Arknights MOD APK (Full Tiền/Tài Nguyên) v5.0.01

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Arknights
Phiên bản 5.0.01
Tính năng MOD Full Tiền/Tài Nguyên
Kích thước 2G
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yostar
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Arknights MOD APK (Full Tiền/Tài Nguyên) là game chiến lược và nhập vai được nhiều game thủ yêu thích. Nhà phát hành Yostar sử dụng hình ảnh Anime khá đẹp trong phiên bản này. Với bản MOD VIP VL người chơi tải về sẽ có sẵn tiền và các tài nguyên khác để vượt qua thử thách dễ hơn.

Giới thiệu phiên bản Arknights MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: có 99999 tiền dùng để mua thoải mái.
  • Full Tài Nguyên: vào game là bạn đã có lượng tài nguyên dùng bất tận luôn rồi.

Giới thiệu game hot Arknights

Yostar không phải là một chủ đầu tư trò chơi di động vong niên. Họ mới chỉ có ba kết quả được cất nhắc google play. Tổng cộng chúng đều mang phong cách anime và cũng được đông đảo mọi người chơi thích. Trong phạm vi thông tin này, tôi chẳng thể mai mối cả ba một cách cụ thể được. Chính vì vậy, tôi sẽ khởi đầu với Arknights. Dường như, chúng ta sẻ mong đợi nó đem đến một câu chuyện ly kỳ, với sức hút của cách chơi phối hợp giữa hai loại hình vào vai và chiến lược.

Tải Arknights Hack Mod Apk

Cốt truyện của Arknights

Arknights xây dựng hoàn cảnh tại năm châu terra. Ở đây hiện hữu những giống loài đã thâm niên, họ thuộc nhiều chủng tộc người không giống nhau, có vóc dáng một phần của con vật và thần thoại. Đời sống tại đây vốn được an yên, cho đến khi một cơn dịch bệnh nảy sinh. Các thành viên nhiệm bệnh này có tỷ lệ băng hà đến 100%. Chính quyền đã nỗ lực tìm hiểu để tìm được dòng thuốc để dập tắt cơn đại dịch, tuy nhiên họ có vẻ như lột tả sự không còn hi vọng lúc bỏ lại những dân cư để lỉnh đi giãn cách.

Bời vì điều đó, trong lòng các thành viên nhiệm bệnh dâng cao lòng thù địch. Họ tranh đấu bằng phương pháp nỗ lực lây lan cho các thành viên khác.

Người dùng hòa mình vào trò chơi này như một tia hy vọng sau cùng cho bình minh sớm mai, lúc cầm quyền quản lý một tổ chức y tế và tự bảo vệ mình, được gọi là rhodes island pharmaceuticals. Mục tiêu cuối cùng là tìm được loại vaccine để bế mạc giấc mộng kinh hồn đang xảy ra.

Tải Arknights Hack Mod Apk

Lối chơi phong phú, hấp dẫn

Arknights  mang phong cách chơi trọng tâm của loại hình phòng vệ tháp. Trong lúc những địch đang nỗ lực di chuyển về phía rhodes island pharmaceuticals, bạn nên cấm cản họ để tia hy vọng sau cùng này không bị phá hủy. Trong thời gian suốt trận chiến đấu dập tắt dịch bệnh, amiya – nhà quản lý chính thức của rhodes sẽ kết hợp cùng bạn. Cô ấy am tường về địa thế và cách thức hoạt động cho nơi này công tác đúng cách.

Quay lại về cách chơi, mỗi thách thức có thể có nhiều xu hướng (wave) tấn công từ phía quân thù. Mỗi khuynh hướng có nhiều lượng khăng khăng, mà chuỗi sẽ cho bạn tiên liệu để bạn có một sự trang bị tối ưu nhất có khả năng.

Bên trên bản đồ là các ô vuông (field), nơi có khả năng đặt các đối tượng của bạn (họ có tên là operators – những nhà quản lý). Mỗi chúng ta có thừa nhận tài năng, về cách đấu tranh và cả khuôn khổ tác động. Lúc cảm nhận những mức trước hết, chuỗi sẽ phân phối những hướng dẫn để bạn có khả năng không bỏ phí những ưu thế mà họ đem đến.

Tải Arknights Hack Mod Apk

Chẳng hạn như với texas, cô ấy khả dụng đa dạng vũ khí cùng một lúc để gây sát thương với các địch ở trong cự li gần. Cô ấy cũng có những skill đối tượng. Lúc nạt khí đầy, một biểu trưng màu vàng xuất hiện ở trên đầu. Bạn hãy ấn vào nó và quyết định skill để nhắc cô ấy dùng nó. Đương nhiên, nó rất dữ dội và còn gây công dụng lên một khu vực to lớn chung quanh.

Những đối tượng khác cũng thế. Họ mang trong mình nền tảng giải pháp tương đồng. Tuy nhiên bạn hãy tải xuống và tự khảo sát thêm nhé, bởi một trò chơi mang nhiều tính chiến lược như Arknights, rất khó để tôi không thể không khẳng định về những gì nó có.

Nhân vật đa dạng

Có nhiều đối tượng trong trò chơi này, tuy nhiên hãy chú ý phần nhiều hơn đến cộng đồng thành viên chính yếu của rhodes. Họ là amiya, nearl, dobermann, kal’tsit và projekt red. Mỗi chúng ta có tài năng riêng, lệ thuộc vào các lớp mà họ mang.

Tải Arknights Hack Mod Apk

Nhân tiện nhắc đến lớp, thì trò chơi này có 8 loại, gồm vanguard, guard, defender, specialist, medic, caster, sniper và supporter. Vài ba có tài năng cận chiến, số còn lại có điều kiện tấn công từ cự li xa hơn như supporter, medic và sniper, bạn có khả năng đặt họ bên trên những khu vực cao để tối ưu hóa sát thương.

Đồ họa tuyệt vời

Arknights có một nền hình ảnh đáng ngạc nhiên. Chuyện này dường như không nhất thiết tôi phải nhắc, lúc bạn đã nhiều khả năng được gợi mở ra ngay đoạn trailer trình làng nội dung truyện lúc phát động trò chơi. Đáng ngạc nhiên tại đây gồm có ba thành tố: phong cách bức ảnh, thanh âm và sắc thái.

Những đối tượng và hoàn cảnh được xây dựng khá cụ thể và dấu ấn. Chúng mang phong cách của anime, tuy nhiên được trộn lẫn với dải màu bí ẩn, và có chút kinh dị theo như nội dung truyện mà tôi đã nhắc tới thời gian trước. Cuối cùng, thanh âm hỗ trợ các cuộc chiến trở thành tàn khốc và cao trào hơn.

Tải game Arknights MOD APK về điện thoại Android

Đã đến phần cuối bài tuy nhiên điểm vào vai của trò chơi này chổ nào ? Đó thực sự là chức năng cải tạo. Bạn có khả năng làm cho đối tượng của bản thân trở thành mạnh mẽ hơn với những bộ trang phục mới hoặc gia cố kỹ nghệ cho họ.

Arknights với những chức năng từ đôi bên loại hình vào vai và kế hoạch. Nó trở thành thường gặp tại nơi ra mắt thứ nhất là trung quốc đại lục. Không bao lâu về sau, lúc bản ra mắt toàn thế giới được yostar bố cáo, nó cũng đã nhận được sự tiếp nhận nhiệt tình từ phía người dùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.5/5 (2 votes)