Alchemy Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền, One Hit Kill) v1.13.1

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Alchemy Stars
Phiên bản 1.13.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, One Hit Kill
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PROXIMA BETA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Alchemy Stars Hack (Vô Hạn Tiền/One Hit Kill) là game nhập vai chiến đấu với đồ họa 3D thiên hướng Anime khá hay trên điện thoại Android. Chiến đấu vì danh dự, vì công lý và vì mạng sống của bản thân mình. Với cốt truyện hấp dẫn và âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trận chiến căng thẳng vô cùng.

Giới thiệu phiên bản Alchemy Stars MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Vô Hạn Tiền: ngay khi vào game đã có 1 số tiền cực khủng.
  • One Hit Kill: tiêu diệt kẻ thù chỉ với 1 đòn đánh.

Giới thiệu game Alchemy Stars

Cốt truyện

Alchemy Stars có nội dung truyện khá tốt. Bạn sẽ trở thành người độc nhất ra mặt thành viên và xử lý va chạm nghìn đời giữa ba tổ chức: Aurorian và Caelestites nhiều khả năng được xem là đồng minh. Còn riêng Eclipsites là một đơn vị bí ẩn, có nhiều khía cạnh thống trị vô nhân đạo và lộng quyền. Eclipsites đã xâm lấn và sát phạt hầu như tận gốc caelestites, lại còn không ngừng đang nhăm nhe triệt phá aurorian và chiếm lấy khu vực land of astra màu mỡ.

Tải game Alchemy Stars Hack Mod Apk

Cuộc thảm sát diệt chủng đó đã làm tất cả người dân xứ caelestites tận diệt. Chỉ còn độc nhất, bạn là người tồn tại sau cùng của cả vương quốc. Bạn chạy trốn, lưu đày và phải lẩn trốn sâu dưới dưới mặt đất trong tận 17 năm. Một hôm kia, người khác aurorian vô tình nhận ra và đưa bạn ra đi khỏi dưới mặt đất, là vì lần đầu bạn xem lại ánh nắng.

Từ đây, chúng ta sẻ cùng các chiến hữu aurorian của bản thân vươn dậy, kháng cự lại thế lực độc tải và mưu đồ hung bạo của Eclipsites.

TOP 5 Game MOD/HACK được quan tâm:

Hướng dẫn chơi game Alchemy Stars

Phương pháp chơi Alchemy Stars thì mình thấy với anh em đã từng chơi qua loại hình na ná sẽ thấy khá dễ. Còn với người mới thì chắc mất vài lần đo ván sẽ tự lấy ra kỳ cựu đấu tranh. Đại loại việc phải làm của mấy bạn là ghi nhận các đối tượng anh hùng, xây dựng một đội hình bất khả chiến bại đề đấu tranh với vô số quân thù trong game.

Các trận chiến trong game được xây dựng dạng ô lưới. Mỗi ô có một sắc thái riêng làm cho bạn tìm được lối đi khả dĩ của đối tượng và tìm được giải pháp tối ưu để đến gần và hạ đo ván quân thù. Nói cách khác đây chính là game kế hoạch theo ô và thẻ tướng phối hợp cùng vào vai đấu tranh. Nhiều trong một.

Tải game Alchemy Stars Hack Mod Apk

Loại hình game thẻ tướng và đánh theo lượt thì cũng trống trơn để tiếp tục nói chuyện. Tuy nhiên điểm đánh dấu vàng cho Alchemy Stars chính là phương pháp chơi phá cách theo hướng thảng thốt. Như mình vừa rêu rao mỗi đối tượng sẽ ứng với element sự khác nhau. Bằng những các elemennt này bạn có khả năng tự làm nên lối đi cho đối tượng của bản thân, vừa nhàn nhã đi đường hơn lại vừa tấn công được quái vật theo nhiều hướng. Chứ mất dần bó cột vào một hay vài nước đi cơ bản như trên các bài cờ lâu nay. Lúc lưu thông như thế, mỗi ô trên bàn cờ với các chủng màu thay mặt cho nguyên tố không giống nhau, sẽ giúp bạn giao tiếp với năng lực, từ đó định hình nên các bộ thiệt mạng người.

