Alight Motion Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v3.10.2

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Alight Motion
Phiên bản 3.10.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 134M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alight Creative
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Alight Motion Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) được xem là ứng dụng hỗ trợ làm hình ảnh cực tốt trên điện di động. Được ví như phiên bản Photoshop Mobile chắc chắn sẽ giúp người dùng sở hữu những bức ảnh chuyên nghiệp đẹp lunh linh huyền ảo.

Giới thiệu phiên bản Alight Motion Pro MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khoá các chức năng Pro
  • Bạn sẽ không cần sử dụng bản trả phí
  • Hình ảnh xuất ra không bị đóng dấu LOGO nữa.

Giới thiệu ứng dụng Alight Motion

Alight Motion là một ứng dụng thuộc trình phát viết lại video được gia tăng bởi alight creative. Dù cho đã ra đời trong một thời gian dài tuy nhiên ứng dụng này luôn là sự chọn lựa tốt nhất của khách hàng trên google play bởi kết nối thông tin gần gũi thiên nhiên, dễ ứng dụng với bất kỳ ai. Ngoài ra, ứng dụng này miễn phí 100% tải về đồng thời áp dụng. Khách hàng có thể ứng dụng Alight Motion để điều chỉnh các video với nhiều hình ảnh bài bản hoặc thống kê video từ nhiều hình ảnh sự khác nhau theo ý vui thích chính mình.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Tổng hớp các tính năng của ứng dụng Alight Motion

Sở hữu những tính năng chuyên nghiệp

Sử dụng này có tuyển tập các hiệu ứng đồ sộ hợp lý đối với cả video lẫn bức ảnh. Video của bạn sẽ trở thành cuốn hút và độc đáo hơn với những hiệu ứng thích mắt, thêm viền và bóng thuận lợi. Nổi bật Alight Motion còn phân phối các hiệu ứng thay đổi hình dạng ( distorition/ warp ) hỗ trợ video của bạn trở thành đặc sắc hay ho hơn. Nổi trội trong số đó là những hiệu ứng được đông đảo mọi người ưa chuộng như:swirl – tạo nên các vòng xoáy tròn, wave warp – định hình nên chuyển động gợn sóng con vênh hay pinch/bulge – chú trọng vào một điểm để làm lồi hoặc lõm hình ảnh đó. Biến video của bản thân trở thành bí ẩn, mờ ảo, hoặc thêm hiệu ứng độ sâu bằng phương pháp dùng chế độ blending.

Khách hàng triệt để được căn chỉnh thời kỳ nảy sinh và dùng thêm nhiều hiệu ứng blend không giống nhau trong cùng 1 video. Với vài người chỉnh lại video bài bản đều biết rằng sắc thái cực kỳ mấu chốt vì nó sẽ trình bày cảm xúc của video hoặc một phân cảnh trong 1 video. Với hiệu ứng tô màu và làm đậm sẽ giúp khách hàng thay đổi sắc thái theo mong muốn của bản thân trong cả 1 đoạn video dài hoặc chỉ 1 cảnh bạn muốn, chỉnh lý 1 hoặc đa sắc đan cài.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Các công cụ phong phú

Bây giờ đây với Alight Motion, khách hàng có khả năng mặc sức biến toàn cầu phá cách trong đầu mình thành hiện thực với dụng cụ hình ảnh vector. Sử dụng này trợ giúp vector và bitmap đồng ý khách hàng nhiều khả năng phỏng theo bất kể thứ gì mà bạn muốn lên video của bản thân. Thêm thật nhiều lớp hình ảnh, video và thanh âm dễ dàng. Nổi bật khách hàng có khả năng phiên bản từ các lắp đặt trước hoặc xây dựng các đường cong thời kỳ riêng của bản thân để giúp các video hoạt hình có những chuyển động mượt mà hơn. Tạo những bức ảnh động vui tươi với nhiều khung hình sẵn có.

Bạn muốn thêm nhiều tài liệu và viện dẫn hay, chèn thêm lời bài hát cho video của bản thân? với hơn 2000 font chữ sự khác nhau sẽ khiến cho video của bạn trở thành thêm đẹp mắt và dẫn dụ hơn cực kỳ nhiều. Kể cả khách hàng cũng có khả năng nhập các font chữ của chính mình ở phía ngoài ứng dụng để dùng.

Bạn có thể chỉnh nhiều tỷ lệ ảnh phổ biến như 16:9, 9:16, 1:1, 4:3.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Sử dụng dễ dàng với người mới

Với kết nối thông tin trực quan, kiểm soát là thuận lợi cho tất cả mọi người dùng. Kể cả bạn có là một nhà chỉnh lại video bài bản hay là thành viên mới luyện tập điều chỉnh thì vẫn khả dụng các chức năng của Alight Motion thuận lợi.

Với sự trợ giúp của ứng dụng điều chỉnh này, khách hàng có thể có một cảm giác chỉnh lại video bất bại gì những ứng dụng na ná trên máy vi tính. Kể cả lúc dùng ứng dụng này trên các thiết bị di động nên mọi cử chỉ điều chỉnh đều được tiến hành trực tiếp và thông qua kiểm soát ngón tay nên không phải phức tạp như lúc dùng chuột trên máy vi tính.

Chụp và chỉnh sửa – Xuất ảnh chất lượng tốt nhất

Lúc dùng Alight Motion khách hàng nhiều khả năng tinh tưởng lúc ứng dụng này trợ giúp xuất video mp4 và các gif hoạt hình với nhiều định dạng không giống nhau song song với độ rõ nét cao. Alight Motion còn đồng thuận khách hàng để lại các bản nháp để khả dụng với các lần điều chỉnh kế tiếp. Cạnh đó cũng có khả năng thuận lợi tải các sản phẩm thích của bản thân lên nhiều twitter không giống nhau để ở lại phút giây, và để người dân cùng nhấm nháp.

Tải Alight Motion Pro MOD APK

Tải Alight Motion Pro MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Alight Motion là một ứng dụng điều chỉnh video chuyên môn cao với nhiều chức năng mạnh mẽ. Dẫu có rất nhiều dụng cụ có lợi tuy nhiên ứng dụng này miễn phí 100% cho khách hàng tải xuống. Nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn, bạn có khả năng quyết định nhiều phiên bản trả tiền để mở khóa vài ba chức năng pro. Hoặc cách dễ dàng hơn, là vì tải bản MOD tại MOD VIP VL

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (134M)
4.5/5 (2 votes)