AnimeHay MOD APK (Mở Khóa VIP) v1.91

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên AnimeHay
Phiên bản 1.91
Tính năng MOD Mở Khóa VIP
Kích thước 14M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KIKU Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

AnimeHay MOD APK (Mở khóa VIP) giúp cho những ai đam mê các phim hoạt hình có thể xem các loại phim thể loại Anime hoàn toàn miễn phí trên di động. Thưởng thức các bộ phim Anime với chất lượng FullHD hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu phiên bản AnimeHay MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa VIP

Phiên bản AnimeHay APK MOD có gì hay?

Sau khi cài đặt bạn sẽ sử dụng với tư cách của 1 người đã trả phí để mua bản VIP

  • Xem phim không gặp quảng cáo
  • Xem các bộ phim boom tấn chiếu rạp phải trả phí

Giới thiệu ứng dụng AnimeHay

Ngày nay, đại đa số mọi người đều thưởng thức phim trên phone phần nhiều hơn trên các loại trang thiết bị khác. Vì vậy nên có nhiều ứng dụng thưởng thức phim được tạo tác. Animehay được tiến triển bởi kiku group, chỉ dành cho thị trường nước việt nam. Sử dụng này đã được ra mắt cách đây khá lâu cho cả android và ios. Cho tới bây giờ, AnimeHay được xem là một trong các app xem anime được thích nhất ở nước ta. Sử dụng này đồng thuận bạn xem anime miễn phí 100% với cao cấp, thay vì mất phí như những app của nước ngoài.

Tải AnimeHay APK MOD

Ứng dụng xem phim Anime hàng đầu hiện nay

Anime là một loại hình phim hoạt họa được thích trên toàn cầu, đương nhiên có cả nước việt nam. Trên mạng internet thời nay có khá nhiều các trang facebook và group dành cho các thành viên thích anime. Còn ứng dùng AnimeHay được xây dựng dành cho họ, những cá nhân thích các bộ phim hoạt họa thuộc nhật bản.

Hiện giờ bạn đã có khả năng xem những bộ anime thích của bản thân trực tiếp trên ứng dụng di động. điều này sẽ tiện dụng hơn đối chiếu với việc bạn xem bằng trình duyệt web máy vi tính hoặc phone. Và mấu chốt nhất, bạn có khả năng thưởng thức phim trên cơ sở này miễn phí 100%. Giả sử bạn là một fan hâm mộ của anime thì bạn đừng cho qua ứng dụng tuyệt quá này.

Tính năng của ứng dụng AnimeHay cho Android

Kho phim đồ sộ đa dạng

Anime247 đem đến kho anime đồ sộ cho bạn mặc sức tìm hiểu. Sử dụng này có bộ màng lọc phim theo nhiều tiêu chuẩn : loại hình, năm ra mắt, đất nước để bạn thuận lợi quyết định cho bản thân một sản phẩm điện ảnh thích đáng. Chuyện này khiến bạn cần kiệm được thời kỳ để kiếm tìm một sản phẩm điện ảnh hài lòng.

Cài đặt chế độ xem video xem ý thích

Cũng chẳng khác gì những app thưởng thức phim khác, AnimeHay đồng thuận bạn tùy chỉnh hoặc lắp đặt chế độ xem anime theo nhiều kiểu không giống nhau. Chẳng hạn như đặt điều kiện âm lượng, độ sáng, kích cỡ, kiểu chữ, chủng màu phụ đề vietsub hoặc giá trị bức ảnh. Bạn cũng có khả năng thuận lợi tua nhanh, tua ngược chỉ bằng hành động vuốt nhẹ trên màn hình mobile. đây chính là một chức năng khá khoái chí, khiến bạn có khả năng cho qua những video bạn không ưa hoặc đã từng xem.

Tải AnimeHay APK MOD

Một chức năng mấu chốt đối với mỗi app thưởng thức phim đó là thứ chỉnh giá trị video. Anime247 đem đến những đoạn phim cao cấp và còn cho bạn tùy chỉnh giá trị phim hợp với mạng đang dùng. Bạn có khả năng quyết định các giá trị quen thân như 360, 480, 720, hoặc giá trị chuẩn full hd 1080 siêu xuất sắc. Với bức ảnh, thì giá trị thanh âm trong các sản phẩm điện ảnh anime cũng rất đầy hấp dẫn.

Lưu lại lịch sử tìm kiếm, xem, phim

Chưa kể, anime247 còn có tính năng lưu lịch sử, tạo và thêm phim thích vào thư viện phim đối tượng. Thời nay, có ít ứng dụng xem anime đạt được chức năng tiện dụng này. Do đó, bạn nhiều khả năng xem liền mạch các tập của một bộ anime không bị bỏ dở. Cùng lúc, bạn nhiều khả năng quản lí đồng thời nhiều sản phẩm điện ảnh mình đang quan sát.

Sử dụng này còn có tài năng đồng nhất lịch sử xem và danh mục thích của bạn lên google drive. Với chức năng này, bạn có khả năng xem lại thông tin của bản thân mỗi lần đổi máy móc hoặc dùng ứng dụng trên trang thiết bị khác.

Tốc độ load phim ổn định nhanh chóng

Quá nhiều app thưởng thức phim ở thời điểm hiện tại đối mặt chuyện về đường truyền, làm tiến trình thưởng thức phim của bạn bị đứt quãng. Không một ai vui thích cảm nhận đang thưởng thức phim mà video bị dừng trong khoảng thời gian dài. Và anime247 đã điều chỉnh được điều này. Căn cứ thưởng thức phim này có đường truyền rất an toàn, chúng ta sẻ không gặp phải phiền nhiễu mỗi lần thưởng thức phim.

Tải AnimeHay APK MOD

Giao diện đơn giản dễ dùng cho người mới

Điều mà bọn tôi xem trọng ở AnimeHay đó thực sự là kết nối thông tin của chúng. Sử dụng này được xây dựng kết nối thông tin rất dễ dàng và gần gũi thiên nhiên. Bạn nhiều khả năng thuận lợi bắt đầu một mối quan hệ mới với nó tựa như những app thưởng thức phim khác. Kết nối thông tin chính không bị bỏ sót chức năng để bạn có khả năng quyết định hoặc search được sản phẩm điện ảnh thích cho bản thân. Sắc thái và xây dựng kết nối thông tin cũng khá đơn giản nên tạo nên cho bạn cảm nhận mở lòng hơn.

Tải AnimeHay APK MOD

Tải ứng dụng AnimeHay APK MOD về điện thoại miễn phí

Với AnimeHay, bạn có khả năng ăn bất kể bộ anime nào bạn ưa thích. Từ những sản phẩm điện ảnh cũ vĩ đại cho đến những bộ hot đều có trong ứng dụng này. Và bạn có khả năng xem những sản phẩm điện ảnh thích của bản thân ở bất cứ nơi nào, bao nhiêu lần đi nữa bạn muốn. Ngay lúc này, bạn có khả năng tải về AnimeHay apk không lấy tiền để cảm giác những bộ anime hay nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)