Among Us MOD APK (Menu/Mở Khóa Auto Sói) v2021.6.30

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Among Us
Phiên bản 2021.6.30
Tính năng MOD Menu/Mở Khóa Auto Sói
Kích thước 125M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Innersloth
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Among Us MOD APK (Menu, Mở Khóa Auto Sói) là phiên bản đặc biệt của MOD VIP VL mang đến cho người chơi game 1 phong cách mới. Thay vì ức chế với bản nhà phát hành gốc thì bạn hoàn toàn có thể dành chiến thắng dễ dàng hơn. Phiên bản cho điện thoại Android hi vọng sẽ không làm Anh Em thất vọng.

Giới thiệu phiên bản Among Us MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa trang phục
  • Mở khoá mũ
  • Mở khóa thú cưng
  • Không còn gặp quảng cáo

Giới thiệu game Among Us

Among Us là trò chơi vào vai hành vi dòng người chơi siêu quyến rũ của nhà ra mắt innersloth. Được lấy hứng thú từ trò chơi boardgame lừng danh ma sói, game có đề tài chính quay quanh tinh thần chiến hữu, sự tin tưởng và sự chia tách của một đội nhà du hành trong khoảng không. Tại địa điểm đó, nhóm nhà du hành vũ trụ phải tìm phương pháp để phát động con tàu để đi ra khỏi khoảng không. Tuy vậy, từng sở hữu một vài tên sát nhân đã trộn lẫn vào ekip bay với suy nghĩ tàn phá đi toàn bộ. Liệu số mệnh của các nhà du hành sẽ như thế nào?

Tải game Among Us Hack Mod Apk

Bối cảnh trò chơi

Hoàn cảnh của Among Us xảy đến tại một con tàu vũ trụ trong khoảng không, nơi mà những nhà du hành vũ trụ trong tàu phải tích cực tìm phương pháp để phát động con tàu để rời đi khỏi khoảng không. Tuy vậy, trong số ekip bay có những kẻ giả danh đột nhập vào nhằm phá hại con tàu. Chúng có khả năng tàn phá con tàu, gây huyên náo chia tách, kể cả là tội phạm. Chính vì vậy, cột mốc của các nhà du hành là tìm được những kẻ làm giả giấu tên để xuất phát con tàu trước thời điểm bị chúng tàn phá và trừ diệt.

Cách chơi Among Us

Tôi nghĩ rằng những người đã quá quen với trò chơi ma sói, chính vì vậy phương pháp chơi của Among Us không nhất thiết nhắc tới rất nhiều. Và kể cả đối với vài người mới chơi, luật chơi cũng tương đối dễ dàng để hiểu. Lý do vì để giành thắng lợi, hiểu luật chỉ là 1 phần, mấu chốt là bạn cần suy luận nhanh trí, tin tưởng đúng chỗ kể cả là lừa đảo hàng chục triệu người nếu là sát nhân.

Tải game Among Us Hack Mod Apk

Among Us yêu cầu sự linh động và sự khôn ngoan của người dùng chứ không đề nghị quá cao về khả năng. Bên cạnh đó, với những trò chơi giống ma sói, nếu có một tập hợp bạn chơi chung thì thật sự là rất bổ ích. Những người có thể có quãng thời gian dài tươi vui và biết thêm về nhau đấy!

Nhân vật trong game

Mở đầu chơi, bạn được chọn ngẫu nhiên chức năng của bản thân ở 1 trong 2 phe. Dù ở bất kì phe nào, nếu có nhu cầu giành thắng lợi, bạn phải thực hiện tốt chỉ tiêu và công việc phải làm của bản thân.

Đối với phe nhà du hành vũ trụ, giành thắng lợi bằng giải pháp thực hiện xong những công việc phát động tàu hoặc đuổi hết toàn bộ kẻ giả danh. Dẫu vậy, không dễ dàng để có thể tức thì tìm được kẻ giả danh. Nguyên nhân bởi họ không dễ dàng lộ ra thân phận của bản thân sớm. Chỉ lúc những vụ tàn phá, tội phạm diễn ra thì các nhà du hành mới có mối manh về kẻ làm giả.

Tải game Among Us Hack Mod Apk

Lúc những vụ phá hại diễn ra, họ có khả năng tân trang những hư hại hoặc kể lại nếu bất cứ thi thể nào được phát hiện ra. Nhà du hành vũ trụ có khả năng tổ chức một hội nghị khẩn để luận bàn về cách hành động khả nghi và đã bỏ phiếu để không chọn những kẻ tình nghi. Hãy nhớ mục tiêu sau cùng là trừ diệt những kẻ giả danh và phát động con tàu vũ trụ.

Còn đối với kẻ giả danh, hãy làm rất nhiều cách để triệt phá toàn thể các nhà du hành. Để thực hiện được chuyện này, lúc đầu nên đánh lừa rất nhiều người bằng giải pháp giả đò làm những công việc và chia sẻ như những nhà du hành đúng nghĩa tại những dịp luận bàn. Tiếp theo, họ nhiều khả năng tạo nên những cuộc tàn phá để gây huyên náo và chia tách ekip bay.

Tìm những lỗ thông khí hoặc lẻn vào các gian phòng để giết những ekip bay ở độc thân. Khá sóng gió với kẻ giả danh nguyên nhân bởi họ mang trong mình số lượng giới hạn hơn nhưng giả sử định hình nên được những sự chia tách và giết những đối tượng chính yếu của phe nhà du hành, thắng lợi sẽ đơn giản hơn cho bạn.

Các chức năng phụ

Không thể không khẳng định, lối chơi của các trò chơi boardgame thường rất hay ho, nổi bật lúc có một tá người chơi. Với Among Us, tùy theo số lượng người chơi mà bạn có khả năng chọn lựa thêm kẻ giả danh, thêm công việc được giao,… Để trò chơi hay ho hơn. Nhưng, chức năng hay ho nhất vẫn là chơi cùng người quen. Đó có thể nói không ngoa những cảm giác lý tưởng.

Tải game Among Us Hack Mod Apk

Phần thưởng dành với các người đoạt giải là những bộ trang phục mới và đầy sắc màu.

Đồ họa đỉnh cao

Hình ảnh của Among Us rất dễ với những bức ảnh ngộ nghĩnh của các đối tượng. Cụ thể với đặc tính của trò chơi thì điểm bức ảnh không quá mấu chốt. Sự điều chỉnh hợp lý trong giá trị bức ảnh hỗ trợ trò chơi trở thành nền nã và mượt mà nhất. Điều đó làm cho bạn có khả năng chơi quãng thời gian dài mà không lo tốn pin hoặc mắt bị mỏi.

Nếu có nhu cầu chơi những trò chơi đồ hoạ đơn giản vậy là, bạn có khả năng thử thêm soul knight bản MOD APK của chúng tôi.

Những thay đổi mới trong Among Us

Bản 2021. 6. 16

  • Sửa lỗi blackscreen

Bản 2021. 6. 15

  • Thêm các sắc thái mới

Tải game Among Us MOD APK về điện thoại Android

Không nhất thiết thỉnh cầu hình ảnh khủng hay kỹ nghệ cao, Among Us vẫn lôi cuốn người dùng bởi một thông tin hay ho và niềm vui mừng mà nó đem đến. Bây giờ bạn có khả năng ngồi quãng thời gian dài để chơi cùng người quen và gia đình. Là vì một cách cực kỳ tốt để bạn kết nối và hiểu rỏ hơn với vài người mà mình yêu quý.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)