Arena Of Valor MOD APK (Quân Huy, Hack Map, Vô Hạn Tiền) v1.48.1.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Arena Of Valor
Phiên bản 1.48.1.2
Tính năng MOD Quân Huy, Hack Map, Vô Hạn Tiền
Kích thước 387M
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại MOBA
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Infinite
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Arena Of Valor Vô Hạn Tiền (Quân Huy, Hack Map, Vô Hạn Tiền) là game MOBA nổi tiếng dành cho điện thoại di động của nhà phát hành Tencent đến từ Trung Quốc. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL đội ngũ của chúng tôi giúp bạn có nhiều lợi thế hơn về tiền, chế độ 60 FPS và Maps sẽ thú vị hơn.

Giới thiệu phiên bản Arena Of Valor MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mod Map
  • Thiết bị bay không người lái
  • Chế độ 60 FPS
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Arena Of Valor

Chẳng những có bản quyền một phong cách chơi phong phú, có độ sâu mà Arena Of Valor còn gây chú ý các người chơi game bởi hình ảnh mãn nhãn, với những đổi mới sửa đổi luật đất đai dày đặc để có thể chiều ý các người chơi game. Mặc dù có không ít nét tương tự với trò chơi cực kỳ lừng danh trên pc, là vì liên minh vĩ đại tuy nhiên điều tuyệt vời hơn là Arena Of Valor là trò chơi di động lên có thể thuận lợi và đến gần người dùng sẽ lớn hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm nhiều Game MOD/HACK hay khác:

Tải Arena Of Valor Hack Mod Apk

Lối chơi hấp dẫn

Về căn bản Arena Of Valor có phong cách chơi giống với liên minh vĩ đại, chúng ta sẻ lái tướng của bạn với các chiến hữu dự đấu tranh với mục tiêu cuối cùng: tàn phá nhà chính của đối phương. Bạn chỉ giành thắng lợi lúc trừ diệt được nhà chính của đối phương vì vậy tránh quá chú trọng vào giao tranh, bởi bạn có giao tranh thắng, giết được nhiều mạng tuy nhiên vẫn thua như thường. Game chú trọng vào việc các năng lực riêng, và sự kết hợp của chiến hữu chứ không xem nặng chuyện cày cuốc như vài ba trò chơi khác.

Chế độ chơi phong phú

Cho đến lúc này thì Arena Of Valor có khá dồi dào chế độ chơi đồng ý các người chơi game nhiều khả năng chơi game một cách tuyệt vời nhất. Có khả năng nhắc đến chế độ chơi nổi trội nhất là vì chế độ đấu hạng, nơi người dùng với 4 chiến hữu của bản thân vào cuộc đấu tranh trong những trận combat 5vs5. Mỗi trận chiến đấu thắng thì chúng ta sẻ nhận được vàng và 1 sao làm cho bạn tích trữ để có thể tăng trưởng vị trí của bản thân, nếu thua thì bạn cũng vẫn nhận được vàng tuy nhiên với số lượng giới hạn hơn và thêm vào đó chúng ta sẻ bị trừ 1 sao. Chuỗi xếp hạng của trò chơi gồm những cấp bậc từ thấp đến cao: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương và cao thủ, thách đấu. Ở mỗi vị trí nhất quyết thì lúc đấu hạng chúng ta sẻ đấu với cùng những cá nhân chung một hạng với bạn, do đó để có thể có được mức hạng cao thì kỹ nghệ là điều trọng yếu nhất và chưa kể là tính phối hợp giữa các chiến hữu là một điểm bắt buộc phải có để giành thắng lợi. Sau mỗi mùa, phần thưởng của bạn tương xứng với bậc vị trí mà bạn có được.

Tải Arena Of Valor Hack Mod Apk

Để có thể vào cuộc chế độ xếp hạng thì bạn nên có tối thiểu 5 tướng, lúc không đủ tướng hoặc bạn không thèm muốn đấu hạng thì bạn nhiều khả năng tham dự phần đấu thường. Trong phần đấu thường bạn nhiều khả năng đấu với chế độ pvp 5v5 gần giống như đấu hạng tuy nhiên ở chế độ này chúng ta sẻ không được tặng hoặc mất sao. Hơn thế nữa là những chế độ khác như đấu 3v3, đấu solo lột tả năng lực độc đáo của mình. Không những vậy trong Arena Of Valor còn đổi mới thêm những chế độ chơi mới như đấu móc, đấu huyên náo, đấu sinh tử và nổi bật trong kỳ giải bóng đá vô địch thế giới mới trôi qua thì nhà ra mắt đã giới thiệu thêm một chế độ đá banh rất lý thú cho các người chơi game có khả năng cháy cùng giải bóng đá vô địch thế giới. Đối với người chưa chơi thì có khả năng vào đấu tập huấn hoặc đấu với máy để có thể làm thân và tăng thêm kỹ nghệ của mình.

