Archero MOD APK (Bất Tử/Sát Thương Cao) v3.3.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Archero
Phiên bản 3.3.0
Tính năng MOD Bất Tử/Sát Thương Cao
Kích thước 245M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Habby
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Archero MOD APK (Bất Tử/Sát Thương Cao) là game hành động vô cùng hấp dẫn bởi những thử thách khó khăn mà nhà phát hành game Habby đưa ra. Tuy nhiên với phiên bản của MOD VIP VL thì người chơi sẽ vượt qua các thử thách dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu phiên bản Archero MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Bất tử: chúng ta sẻ lọt vào tình trạng bất tử. Chẳng thể thiệt mạng dù bị quái đánh bao nhiêu thời gian đi chăng nữa. Để ý là bạn nên vượt quá ải 2 để khởi động god MODe.
  • Sát Thương cao lên: mỗi cú bắn có sức sát thương lên tới 65k.

Lưu ý:

  • Nhớ khởi động chức năng MOD trước khi bạn tham gia các trận chiến đó nha.

Giới thiệu game Archero

Habby là nhà ra mắt không quá được nhiều người biết đến, tuy nhiên những trò chơi của họ siêu khoái chí và đặc sắc. Họ mang trong mình nhiều trò chơi khá nổi tiếng trên google play như slidey: block puzzle hay flaming core. Dù chỉ mới trình làng một giai đoạn ngắn, trò chơi hot của họ đã đạt rất nhiều triệu lượt tải về trên google play với quá nhiều phản hồi và nhận xét lạc quan. Bên dưới là bài nhận định về Archero.

Tải game Archero Hack MOD APK

Người giàu kinh nghiệm cung thủ

Trong Archero, bạn là một cao thủ bắn cung tốt nhất của vương quốc, với nghĩa vụ đấu tranh với các thế lực bóng tối. Mọi chuyện thật khó bởi nó sở hữu lượng vô số, còn bạn chỉ có độc thân với chiếc cung là bạn song hành. Chúng sẽ vẫn tiếp tục cho tới lúc giết được bạn. Vì thế, hãy đấu tranh tới những mũi tên sau cùng và tạo nên huyền thoại của cả nhân loại.

Đa dạng thử thách

Mỗi thời kỳ, bạn nên vượt quá những lớp quái vật với nhiều nguồn năng lượng dồi dào không giống nhau. Chúng nhiều khả năng nảy sinh từ bất cứ nơi nào, ví như cổng vào, phía sau, hoặc ngay vị trí bạn đang đứng. Hãy luôn đề phòng và giữ sự tập trung thiết yếu nếu bạn không mong muốn chết ở khu vực đầy ma quỷ và quái vật này.

Không ngừng lại ở đó, có nhiều những bẫy và vật cản siêu tinh xảo. Những viên đá nhiều khả năng bắn ra nhiều quả cầu lửa ra chung quanh, các chiếc bẫy điện di động. Chúng có khả năng gây sát thương hoặc khiến bạn bị choáng trong vài giây.

Tải game Archero Hack MOD APK

Để giúp những người thực hiện xong level nhanh hơn, bản Archero MOD làm cho bạn tăng sát thương mỗi đòn tấn công. Hơn thế nữa, chúng ta sẻ được bứt tốc tấn công, tăng khuôn khổ tấn công. Hy vọng với ba chức năng bọn tôi phân phối nhiều khả năng khiến bạn chơi trò chơi này tốt hơn.

Hệ thống quái vật đa dạng

Lúc chơi archero, điểm mấu chốt bạn cần thực hiện là sắp xếp quái vật. Quái vật trong trò chơi có điều kiện tấn công rất phong phú, chúng có khả năng tấn công tầm xa, bắn laser,… Lúc bạn thấy được rằng cách tấn công của chúng, chúng ta sẻ biết cách di dời để né những tia đạn, lựa chọn duy nhẩt vị trí đắc địa và an toàn cho việc tấn công.

Mỗi thời kỳ tương xứng với một điểm sự khác nhau. Kể từ khi thực hiện xong một điểm, bạn có khả năng bước sang cánh cửa và tiến lên những điểm mới. Nếu những địa phương gần đây nhất quá vướng mắc, hãy chơi lại những khoảng thời gian trước đây. Để giúp những người chú trọng vào việc đấu tranh với quái vật, trò chơi không đòi hỏi bạn phải đi và nhặt từng đồng xu. Kể từ khi bạn xóa xổ tổng cộng quái vật, số lượng tiền rơi ra sẽ tự động lâm vào túi bạn.

Vũ khí và kỹ năng

Lượng tiền mà bạn nhặt được khi vừa giết quái vật nhiều khả năng được ứng dụng để mua vũ khí, quần áo. Vũ khí và đối tượng cũng có khả năng được đẩy mạnh chỉ số bằng giải pháp cải tạo chúng. Khi vừa, bạn chỉ có thể bắn được mũi tên cứ mỗi lần bắn. Con số đó có khả năng leo thang 7 mũi tên kể từ khi bạn chỉnh trang cung tên của bản thân.

Tải game Archero Hack MOD APK

Chuỗi kỹ nghệ của trò chơi rất ấn tượng. Có vô số các năng lực không giống nhau với nhiều hiệu ứng phong phú. Hãy quyết định một năng lực hợp với đối tượng và vũ khí của bạn.

Thêm vào đó, chẳng thể không đề cập vật nuôi – chúng là bạn bè uy tín trên chiến trường. Chúng có khả năng tấn công quân thù, hồi máu hoặc tăng sát thương cho bạn.

Hình ảnh ấn tượng

Không chỉ có gameplay lôi cuốn và gây nghiện, hình ảnh của Archero cũng rất cần lưu tâm. Hình ảnh 3d đẹp tuyệt vời với chủng màu sáng tươi khiến bạn chơi trò chơi vài tiếng không ngừng mà không cảm thấy mệt mỏi. Hàng chục đối tượng, rất nhiều quái vật được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, vui tươi.

Tải game Archero Hack MOD APK

Nhờ góc nhìn từ trên xuống, bạn nhiều khả năng nhìn tổng thể trò chơi và đi để né những đợt tấn công của quái vật. Mỗi thời kỳ tương xứng với một môi trường mới, bản đồ mới để bạn tìm hiểu. Rất đông điểm lý thú đang đợi bạn trong trò chơi này.

Tải game Archero MOD APK về điện thoại Android

Không người dùng nào dám phát quyết trò chơi này là thuận lợi. Cho dù phong cách chơi không mới, Archero vẫn có nhiều thách thức vướng mắc đang đón đợi bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thách thức hay một trò chơi giải khuây giết thời kỳ, đây vẫn là một sự quyết định lý tưởng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)