Rỏ ràng hơn, các ô trên bàn cờ có khả năng có một trong số bốn màu : đỏ, lục, lam và vàng. Lúc chơi anh em sẽ kéo quân cờ tướng anh hùng của bản thân đi lại qua các ô đồng màu. Bắt đầu từ 1 trong 8 ô ngay cạnh anh hùng. Số ố nối được càng lớn thì có thể sát thương địch càng cao. Tình huống ô được nối đi nhanh ô con quái đang đứng thì anh hùng của bạn có khả năng tức thì đến gần và xử đẹp quái vật này. Cứ thế, vượt ải thành công là lúc bạn thủ tiêu hết toàn bộ quái vật trên bàn cờ. Điểm thưởng sẽ trở thành điểm kinh nghiệm, đá kinh nghiệm và nhiều vật dụng, vật phẩm hay ho. Toàn là những thứ bạn có khả năng không bỏ phí có lợi cho các trận chiến về sau.

Nếu chưa tin tưởng bản thân với có thể kế hoạch của bản thân hoặc muốn buông lơi một ít lúc chơi, bạn nhiều khả năng tái sử dụng chuỗi auto của game. Với các hướng dẫn cụ thể, sẵn lòng vẽ đường cho hươu chạy. Chơi rành rồi anh em có khả năng tắt phần nào đi để trận chiến đấu gây cấn hơn, sẵn tiện thách thức cao chính mình.

Tính năng hấp dẫn của game Alchemy Stars

Hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo

Alchemy Stars dùng toàn thể xây dựng bức ảnh phong cách anime rõ nét, từ đầu tới chân. Đối tượng trau chuốt, hành vi mượt mà. Sắc thái các cụ thể và hoàn cảnh đa dạng, sáng tươi tạo cả giác dịu dàng cho người dùng. Đấu tranh và thẻ tướng thì cũng không nhất thiết dark, không nhất thiết cứ phải hardcore.

Tải game Alchemy Stars Hack Mod Apk

Phần lồng tiếng được thực hiện bởi các nghệ sĩ lồng tiếng bài bản. Nghe cũng bắt tai dù không hiểu gì. Hiệu ứng thanh âm, ánh sáng bắt nguồn từ vũ khí và các đợt tấn công khá hay ho, làm sáng cả bàn cờ. Các hướng dẫn đã được tô màu sáng để người dùng bắt nhịp nhanh hơn với game. Thân hình anh hùng và các quái vật phe địch làm khá chỉnh chu, dù đang là góc nhìn từ trên xuống.

Đa dạng đối tượng, môn phái

Game có hơn 80 đối tượng và nhiều phe phái, hơi không đơn giản với anh em chưa quen chơi loại hình này. Đánh game bạn bắt buộc phải sử dụng đông đảo một món thực phẩm đặc trưng có tên elements. Căn cứ vào đó, mỗi đối tượng sẽ gắn với một elements, tương xứng với một bảng màu không giống nhau. Dựa theo elements của anh hùng đó, chúng ta sẻ ghép với các ô màu hiện có trên trận chiến đấu để tạo nên các combat skill có sức công phá kinh hồn, một lượt nhiều khả năng thắng cả mấy quân thù đồng thời.

Tải game Alchemy Stars Hack Mod Apk

Mỗi đối tượng anh hùng trong game đều có vóc dáng, có thể và nhiều năng lượng riêng, giá trị trong những tình huống khác nhau trên cuộc chiến. Họ đều sự khác nhau về chỉ số nguồn năng lượng dồi dào, bậc sao, tư chất, kỹ nghệ điển hình. Trong tiến trình chơi, anh em có khả năng chọn chỉ số để khắc phục thông qua các điểm gom góp từ các màn thắng trận. Từ đó đánh thức có thể đấu tranh sâu sắc của từng huyền thoại.

Tải game Alchemy Stars MOD APK về điện thoại Android

Alchemy Stars, chưa chơi thì không hề hay biết, chơi rồi thì mê không hề hay biết đường về. Vừa cổ truyền lại vừa tối tân, vừa có mới vừa có cũ, mấy chiêu cùng với elements tạo bộ mình cam kết bạn không mê không phải là người nghiện game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)