Angry Birds Journey MOD APK (Vô Hạn Full Tiền Xu, Lives) v2.11.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Angry Birds Journey
Phiên bản 2.11.0
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền Xu, Lives
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Angry Birds Journey MOD APK (Vô Hạn Full Tiền Xu, Lives) là 1 trong những game vô cùng hot của Angry Birds. Vẫn là cuộc giải cứu những quả trứng chim đòi lại công lý nhưng bạn sẽ gặp qua các thử thách khác. Đừng lo vì phiên bản tại MOD VIP VL sẽ giúp bạn vượt qua nhanh hơn.

Giới thiệu phiên bản Angry Birds Journey MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Full Tiền Xu: bạn sẽ tiêu tiền mãi không hết thỏa sức mua sắm

Thông tin game Angry Birds Journey

Angry Birds Journey, hay danh tính trước đó là angry birds casual, là trò chơi giải đố bắn súng cao su được trình làng vào tháng ba năm 2020 bởi nhà ra mắt rovio entertainment. Đây chính là trò chơi thứ mười chín trong series game angry birds và là trò chơi thứ mười một áp dụng phương pháp chơi bắn súng cao su trong hàng loạt trò chơi.

Xem thêm các game Angry Birds khác:

Tải game Angry Birds Journey Hack Mod Apk

Tháng mười hai năm 2020, trò chơi đã bị gỡ khỏi appstore và google play để đổi tên gọi thành Angry Birds Journey. Đến ngày 14 tháng một năm 2021 vừa rồi, trò chơi đã chính thức tìm về trên google play. Một điều khá đáng tiếc cho người dùng ở châu á là vì ngày nay trò chơi chỉ được ra mắt trên địa bàn bắc mỹ và vài ba nước âu châu.

Cách chơi game Angry Birds Journey

Như đã đề cập bên trên, Angry Birds Journey là một trò chơi thuộc loại hình bắn súng cao su. Người dùng buộc phải kéo miếng cao su với những con chim trên đó để chĩa vào mục đích. Trò chơi sẽ gồm có 3 phần với những hoàn cảnh và công việc được giao sự khác nhau, gồm có:

  • Chapter 1: ancient ruins
  • Chapter 2: crystal mountains
  • Chapter 3: gaia’s challenge

Không những vậy, nhà ra mắt cũng sẽ sắp trình làng một phần mới với nhiều thách thức thêm nhiều trở ngại cho người dùng.

Tải game Angry Birds Journey Hack Mod Apk

Sự khác biệ giữa Angry Birds Journey & các trò chơi angry birds ?

Một thứ khác biệt của Angry Birds Journey đối chiếu với các phần game thời gian trước là các mức độ sẽ chẳng thể chơi lại, các màn chơi sẽ liên hồi nối tiếp nhau. Vậy nên nên chức năng xếp hạng sao các cấp chơi đã được vứt bỏ. Hơn thế nữa, trò chơi dùng phong cách vẽ của angry birds dream blast, một trò chơi khác thuộc series game angry birds, tuy nhiên lại theo loại hình giải đố match-3. Trò chơi cam kết cung cấp cho người dùng những cảm giác mới lạ hơn đối chiếu với các trò chơi bắn súng cao su trước đây.

Không những biến đổi về dung mạo, cách khởi động nhiều năng lượng của những con chim giờ đây còn đã có sự thay đổi. Lúc đụng vào pháo đài của bầy lợn, nguồn năng lượng dồi dào sẽ tự động được khởi động. Người dùng mất dần được khởi động nguồn năng lượng dồi dào của những con chim bằng giải pháp nhấn vào màn có vẻ như trong angry birds 2 nữa.

Gần cạnh đấu tranh với những con heo xanh xấu xa, những con chim của mọi người còn một thứ phải làm khác là vì cứu thoát những chú hatchlings tội nghiệp đang bị giam.

Tải game Angry Birds Journey Hack Mod Apk

Nguồn năng lượng dồi dào

Bạn vẫn được gặp lại những con chim dễ thương, những đối tượng quen thân của series angry birds. Nhưng thật ra, Angry Birds Journey có một chế độ mới. Sau mỗi lượt đấu, người dùng sẽ được cộng thêm một lượng năng lượng. Lúc đầy thanh năng lượng, những con chim sẽ trở thành mạnh lên đối chiếu với tình trạng bình thường và gây thêm nhiều sát thương hơn. Sau đây là thông tin về nhiều năng lượng nổi bật của từng giống chim:

  • Chuck: lúc đụng vào pháo đài, chuck sẽ phân thân và vụt đi thêm một đoạn nữa, gây sát thương lên mọi công trình kiến trúc đã ngang qua.
  • Bomb: lúc giao tiếp, bomb sẽ phát nổ và gây sát thương chung quanh.
  • Silver: kể từ lúc đập xuống đất silver sẽ đi qua các công trình kiến trúc phía dưới và gây sát thương.
  • Stella: lúc giao tiếp, stella sẽ định hình nên một bong bóng nâng tổng cộng những vật chạm được dâng cao. Sau 1. 5 giây toàn bộ sẽ cùng rớt xuống bên dưới.
  • Red: kể từ lúc đụng vào pháo đài red sẽ gây náo động, đâm vào 5 cột mốc ngẫu nhiên và gây sát thương lên chúng.

Trò chơi còn nảy sinh thêm những con chim hatchlings nhỏ bé, tội nghiệp. Những con chim ấy đang bị giam trong các lồng sắt bởi bầy piglets hung bạo. Chúng đang cần được cứu thoát. Chưa kể, số ít con hatchlings bị đông cứng trong các khối nước đá. Bạn cần tàn phá các vật cản chung quanh để ánh sáng làm tan khối băng.

Tải game Angry Birds Journey Hack Mod Apk

Phản diện vẫn là piglets, tuy nhiên trong Angry Birds Journey, những chú lợn lại xuất hiện trong bản con trẻ hơn của bản thân. Có 2 loại piglets trong game với dáng dấp không giống nhau gồm có hình khối và hình tròn. Đừng để dung mạo đẹp đẽ của chúng làm bạn khinh suất, những chú lợn này rất tinh nghịch và quậy phá đấy!

Đồ họa 3D sống động

Hình ảnh của Angry Birds Journey không khiến người dùng phải thất vọng lúc bức ảnh đã trở thành trau chuốt, cẩn thận hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với các trò chơi trước. Việc dùng phong cách của angry birds blast cũng khiến những đối tượng trở thành dễ thương hơn, thân thiện hơn với người chơi.

Tải game Angry Birds Journey MOD APK về điện thoại Android

Angry Birds Journey là một chọn lựa tuyệt vời với bất kỳ ai đang kiếm tìm cho bản thân một trò chơi giải khuây dịu dàng, vui tươi để dễ chịu mỗi lần không việc làm. Trò chơi cũng triệt để thỏa đáng cho trẻ thơ với bức ảnh những con chim rất nho nhỏ và khôi hài. Vui lòng tải xuống Angry Birds Journey MOD APK qua đường dẫn bên dưới và ăn trò chơi ngay!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)