Angry Birds Transformers MOD APK (Unlimited Coins, Gems, Chạy Nhanh) v2.16.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Angry Birds Transformers
Phiên bản 2.16.0
Tính năng MOD Unlimited Coins, Gems, Chạy Nhanh
Kích thước 475M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Angry Birds Transformers MOD APK (Unlimited Coins, Gems, Chạy Nhanh) là game nối tiếp trong chuỗi Angry Birds của nhà phát hành Rovio. Tuy nhiên phiên bản này có phần chiến hơn bởi đồ họa có thể nói là siêu ngầu luôn. Tải tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để mua sắm.

Giới thiệu phiên bản Angry Birds Transformers MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ tiêu tiền thoải mái.

Lúc tôi chơi tới level 30, nhiều điều càng ngày càng thêm nhiều trở ngại. Eggbot có hỏa lực rất dữ dội, và chúng có nhiều tháp đá. Bạn triền miên phải biến thành lập xe và chẳng thể tấn mọi người. Angry Birds Transformers MOD của bọn tôi dẫn đến cho bạn một lượng tiền và kim cương lớn. Bạn có khả năng nâng cấp và mở khóa các đối tượng mới.

Sự kết hợp giữa Angry Birds & Transformers

Angry birds và transformers, mọi người sẽ tâm niệm rằng nó chẳng ảnh hưởng gì tới nhau cả. Angry birds là những con chim nho nhỏ sống tại những hòn đảo nhiệt đới gió mùa, còn transformer là những robot đồ sộ có nguồn gốc từ ngoài hành tinh. Tuy nhiên với sự phá cách tuyệt quá của đơn vị phát hành rovio, họ đã cung cấp cho mọi người một trò chơi rất hay ho, một sự phối hợp không có khiếm khuyết giữa Angry Birds & Transformers.

Xem thêm các game Angry Birds khác:

Tải game Angry Birds Transformers

Không phải là trò chơi giải đố match-3, cũng không phải là trò chơi nổ súng tọa độ, Angry Birds Transformers là trò chơi arcade theo phong cách hành vi và vào vai. Kỹ thuật chơi của trò chơi này y như jetpack joyride. Chúng ta sẻ lái những con chim angry birds theo đuổi chiều ngang màn hình, lấy vàng cùng với đó bắn những con heo xanh đang bay ở phía bên tả của đối tượng. Đúng vậy. Họ không phải angry birds nho nhỏ và dễ thương nữa. Từ ngày nay, họ là những autobirds, những con chim có khả năng biến thành lập một chiếc xe hơi hoặc một chiếc máy bay trực thăng với những vũ khí tân tiến. Ngoài ra, những autobirds cũng chẳng thể tự thân phòng thủ hòn đảo piggy island. Để cấm cản các eggbot, họ phải liên minh với quân thù của bản thân là deceptihogs.

Chơi game dễ dàng

Đúng vậy. Bạn nhiều khả năng chơi Angry Birds Transformers chỉ với một ngón tay. Autobirds tự động di chuyển về ở đằng trước, toàn bộ những gì bạn cần thực hiện là đụng vào những quân thù, tháp pháo và pháo đài của đối phương để tấn công. Cẩn trọng với vài ba tháp bằng đá. Nó sẽ lọt vào người bạn lúc bạn chạy băng qua nó. Hãy nhanh tay đụng vào nút biến hình để đang dần trở thành xe hơi, phi cơ, qua đó được tăng tốc độ di chuyển. Nên nhớ rằng, autobirds có hai dạng, người máy và xe. Và bạn chỉ có thể tấn công lúc ở kiều người máy. Vượt xa hết những vật cản trong một thời gian, chúng ta sẻ được tiến lên những level kế tiếp. Và chúng ta sẻ bị tính là thua cuộc lúc đối tượng của bạn bị hết máu ( được biểu thị bằng biểu trưng con tim ).