Đa dạng tướng

Trong Arena Of Valor, tướng là một điều cực kỳ mấu chốt giúp các người chơi game có cuộc đấu hay ho với mỗi vị trí tác dụng sự khác nhau của tướng. Do đó để làm game không tẻ nhàm thì nhà ra mắt liên tục giới thiệu những vị tướng mới với những năng lực độc đáo và có những nội dung câu chuyện đi cùng. Do mỗi tướng có những khả năng độc đáo sự khác nhau lên mình kiến nghị quý khách trong mỗi cuộc đấu 5v5 thì một đội lên có đầy đủ những vị trí như 1 phù thủy di chuyển giữa, 1 đấu sĩ di chuyển trên và 1 xạ thủ và trợ thủ đi kèm 1 đường còn lại. Chưa kể phải có được một sát thủ đi rừng giúp tận dụng triệt để nguồn tài nguyên quái rừng và có những pha góp phần giúp chiến hữu kịp hồi. Để có thể có các vị tướng thì bạn nên tích trữ vàng để mua, chưa kể đối với người có điều kiên và muốn có bản quyền nhiều tướng thì có khả năng mua bằng tiền thật. Rubi đồng thời là một thứ mấu chốt trong game, nó làm cho bạn có khả năng mua vài ba vật phẩm như thẻ x2 vàng, thẻ x2 exp, vé quay kho báu ( có khả năng quay ra những vật phẩm hiếm ) hoặc để mở thêm bảng ngọc.

Tải Arena Of Valor Hack Mod Apk

Chuẩn bị đa dạng

Để gia tăng sức mạnh cho tướng thì chuẩn bị là một điểm cạn sức quang trọng. Các trang thiết bị trong game rất phong phú với các thuộc tính khác thường nhau như công, thủ, tốc chạy, phép,… Để có thể hợp với các thuộc tính, vài trò của tướng. Một điều mình thấy hay đối chiếu với liên minh vĩ đại là vì trong Arena Of Valor việc mua chuẩn bị thuận lợi, bạn chỉ cần xóa sổ lính, quái,… Lấy vàng và có khả năng nâng cấp chuẩn bị ngay tức thì chứ không phải biến trở về nhà chính. Không những thế việc định hình nên một bảng ngọc hợp lí cho mỗi tướng cũng khiến tăng lực lượng mạnh một cách khá nhiều. Trong mỗi cuộc đấu bạn có khả năng lựa chọn đem theo một phép phụ trợ hợp với tướng của bạn như: tốc biến, bộc phá, trừng phạt,…

Hình ảnh chất lượng

Đề cập hình ảnh, mình khá nổi bật về phần này, đối chiếu với các trò chơi di động thì hình ảnh của Arena Of Valor có phần vượt trội hơn cả. Không thể không khẳng định trò chơi này là trò chơi moba trên di động có bản quyền hình ảnh tân tiến nhất. Các tướng trong game được xây dựng rất cẩn thận, từ những quần áo, vũ khí cho đến việc chạy, lướt và các kỹ nghệ cũng được chạm trổ một cách cạn sức xác thực, sắc nét. Thanh âm hỗ trợ game thêm phần gây cấn với những pha combat hồi hộp.

Tải Arena Of Valor Hack Mod Apk

Tải Arena Of Valor MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Mình đã chơi không ít trò chơi, lúc chơi Arena Of Valor mình thật sự ấn tướng về nó. Còn gì bổ ích hơn việc cướp đi mega kill của người quen hay độc thân cân 5 thành viên đội bạn. Game có phong cách chơi gây nghiện với hình ảnh bắt mắt hẳn nhiên không thực hiện bạn thất vọng, hãy nhớ rủ thêm người quen chơi để bên nhau vượt qua sân đấu công lý nhé.

Giới thiệu tới các bạn 1 trang Tải Game MOD hay khác của Nguyễn Hữu Quyết

  • Website: https://gamemod28.com
  • Chủ đề: Hack MOD Game Mobile
  • Hotline: 096.301.9262
  • Gmail: gamemod28.contact@gmail.com
  • Địa chỉ: số 12 Đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)