Alien Shooter APK v4.5.3

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Alien Shooter
Phiên bản 4.5.3
Tính năng MOD Không
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sigma Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Alien Shooter là tựa game bắn súng do Sigma Team phát hành. Khác với sản phẩm game bắn súng khác trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và pha chút kinh dị khi tham gia chiến đấu tiêu diệt các quái vật ngoài hành tinh với đồ họa đẹp cũng như âm thanh vui nhộn sẽ chinh phục được những game thủ khó tính nhất.

Tải Game Alien Shooter

Tính năng của Game Alien Shooter

  • Thiết kế đồ họa 3D ấn tượng cùng với hệ thống chân thật mang đến cảm giác gay cấn và hồi hộp khi chơi game
  • Lối chơi đơn giản
  • Trải nghiệm cảm giác bắn súng một cách đã tay.
  • Cung cấp 9 loại vũ khí và 6 loại quái vật
  • Mang đến 2 chế độ chơi cho người chơi trải nghiệm
  • Cung cấp 2 nhân vật nam và nữ để người chơi tham gia lựa chọn

Tải Game Alien Shooter

Hướng dẫn cách chơi phiên bản Alien Shooter

Bối cảnh của Game Alien Shooter diễn ra khi người ngoài hành tinh đang tìm cách xâm chiếm trái đất và bạn đóng vai trò là anh hùng, là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Người ngoài hành tinh đang có mặt ở rất nhiều nơi, chúng lẩn trốn trong các nhà kho và văn phòng. Nhiệm vụ của người chơi lúc này đó chính là tìm ra chúng và tiêu diệt để cứu lấy trái đất.

Để điều khiển nhân vật trong Game Alien Shooter người chơi có thể sử dụng các phím là W, A, S, D hoặc là sử dụng các phím mũi tên để di chuyển theo 4 hướng lên trên, xuống dưới, bên phải và bên trái.

Bằng việc sử dụng các con số từ 1- 9 để chọn lần lượt 9 loại vũ khí đặc biệt đã được cung cấp

Khi muốn bắn tiêu diệt kẻ thù người chơi sử dụng chuột trái, còn chuột phải được sử dụng để di chuyển đến các điểm đã được chỉ định.

Để tìm các loại vật phẩm người chơi có thể dùng súng bắn vào các bức tường hoặc là các thùng gỗ.

Tải Game Alien Shooter

Ngoài ra nhà sản xuất cũng đã cập nhập phiên bản mới. So với phiên bản đầu tiên là Alien Shooter không có thay đổi nhiều về mặt nội dung tuy nhiên đã được điều chỉnh thêm về mặt đồ họa và âm thanh để góp phần mang đên cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với âm thanh được thay đổi một cách đột ngột làm tăng thêm tính hồi hộp cho người chơi. Đồng thời chú trọng vào tiếng hú của Alien mang đến cảm giác ghê rợn nhất là mỗi khi chúng chết.

Tải Alien Shooter cho Android miễn phí

Và sau khi đã đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể Tai Alien Shooter về máy miễn phí. Được đánh giá là có quá ít tùy chọn nhân vật dành cho người chơi nhưng với lối chơi đơn giản kết hợp với hiệu ứng âm thanh độc đáo, đây vẫn là một tựa game thu hút được đông đảo người chơi tham gia ngay từ thời điểm ra mắt cho đến hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)