Angry Birds 2 MOD APK (Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng) v3.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Angry Birds 2
Phiên bản 3.4.0
Tính năng MOD Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng
Kích thước 251M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAME
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rovio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Angry Birds 2 MOD APK (Full Vô Hạn Tiền, Năng lượng) là găm chủ đề Casual mang đến sự ức chế cho người chơi khá nhiều bởi độ khó của nó. Tuy nhiên với biên bản tại MOD VIP VL bạn sẽ thoải mái lượt chơi để phá đảo các vòng mà nhà phát triển game đưa ra.

Giới thiệu phiên bản Angry Birds 2 MOD APK

Chức năng của bản MOD

Với bản MOD, chúng ta sẻ được hưởng thụ những chức năng độc quyền sau:

  • Vô Hạn Full Tiền: 2 loại tiền trong trò chơi này là kim cương đen và đá quý đều bất tận. Chúng ta sẻ hiếm khi phải lo không đủ chi phí cả.
  • Vô Hạn Năng Lượng: nhàn nhã chơi các màn chơi từ dễ đến khó. Năng lượng của bạn đủ cho bạn đến lúc bạn chán trò chơi này.

Giới thiệu game Angry Birds 2

Nếu bạn đã từng thử chơi trò angry birds vĩ đại rồi, thì hẳn nhiên chúng ta sẻ rất hào hứng với bản nối tiếp Angry Birds 2, bởi trò chơi này luôn được thêm thắt những event và đổi mới rất quyến rũ ( gồm có các con chim con hatchling, màn chơi và bang hội mới ), cộng thêm vô vàn cách xuất sắc để tấn công những gã lợn xấu xa.

Xem thêm các game Angry Birds khác:

Tải game Angry Birds 2 Hack Mod Apk

Nội dung tác phẩm nối tiếp từ bản đầu tiên

Một hôm kia, một chú heo được chef pig và king pig cử đi ăn trộm trứng của những con chim, tuy nhiên hắn bị nhận diện ngay tức thì. Một khinh khí cầu nảy sinh giải thoát heo ta. Và chú phim red lại thêm một lần nữa, phải đuổi theo khinh khí cầu, search các chiếc chìa khoá nhằm giải cứu cho các con chim blues, bomb, mitilda,….

Cách chơi đổi mới

Giờ đây, bạn không phải bắn chim theo sắp xếp nữa. Chứng tỏ là chỉ trong nháy mắt, bạn đã có khả năng vận động chuck với những đòn tấn công rất chuẩn xác, rồi tiếp theo là vì trận mưa bom của matilda. Ngoài bắn chim, bạn còn nhiều khả năng bắn phép thuật nữa. Hãy thử phóng một đàn vịt cao su hoặc trái ớt có tài năng làm đàn lợn nổ tung. Kho hỏa lực thêm thắt là vì trợ thủ hiệu quả lúc bạn đi vào những màn chơi to lớn nhiều phần, và những cuộc đấu trùm không lường.

Tải game Angry Birds 2 Hack Mod Apk

Bạn muốn đạt cột mốc ăn điểm ? Hãy sưu tầm các chiếc lông vũ để thăng cấp cho đàn chim, và đầu tư cho chúng các tấm trùm mắt, mũ nhà du hành và nhiều sản phẩm đi kèm khác. Bạn nhiều khả năng kiếm được những vật phẩm này từ những công việc thường nhật xảy ra liên tiếp, những trận thi đấu với đối phương online, hoặc từ chế độ tower of fortune ( tháp ông lộc ).

Các màn chơi thú vị

Điểm ấn tượng nhất là trò chơi bây giờ đây có hơn 1. 600 màn ( bạn không nghe chưa chính xác đâu, tuyệt quá luôn! ) việc kiếm được 3 sao cho toàn bộ các màn chơi trong Angry Birds 2 có khả năng là một trong nhiều thử thách nhiều nhất của toàn cầu trò chơi di động như Buddy Toss MOD APK. Nếu bạn thực hiện được chuyện này, hẳn nhiên chúng ta sẻ thấy mình mạnh mẽ như đại bàng mighty vậy.

Tải game Angry Birds 2 Hack Mod Apk

Đồ hoạ và thanh âm đặc sắc

Điểm dễ nhìn ra nhất về đồ hoạ của trò chơi này là vì chủng màu tươi sáng hơn và được gia cố hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với bản thời gian trước. Rỏ ràng, các chi tiết nhỏ như ánh nắng mặt trời, mưa, các vụ nổ, cảnh nền đều được xây dựng tỉ mẫn.

Nhiều khả năng bạn không chú ý, tuy nhiên kể cả gương mặt của các con chim hay bầy lợn cũng có các biểu cảm hợp với hoàn cảnh thời điểm đó. Sợ hãy lúc bị hành hung, cáu điên khi bị cướp trứng, sự nghênh ngang của những trùm cuối bự chảng…Đều được trình bày chân trực, kỳ công.

Tải game Angry Birds 2 Hack Mod Apk

Tải game Angry Birds 2 MOD APK về điện thoại Android

Trò chơi này rất hay ho và các thành viên lao động tại chúng tôi bọn tôi rất thích nó. Gameplay đơn giản tuy nhiên hay ho, mọi điểm đều ổn loại trừ việc nó rất nhiều quảng bá và không lấy tiền nửa vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (2 votes)