Anger Of Stick 5 MOD APK (Vô Hạn Full Vàng, Kim Cương ) v1.1.74

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Anger of stick 5: zombie
Phiên bản 1.1.74
Tính năng MOD Vô Hạn Full Vàng, Kim Cương
Kích thước 39M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành J-PARK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Anger Of Stick 5 MOD APK (Vô Hạn Full Vàng/Kim Cương ) là game chiến đấu có chút hài hước vui vẻ dễ dàng xả tress trên điện thoại Android. Bạn sẽ không cần quá căng thẳng trong khi chơi game, tuy nhiên với nội dung hấp dẫn tin chắc sẽ giúp bạn trở nên thoải mái đầu óc hơn.

Giới thiệu phiên bản Anger Of Stick 5 MOD APK

Chức năng của bản Mod

  • Vô hạn Full Tiền Vàng: bạn có Full tiền vàng khi vào game.
  • Vô hạn Full Kim cương: sở hữu lượng kim cương sử dụng mãi không thể hết.

Giới thiệu game Anger of stick 5

Cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi lấy hoàn cảnh về một thành thị, nơi nảy sinh khá nhiều người lạ kỳ. Chúng đã dùng các bạn vô tội làm dụng cụ thử nghiệm. Kết quả là hàng triệu người biến mất, và một trong này đã đang dần trở thành những thây ma hiểm nguy, gây nguy hiểm tới các bạn vô tội trong thành thị. Và nhân vật chính của mọi người, anh hùng người que đã vươn dậy cùng bạn bè mình hòa mình vào trận chiến đấu kháng cự lại thây ma và những người không quen biết nguy hại, đảm bảo an toàn cho thành thị.

TOP 5 Game Hack/MOD được yêu thích nhất:

Tải game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk

Cách chơi RPG quen thuộc

Hòa mình vào AndroidAnger of stick 5, chúng ta sẻ vai anh hùng người que của mọi người, sử dụng các nút chức năng và cần lái trên màn hình phone để kiểm soát đối tượng đi, tấn công hoặc bảo vệ. Hệ thống điều khiển trong trò chơi rất thân quen, chúng ta sẻ không tốn nhiều thời gian để làm thân nếu một khi đã từng chơi qua bất kỳ trò chơi cùng loại hình nào khác.

Trong chuyến đi của bản thân, bạn có khả năng chuẩn bị các loại vũ khí sự khác nhau như dao, súng,…Và search những đồng minh mới. Bạn có khả năng dò thấy 6 đồng minh và nhận hỗ trợ từ 3 đồng minh đồng thời.

Chuỗi mức đầy thách thức, chế độ chơi đa dạng

Trò chơi được xây dựng theo mô típ thân thuộc là vì độ khó sẽ tăng theo từng mức. Mỗi mức trong trò chơi chính là một thách thức mà chúng ta sẻ chẳng đã biết từ trước được điều gì đang ngóng mình ở đằng trước. Có lên tới 60 mức với độ khó sự khác nhau để bạn thoải mái bày tỏ đầu óc suy nghĩ chiến lược và kĩ năng nổ súng của bản thân.

Tải game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk

Gần cạnh chế độ chơi chính theo dạng đấu tranh để vượt quá từng mức, bạn có khả năng thử thêm nhiều chế độ khác, chẳng hạn như thách thức tồn tại.

Đa dạng trang bị

Trò chơi có chuỗi chuẩn bị và vũ khí phong phú. Do độ khó của trò chơi tăng theo nhiều mức nên bạn nên gia cố chuẩn bị để có thể vượt qua được những thách thức mới.

Để cải tạo chuẩn bị, chúng ta sẻ cần dùng tiền tệ trong game. Bạn có khả năng làm ra tiền lúc hoàn tất các mức độ và thách thức. Hoặc nếu có nhu cầu, hãy dùng bản MOD bất tận tiền của bọn tôi.

Tải game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk

Mặc dù có rât đa dạng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi, hãy luôn nhớ rằng khả năng của bạn lựa chọn tổng cộng.

Đồ hoạ tuyệt vời

Dù có đồ hoạ của trò chơi này có xấu tồi tệ, bạn cũng không thể cười chê. Nguyên nhân là do nó được sinh ra cho mục tiêu giải khuây, và đồ hoạ có một ít vụng về, tuy nhiên tươi trẻ này là đủ cho bạn thoả mãn những gì mình kiếm tìm. Hiệu ứng vật lý dùng cho trong trò chơi rất ổn, trống huếch trống hoác đáng chê tại đây cả.

Tải game Anger Of Stick 5 Hack Mod Apk

Tải game Anger Of Stick 5 MOD APK về điện thoại Android

Bắt lại AndroidAnger of stick 5 : zombie là một trò chơi hay ho, khá độc đáo cả về hình ảnh lẫn phong cách chơi, chuỗi đối tượng, vũ khí…Dù chưa hết vài ba điểm trừ nhỏ như đồ hoạ cần thay đổi, chuỗi vũ khí cần quá lớn tiền để chỉnh trang,…Nhưng hầu như trò chơi này vẫn rất đáng để bạn tải về.

Hẳn nhiên rằng AndroidAnger of stick 5

Sẽ làm bạn và bất kỳ người nào là những người của loại hình trò chơi nổ súng nhận thấy một cảm nhận mới mẻ và rất hào hứng. Hãy hòa mình vào trò chơi, hoá thân thành anh hùng người que ốm nhom của mọi người và cứu thoát toàn cầu!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)