Tải game Angry Birds Transformers

Gặp lại những nhân vật thân quen

Là một trò chơi Angry Birds ghép với Transformers, đương nhiên người dùng sẽ rất để mắt tới chuỗi đối tượng của trò chơi. Và thật tuyệt, nhà ra mắt rovio đã thu thập cực kỳ tốt chuyện này. Lúc chơi Angry Birds Transformers, bạn được gặp lại những đối tượng thân quen của series transformers như optimus prime và bumblebee trong hình tướng của những con chim angry birds dễ thương ( red, chuck và bomb ). Kể cả, các decepticons với hình thù của những con heo xanh cũng nảy sinh.

Bạn có khả năng mở khóa các đối tượng siêu dễ thương và cool ngầu của trò chơi. Mỗi đối tượng đều có một hình thù người máy và có tài năng đổi thành một công cụ không giống nhau như mô tô, xe hơi, ô-tô tải, phi cơ,… Việc sưu tầm các đối tượng trong trò chơi tham gia tăng lực lượng mạnh của cả đội. Bạn không ngừng gia cố đối tượng, nâng tầm vũ khí để có đủ lực mạnh vượt xa những level vướng mắc. Có hai cách để bạn cải tạo đối tượng, dùng tiền vàng hoặc kim cương. Tiền vàng là loại tiền tệ bạn có khả năng nhận trong các chuyến mạo hiểm, tuy nhiên bạn cần đợi một thời điểm ( từ vài phút cho tới vài giờ ). Nếu bạn không phải là người khác nhẫn nại, hãy xem xét dùng kim cương để thực hiện xong tiến trình gia cố ngay tức khắc.

Nhiều chế độ thú vị

Có nhiều thứ để bạn làm trong trò chơi này. Angry Birds Transformers cung cấp cho người dùng vô vàn những chế độ siêu khoái chí. Ngoài chế độ mặc định, bạn có khả năng kiểm tra khả năng mình trong chế độ endless run. Ở đây, chúng ta sẻ được trải nghiệm toàn thể các đối tượng mà bạn có. Nếu một autobird bỏ mạng, một autobird khác sẽ nảy sinh và không ngừng trận đánh.

Tải game Angry Birds Transformers

Chưa hết, bạn có khả năng tùy chỉnh các autobird của bản thân bằng phương pháp mở khóa mũ, áo giáp hay chuyển đổi màu cho robot. Hãy tạo nên những robot đặc sắc bằng sự phá cách của bạn. Trò chơi còn vô cùng nhiều chế độ và chức năng hay ho khác đang chờ mong bạn. Đừng bỏ qua!

Đồ họa đẹp mắt

Về xây dựng, Angry Birds Transformers có hình ảnh 3d với góc nhìn ngang trên thiết bị di động. Hình ảnh 3d rõ nét với quá nhiều các phong cảnh sự khác nhau trên cuộc hành trình của bạn. Chúng ta sẻ được khai phá những bờ biển đẹp tuyệt vời, sa mạc, rừng nhiệt đới gió mùa, hang động hay núi tuyết. Bất kể là một trò chơi hành vi, tuy nhiên cách xây dựng của các đối tượng, cách họ đấu tranh siêu dễ thương. Do đó, trò chơi thuận lợi hợp với tổng cộng kẻ, kể cả trẻ thơ.

Tải game Angry Birds Transformers

Tải game Angry Birds Transformers MOD APK về điện thoại Android

Angry Birds Transformers là trò chơi angry birds tươi mới và siêu vui tươi. Bởi mỗi level chỉ thời gian khoảng 2 phút, bạn nhiều khả năng chơi trò chơi này nhiều giờ liền, song cũng có khả năng chơi lúc bạn chỉ có 5 phút rảnh. Quên súng cao su đi, hãy cảm nhận những vũ khí tối tân trong trò chơi angry birds độc nhất vô nhị này. Hãy nhớ lưu lại nhận xét ở phía dưới thông tin nếu bạn thích nó.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)