Angry Birds Match 3 MOD APK (Vô Hạn Mạng/Tiền) v5.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Angry Birds Match 3
Phiên bản 5.4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Mạng/Tiền
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Angry Birds Match 3 MOD APK (Full Tiền và Mạng) là game có nội dung thiên về trí tuệ không còn tính chiến đấu nhưng các bản trước của nhà Angry Birds. Lần này bạn sẽ phải chiến đấu bằng trí tuệ 100% và đừng lo vì MOD VIP VL đã giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi tham gia.

Giới thiệu phiên bản Angry Birds Match 3 MOD APK

  • Vô hạn Mạng: việc phải đợi chờ 5 phút kể từ khi dùng hết lượt chơi khiến hàng triệu người nhận thấy nóng mặt. Chính vì vậy mà bản MOD của trò chơi này chào đời nhằm thực tế hóa giấc mộng của chúng tôi. Là vì bất kỳ ai sẽ được thong dong và giải khuây lúc chơi bất kỳ trò chơi nào.
  • Vô hạn Full Tiền: có nhiều tiền tiên không thể hết.

Giới thiệu game Angry Birds Match 3

Tôi nghĩ rằng các thành viên mê đắm loại hình game giải đố xếp hình đều từng chơi trò candy crush saga phải không ? Candy crush saga thật sự là một biểu tượng lớn về game giải đố với số lượng người chơi rất nhiều trên toàn cầu. Ngày nay mình sẽ chia sẻ với những người một trò chơi lai giữa candy crush saga và angry birds do chính bố đẻ của game angry birds ra mắt có tên Angry Birds Match 3, game cũng bắt mắt chẳng lúc nào kém cạnh candy crush saga.

Xem thêm các game Angry Birds khác:

Tải game Angry Birds Match 3 Hack Mod Apk

Angry Birds Match 3 là trò chơi hot trong seri chim điên của nhà ra mắt rovio. Đây chính là bản rất nổi bật của dòng game này và điều bất ngờ là nó giống candy crush saga đến khó tin. Mình cũng không lấy làm lạ lúc rovio nhào vào thị phần dòng game đố match 3 này bởi loại hình này chưa từng có tín hiệu giảm nhiệt sau vô số năm có mặt trên nền móng di động.

Có thể cho rằng rằng, rovio đang thu thập hết công suất nhãn hàng angry birds lúc mà hàng loại các trò chơi chào đời với kỹ thuật chơi triệt để chuyển đổi, đặc trưng là angry birds go ( đua xe ), angry birds space, angry birds evolution, angry birds epic ( vào vai ) và cả Angry Birds Match 3 ( match-3 ) nữa. Chưa kể thương hiệu này cũng sinh cả phim về angry birds.

Cốt truyện Angry Birds Match 3

Rêu rao về trận chiến đấu của những con chim red, chuck, and bomb trong lĩnh vực cứu trợ hatchlings – con chim non kháng cự lại những con heo xanh xấu xí đang nỗ lực tàn phá buổi party đêm của cả bọn và giúp hatchlings mời thêm bạn bè mới tham dự vào cuộc vui đêm. Trong game Angry Birds Match 3, bạn bắt buộc phải thực hiện xong những công việc tiếp nối nhau, mỗi thứ phải làm có khả năng có những thỉnh cầu riêng: xóa sổ hết heo xanh, phá hết các ô màu nâu, nối đủ lượng kẹo nhất quyết.

Tải game Angry Birds Match 3 Hack Mod Apk

Cách chơi đơn giản

Cách chiến game không quá cầu kỳ, nối 3 khối hình cùng loại thành một dãy dọc hoặc ngang để làm mất tích chúng, dùng được điều đó để thực hành những công việc đặt ra. Trong đó, lúc nối 4 ô liên tục sẽ làm nảy sinh chim red, 6 viên sẽ làm nảy sinh bomp, và 6 viên tạo nên góc vuông sẽ làm nảy sinh chuck. 3 con chim này sẽ định hình nên những hiệu ứng nổi bật giúp làm mất tích các ô trong một vị trí nào đó, bạn có khả năng hiểu hơn khả năng của từng con chim lúc vào chơi chi tiết.

Đầu tiên, bạn có thể có 5 mạng ( live ) và nếu 1 lần không vượt qua một màn chơi, chúng ta sẻ mất một mạng. Mỗi 1 giờ, 1 mạng sẽ được hồi lại. Nếu bị hết mạng chúng ta sẻ không thể tiếp tục chơi được nữa và phải chờ cho đến khi mạng được hồi lại. Nổi bật là game tài trợ đồng nhất với tài khoản mạng xã hội nên lúc bạn chuyển máy vẫn còn cơ hội chơi tiếp màn đang chơi.

Tải game Angry Birds Match 3 Hack Mod Apk

Bây giờ, game có toàn bộ 390 màn chơi kinh qua 9 toàn cầu không giống nhau, với các thách thức có độ khó sự khác nhau tăng đều đặn trong từng màn chơi, game sẽ dẫn đến những cảm giác rất mới.

Lúc ghi nhận được chìa khóa, bạn khả dụng để mở rương báu và nhận được nhiều cái hay ho như gems, tiền vàng, các vật phẩm giúp đỡ…

Hình ảnh đẹp mắt

Ngay thời điểm vào game, chúng ta sẻ được trải nghiệm câu truyện mở màn trong kết nối thông tin hoạt hình 3d rất bắt mắt và cả trong game và vậy. Bối cảnh chính là buổi party của hatchlings và bạn bè cùng gia nhập buổi tiệc trong một quang cảnh tráng lệ, nổi bật. Hình ảnh của game được làm cẩn trọng và cụ thể, hợp với mọi độ tuổi. Bố cục của trò chơi rất đơn giản, hỗ trợ người dùng không tốn nhiều thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới với trò chơi.

Tải game Angry Birds Match 3 Hack Mod Apk

Tải game Angry Birds Match 3 MOD APK về điện thoại Android

Bằng việc góp phần giúp cho cả 2 nền tảng android và ios, Angry Birds Match 3 sẽ trở thành trò chơi thỏa đáng cho bất kỳ ai. Với gameplay thân thuộc, hình ảnh 3d tươi trẻ cùng các hiệu ứng mãn nhãn, dứt khoát Angry Birds Match 3 sẽ làm bạn ưng thuận và nhiều khả năng nghiện nếu 1 lần chơi thử.

Sau đây là đường dẫn tải cho android. Gồm có bản chính và bản MOD như đã nói trên. Dẫu vậy nếu có nhu cầu thử cảm nhận cày quốc thì cần lựa bản chính chơi nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)