War: Legions Hack Mod Apk
Hơn nữa, còn có việc được giao hàng ngày. Bạn bắt buộc phải ghi thành tích thông qua các cuộc chiến để thực hiện xong. Chẳng hạn như: xóa sổ 50 cung thủ, dùng kỹ nghệ của anh hùng 10 lần, cải tạo những cơ quan quân hay thực hiện xong thách thức ở sân đấu.

Tải game Art of War: Legions MOD APK về điện thoại Android

Art of War: Legions là một trò chơi đơn giản, mang tính dẫn dụ của phong cách chơi kế hoạch nên sẽ thuận lợi làm cho bạn bị thuyết phục hàng tiếng. Những thời điểm tẻ nhàm sẽ qua đi kể từ khi bạn tải trò chơi này về trang thiết bị android của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)