Animal Crossing: Pocket Camp MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Mở Full Vật Phẩm) v5.3.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Animal Crossing: Pocket Camp
Phiên bản 5.3.0
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Full Vật Phẩm
Kích thước 150M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nintendo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Animal Crossing: Pocket Camp MOD APK MOD APK (Vô Hạn Full Tiền, Mở Full Vật Phẩm) là game có nội dung khá giống đời thường trên điện thoại Android. Bạn sẽ tham gia vào 1 thế giới nhiều màu sắc với đồ họa đẹp có phần dễ thương thực hiện lao động như ngoài đời thường. Tuy nhiên sẽ không hề nhàn chán 1 chút nào bởi độ hấp dẫn riêng của nó.

Giới thiệu phiên bản Animal Crossing: Pocket Camp MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: có ngay tiền khi vào game và bạn tiêu thoải mái không hết.

Giới thiệu Animal Crossing: Pocket Camp

Series game này có phong cách chơi mở, dùng cho một bộ lịch và thời kỳ riêng dựa theo thời kỳ thực tiễn. Animal Crossing đã được ra mắt trên toàn cầu, bao gồm nhiều bản không giống nhau gồm Animal Crossing 2001 , Animal Crossing: wild world 2005, Animal Crossing: Pocket Camp 2017.

Tải Animal Crossing: Pocket Camp Hack Mod Apk

Đối với mỗi bản game trong series, nintendo ra mắt trên một nền tảng nhất quyết như gamecube, nintendo 3ds, android, ios … Và trò chơi mà mình nhắc tới ngày hôm nay, Animal Crossing: Pocket Camp, là một game được ra mắt không lấy tiền cho 2 nền móng di động là android và ios. Nintendo đã tạo ra dự án này cách đây hai năm trước, tuy nhiên nó bị kéo dài khi vừa họ chuyển hướng sang một dự án khác là super mario run và mãi cho đến ngày nay chùng ta mới có khả năng cảm giác trò chơi này. Game có cách chơi khá giống với một trò chơi thuần việt khác mà cách đây khoảng 3, bốn năm trước là trình trạng tại đất nước chúng ta – avatar.

Chế độ chơi đơn giản

Về chủ đạo, Animal Crossing: Pocket Camp có phong cách chơi giống với các trò chơi khác trong cùng series, chi tiết là người dùng sẽ được nhập vai thành một con người vận chuyển đến sống trong một khu cắm trại nhỏ , nơi chúng ta sẻ được kiểm soát khu cắm trại của bản thân, tiếp xúc và giao tiếp với vài người và con vật cùng cư trú chung quanh. Game thiếu hẳn một chỉ tiêu rõ ràng cho người dùng, chúng ta sẻ được sống trong một khu vực rỏ ràng, và thực hành các vận hành như chủ động xây dựng nên khu cắm trại của chính mình, lấy các vật phẩm, làm những công việc nhỏ , buôn bán và tự tay bài trí chốn an cư của bản thân.

Tải Animal Crossing: Pocket Camp Hack Mod Apk

Animal Crossing: Pocket Camp có tài năng biến đổi nhiều, có tác động rất đông đến đúc rút của tiến trình chơi. Đầu tiên, bạn nhiều khả năng quyết định giới tính và lấy tên cho đối tượng của bản thân, bạn cũng có khả năng mua các loại y phục sự khác nhau, sản phẩm đi kèm hoặc chuyển đổi kiểu tóc … Khu cắm trại của bạn có khả năng bày biện, phát triển và đặt thêm vật dụng vào bất cứ đâu.

Thưởng vật phẩm

Phần lấy vật dụng bài trí được xem là thành phần chính của trò chơi này, bạn có khả năng tìm kiếm và cất giữ thông qua những công việc hay ho trong game bằng phương pháp di chuyển đến các khu vui chơi giải trí cạnh đó, cứu trợ dân cư và con vật chỗ này những điều mà họ cần và ghi nhận các phần thưởng. Về sau, bạn nhiều khả năng tới chỗ của người thợ rèn để làm vật dụng. Không những thế, bạn có khả năng tự search các chất liệu này bằng phương pháp lang thang tại các bờ biển, đảo chung quanh ; chơi những free-to-play game khác trong trò chơi. Một chức năng khác khá quen thuộc là bắt cá, bạn khả dụng cần câu hoặc dùng lưới để tóm được nhiều cá. Đây chính là một hoạt động bổ ích, và cá cũng có khả năng được ứng dụng như nguyên vật liệu để làm vật dụng trong game.

Animal Crossing: Pocket Camp cũng dùng một loại tiền mã hóa trong có tên leaf ticket, được ứng dụng để mua các loại vật phẩm thiết yếu trong suốt thời gian đánh game, bạn nhiều khả năng kiếm được leaf ticket bằng giải pháp bán nguyên vật liệu trong trò chơi hoặc dùng tiền thật để mua chúng.

Có thể trò chuyện với người chơi

Một điểm hay ho của Animal Crossing: Pocket Camp là tính tương tác với những loài con vật và người dùng khác. Mỗi loài con vật sự khác nhau lại có sở thích không giống nhau, bởi vậy lúc định hình nên một khu cắm trại đẹp và phá cách sẽ cuốn hút họ tới thăm khu cắm trại của bạn và tăng độ tình bạn của bạn đối với họ. Không những thế, bạn có khả năng trò chuyện id của bạn cùng người quen để họ nhiều khả năng đến thăm khu cắm trại của bạn lúc có mạng. Trò chơi này có một quần thể thời kỳ và lịch căn cứ thực tiễn, thế nên các công việc trong trò chơi sẽ luôn chuyển đổi theo mùa, và thậm trí là suốt cả năm.

Tải Animal Crossing: Pocket Camp Hack Mod Apk

Đồ họa đẹp mắt

Kỳ này, nintendo đủ thời kỳ để dẫn đến cho Animal Crossing: Pocket Camp một hình ảnh 3d thực sựu bắt mắt theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Game có các cụ thể đẹp , tươi trẻ và những hiệu ứng rất khó rời mắt.

Tải game Animal Crossing: Pocket Camp MOD APK về điện thoại Android

Nếu gia tăng đủ tốt và tương xứng, thậm trí Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng có cơ hội để phát triển tạo nên một trong nhiều game di động hay ho nhất của nintendo. Xem ra rằng một game free-to-play như Animal Crossing: Pocket Camp thực tế là lại quyến rũ và cuốn hút người dùng hơn một game nộp tiền như super mario run. Có thể thấy rằng, Animal Crossing: Pocket Camp khá cuốn hút đối với vài người ưa chuộng loại hình game phỏng theo đời sống. Và trò chơi này còn miễn phí 100% và giúp đỡ nhiều ngôn ngữ sự khác nhau nữa.

Bạn có khả năng cảm nhận Animal Crossing: Pocket Camp bằng giải pháp tải game về máy thông qua kết nối bên dưới, có bản cho cả android và ios. Chúng ta sẻ cần một chiếc android 4. 2 trở lên hoặc ios 8. 0 trở lên để chơi được trò chơi này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)