Animal Restaurant MOD APK (Full Tiền, Cá Khô, Full Cả) v9.7

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Animal Restaurant
Phiên bản 9.7
Tính năng MOD Full Tiền, Cá Khô, Full Cả
Kích thước 145M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DH-Publisher
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Hack Animal Restaurant (Full Tiền, Cá Khô, Full Cá) là game có tính giải trí xả stress vô cùng cao cho điện thoại Android. Với hình ảnh đơn giản về những chú mèo và các món ăn yêu thích nhưng nhà phát hành DH-Publisher đã làm hàng triệu game thủ nghiền nó.

Giới thiệu bản Hack Animal Restaurant – Cửa Hàng Thú Cưng Tự Động

Hack Cá Khô Animal Restaurant

  • Những ai đang chơi Animal Restaurant chắc chắn là sẽ cần cá khô đúng không nào. Yên tâm nhé mình đã mở khóa toàn bộ cá khô rồi nha.

Animal Restaurant Hack Full Tiền 2022

  • Phiên bản này sẽ hỗ trợ vô hạn tiền nhé các anh em: Animal Restaurant mod apk (unlimited money and gems) đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm.

Nhà Hàng Thú Cưng Hack Full Cá

  • Trong game có loại cá nào bình đều đã mở hết cho các bạn rồi nhé.

Giới thiệu game Animal Restaurant

Một con mèo hoang đang lang thang, được nhặt chăm sóc bởi một các thành viên trong nhà nọ. Họ đang có chiến lược trang bị mở shop nên đã giữ con mèo đó lại trợ tá cho bản thân. Và chúng ta sẽ mở đầu câu chuyện lúc con mèo hay ho này trở nên nhân sự trong quán ăn. Nó là một con mèo lười nhác, chỉ thèm ăn mà không có nhu cầu làm. Tuy nhiên con mèo này lại có thể dẫn đến những hoàn cảnh rất khôi hài để giúp chúng ta thấy vui.

Tải game Animal Restaurant Hack Mod Apk

Cách chơi mô phỏng quản lý nhà hàng

Animal Restaurant được tiến triển phong cách chơi phỏng theo kiểm soát quán ăn khá dễ dàng. Nó không quá chú trọng vào việc tiến triển quầy để làm ra tiền, mà rêu rao về những sự việc hay ho xảy ra hàng ngày tại shop. Lúc vừa, bạn có những công cụ đơn giản để công tác quầy. Còn lúc khách đến, họ mua sắm và trả tiền bằng cá khô. Cá khô chính là tổ chức tiền chính được ứng dụng trong game.

Lúc buôn bán suôn sẻ, chúng ta sẽ kiếm được nhiều cá khô. Từ đó, bạn có khả năng tiến triển shop bằng phương pháp mở thêm cửa tiệm bar, bàn để thức ăn tráng miệng, bằng trà xanh, tủ đông giá… Cạnh đó, bạn cũng cần sắm thêm những đồ dùng vật dụng mới để đội thêm điểm nhận xét. Nếu đủ điểm nhận xét, bạn được mở khóa thêm được các mặt hàng sang chảnh và xinh hơn.

TOP 5 Game MOD/HACK được quan tâm:

Tải game Animal Restaurant Hack Mod Apk

Game đem đến thực đơn những món ăn cực kỳ phong phú. Bạn không có các món đó từ khi mới bắt đầu, mà phải mở khóa và học cách chế biến dần dà. Các loại thức ăn trong quầy được lấy hứng thú từ nhiều nền văn minh không giống nhau. Nổi trội nhất sẽ trở thành những món ăn có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc như sushi, cơm nắm,…

Không chỉ có khu quán ăn, Animal Restaurant còn có vườn hoa và khối nhà hàng tự chọn. Nơi này, bạn cũng nhiều khả năng kiếm được nhiều điểm nhận định.

 Thể loại mô phỏng hài hước

Thông tin của trò chơi này thật sự khôi hài, có nguồn gốc từ những đối tượng rất khác thường. Người đầu tiên được rêu rao đến là người nấu ăn gumi, thực sự là ông chủ quán ăn với phong cách đen tối. Gumi không sợ một ai, kể cả khách của ông. Kế tiếp là những vị khách khôi hài, họ có hàng chục tính khí sự khác nhau không khác gì con người cuộc đời thực tế. Có tình huống mọi người đuổi những khách khác khiến bạn cần uất hận. Tuy nhiên cũng có nhiều khách gần gũi thiên nhiên và dân dã.

Tải game Animal Restaurant Hack Mod Apk

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tiếp xúc những nhân sự dễ thương trong quán ăn. Những nhân sự này thật sự tấu hài, lúc họ chỉ vui thích chơi mà không ưa làm. Kiểu mẫu là chàng trai jiji bồi bàn. Anh ta làm một trăm giây thì phải thư giãn đến 250 giây. Bạn cần tăng kinh nghiệm cho anh ta và tăng lương thì anh ta mới chịu làm việc chuyên cần hơn.

Hình ảnh và âm thanh đặc sắc

Game Animal Restaurant không được xây dựng bức ảnh quá cầu kỳ. Nó chỉ được gia tăng với hình ảnh 2d theo dạng hoạt hình đơn giản. Bạn có thể thấy được những xây dựng hình ảnh ngộ nghĩnh cho các loài con vật, không khác gì trong sách thiếu nhi vậy. Đồng thời là những đồ dùng, đồ đạc trong gia đình hàng cũng khá đẹp mắt.

Về nội thất, bạn có khả năng chọn nội thất theo một phong cách như truyền thống, tối tân, nữ tính, halloween. Nếu bạn thích thú cảm nhận đặc sắc, bạn có khả năng trộn nhuyễn với đa phong cách cùng nhau.

Bên cạnh đó, game còn có chuỗi nhạc nền tươi vui cung cấp cho bạn cảm giác bổ ích hơn. Nhưng, hàng chục triệu người chơi muốn game có thêm các hiệu ứng thanh âm cho mỗi hành vi của các đối tượng. Điều này sẽ giúp game trở thành sôi nổi hơn, xác thực hơn. Hy vọng đơn vị phát hành sẽ cung cấp thêm chức năng này trong những bản thay đổi tới.

Ngôn ngữ việt hóa

Sự khôi hài của game Animal Restaurant không những có nguồn gốc từ gameplay, mà cả ngôn ngữ cũng hài không thua kém. Nhóm dịch thuật game sang tiếng việt thật sự có tâm. Họ dùng những từ ngữ khôi hài song không làm sai ý nghĩa của bản chính. Hầu hết các trò chơi nước ngoài được việt hóa đều không được dịch một cách cụ thể. Các bài dịch tựa như google dịch vậy, chỉ đủ để người dùng hiểu thông tin chứ không dẫn đến nhiều xúc cảm nổi bật. Tuy nhiên với Animal Restaurant, chúng ta sẽ thấy những từ ngữ phổ biến mà mọi người vẫn thường xuyên sử dụng. Do đó, bạn có khả năng có một cảm nhận rất quen thuộc và vui thích.

Tải game Animal Restaurant Hack Mod Apk

Tải game Animal Restaurant MOD APK về điện thoại Android

Animal Restaurant chính là một trò chơi tuyệt quá dành cho những người thích con vật, nổi bật là những tín đồ của mèo. Những con mèo ngộ nghĩnh và lười nhác sẽ đem đến cho bạn những tiếng cười vui lúc làm việc trong quán ăn khôi hài này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

4.4/5 (9 votes)