App Cloner Premium MOD APK (Mở Khóa Premium ) v2.14.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên App Cloner Premium
Phiên bản 2.14.7
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 5M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành App Listo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Cloner Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp bạn có thể nhân bản copy 1 App/Game ra nhiều phiên bản y hệt trên điện thoại hệ điều hành Android. Nói cách khác chúng giúp bạn có thể tạo nhiều ứng dụng Facebook, Zalo, Instagram… giống nhau trên Android hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu phiên bản App Cloner Premium MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở Khóa Premium: tất cả chức năng trả phí đều được mở và dùng Free.

Giới thiệu App Cloner Premium

Vì đặc tính công tác, những thời khắc, bạn cần tạo và ứng dụng nhiều tài khoản đăng nhập không giống nhau trên một ứng dụng. Sẽ rất không thuận lợi lúc bạn cần không ngừng đăng nhập, đăng xuất trong tiến trình làm việc. Cũng là, bạn cũng phải đương đầu với nguy cơ sơ sót và mất thông tin. App Cloner Premium, một ứng dụng tạo và lắp đặt các phiên bản ứng dụng được gia tăng để giúp công tác của bạn trở thành tiện lợi và an toàn hơn. Các chức năng xuất sắc của chúng đồng ý bạn tạo và lắp đặt nhiều phiên bản của một vài ứng dụng hiện đang có.

Xem thêm Ứng dụng được yêu thích khác:

Tải App Cloner Premium MOD ẠPK

Các tính năng của App Cloner Premium

Tạo ra nhiều Ứng dụng/Game trên máy Android

Đúng như danh tính của chúng, ứng dụng này đồng ý bạn định hình nên và lắp đặt nhiều phiên bản của một vài ứng dụng hiện có trên máy móc. Một vài App nhân văn này sẽ chạy song song và vận hành không phụ thuộc với một vài App gốc của chúng. Điều đó thực sự có lợi, bởi ở thời điểm hiện tại, việc ứng dụng nhiều tài khoản twitter là một điều rất thông thường.

Cho dù ngày nay có hàng chục facebook – zalo – twitter giúp đỡ khách hàng ứng dụng nhiều tài khoản trên một ứng dụng như instagram, telegram, tuy nhiên hầu hết một vài App khác thì không. App Cloner Premium sẽ trở thành dụng cụ để xử lý vấn đề đó. Một vài ứng dụng nhân văn công tác song song và hoàn toàn không phụ thuộc với ứng dụng gốc. Nó sẽ không nhận các thay đổi tự động, vì lý do đó, khách hàng có khả năng chạy một bản bền vững. Thật thuận tiện phải không nào ?

Tải App Cloner Premium MOD ẠPK

Tính năng bảo mật An toàn

Khách hàng yên tâm về tính bảo mật lúc nhân văn lượng nhiều một vài App không giống nhau. App Cloner Premium có thêm vào các vai trò như phòng vệ mật khẩu, ẩn id android hoặc vị trí làm giả, dùng chế độ nặc danh. Nếu vẫn cảm nhận không đủ an toàn thì khách hàng đầy đủ khả năng cài đặt App chỉ tiêu thụ thông tin qua wifi. Thuận lợi chuyển đổi tên và biểu tượng của một ứng dụng. Vô hiệu hóa khóa phát động và bật tự động, kể cả khách hàng có khả năng xóa quyền hoặc đồng ý một ứng dụng nhân văn được lắp đặt trên thẻ sd. Tại thời điểm này, đã có hơn một trăm phiên bản tùy chỉnh ứng dụng được thêm vào trong App Cloner Premium. Hơn những thế, mỗi khi đổi mới, đơn vị phát hành còn nạp thêm biến số mới nhiều phiên bản mới để khách hàng khai phá.

Phiên bản Premium nhiều tính năng hay

Bản nộp tiền của App Cloner Premium, khách hàng sẽ được truy cập toàn bộ các chức năng, với nhiều tùy chỉnh và kết quả tốt hơn. Vài ba tính năng nổi trội trong bản nộp tiền được mọi người dùng xem trọng: có thể lưu phiên bản trong thẻ sd phía ngoài, ngăn ứng dụng tự động chạy ở chế độ nền lúc bật trang thiết bị hoặc kết nối internet wifi, giữ ứng dụng không mở các loại file nhất quyết. Cạnh đó nó có điều kiện tự động chặn các máy chủ hay tên miền lạ đang nỗ lực ghép nối với ứng dụng của bạn.

Tải App Cloner Premium MOD ẠPK

Giao diện thân thiện

Kết nối thông tin của App Cloner Premium được tôn vinh khi có một sản phẩm khá là nhanh nhạy, đơn giản tuy nhiên không thua kém phần chuyên môn cao. Sử dụng có hai phổ màu đơn giản gồm trắng và xanh khiến khách hàng không nhận thấy quá loá mắt lúc dùng, thõa đáng lúc làm việc vào cả ban ngày lẫn vào lúc đêm khuya.

Nhược điểm của App Cloner Premium

Dẫu App Cloner Premium không lấy tiền để tải xuống tuy nhiên nếu có nhu cầu dùng ứng dụng này, khách hàng sẽ phải mua gói chủ đạo mới khả dụng được. Ngoài ra, ứng dụng này thiếu hẳn hướng dẫn. Điều đó làm nhiều người lần đầu dùng ứng dụng Cloner Premium nhận thấy mới mẻ và rất khó chịu lúc đã trả một khoản tiền rồi mà vẫn không hề hay biết dùng đến thế nào. Mong là các đơn vị phát hành có thêm nhiều chỉ dẫn giúp khách hàng thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với cách ứng dụng này vận hành.

Tải App Cloner Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Cho qua một vài vấn đề về trả tiền, xét về chức năng thì App Cloner Premium có thể nói không ngoa một ứng dụng phải có trên mobile của mỗi chúng ta. Khách hàng có khả năng thuận lợi tạo và lắp đặt nhiều bản không giống nhau của một vài ứng dụng hiện đang có. Còn gì tuyệt vời hơn lúc có khả năng đánh game đa tài khoản trên cùng một chiếc mobile cơ chứ?

Nổi bật, ứng dụng này tương thích với đa dạng máy móc bởi với kích cỡ nho nhỏ (khoảng vài mb) và không đề nghị máy móc cần có cấu hình cao. Với những vai trò tuyệt quá mà App Cloner Premium mang tới, bạn dường như sẽ muốn tải nó xuống đồng thời dùng ngay lúc này đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)