AFK Arena MOD APK (Full Tiền/Kim Cương) v1.99.02

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên AFK Arena
Phiên bản 1.99.02
Tính năng MOD Full Tiền/Kim Cương
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lilith Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

AFK Arena MOD APK (Full Tiền/Kim Cương) là game nhập vai được đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Nếu như bạn không thể trở thành siêu anh hùng trước mắt người bạn thích hay yêu thầm. Đừng lo vì bạn hoàn toàn có thể trở thành siêu anh hùng trong AFK Arena nha.

Giới thiệu phiên bản AFK Arena MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Full Tiền: bạn có lượng tiền và kim cương dùng thoải mái không thể hết.
  • Full Kim Cương

Giới thiệu game AFK Arena

Bạn sẽ thực sự là anh hùng khiến người chơi game nào cũng phải kinh sợ. Nhận được công bố chiến hữu của bạn vừa afk giữa thời điểm đi đánh trùm hay đấu với bang hội khác cũng hầu như cũng có nghĩa bạn cần không tiếp tục nữa giấc mộng thắng lợi. Trong các trò chơi moba như điện thoại legends : bang bang hay arena of valor, bạn và các thành viên chiến hữu nán lại phải sẵn sàng tinh thần thi đấu thiếu người và để lạc mất ưu thế về phía đối phương. Còn gì chua cay hơn cảm nhận team bạn đang giám sát triệt để thế trận nhưng phải chấp thuận thua cuộc vì một người dùng afk, ngoài ra đó lại là lực lượng chủ công của team.

Tải game AFK Arena Apk

Tuy nhiên nhiều khi, afk là điều không thể tránh được, nổi bật là lúc bạn nên lưu ý vào các vấn đề cuộc đời thực tế. Nền tảng giải pháp chơi được xây dựng khéo léo của AFK Arena sẽ giúp bạn xóa đi nỗi đau đầu phải bỏ dở chuyện gì đó. Đúng với mệnh danh của bản thân, game vào vai đẹp tuyệt vời này vẫn đồng thuận bạn làm nhiệm vụ cho dù không chơi đấy.

Cốt truyện game AFK Arena

Thời đại trò chơi được đặt trong thế giới của esperia, một địa phương thanh tú, khá giả, với vô số tài nguyên và danh thắng tuyệt diệu môi trường tự nhiên. Nhưng, nó lại chưa bao giờ an lành một khoảnh khắc nào, rêu rao kể từ khi hình thành. Nguyên do là do tự hủy hoại của hypogeans. Đây chính là một thế lực tà ác, chúng hủy diệt mọi khu vực mà chúng ngang qua, gieo rắc cái bỏ mạng cho tổng cộng.

Tải game AFK Arena Apk

Được hỗ trợ bởi các nữ thần, nhân dân esperia đã vùng lên để kháng cự lại hypogeans. Nhưng thật ra, nữ thần đã đuối sức và mất tích sau một thời gian dài cứu trợ mọi người ở nơi này. Lúc nữ thần mất tích, cái ác lại nổi lên thêm một lần nữa. Và bạn, buộc phải hội tụ lực lượng vũ trang của bản thân và đấu tranh để phòng thủ nền hòa bình năm châu.

Tính năng thú vị của game AFK Arena

Cách chơi thú vị

Lúc nghe thấy thương hiệu AFK Arena, tôi đã nghĩ đến một trận thi đấu dành cho những cá nhân chơi vui thích afk. Một trận thi đấu moba mà cả 10 người dùng đều afk ư ? Khá bổ ích đấy chứ. Cuộc đấu sẽ được định đoạt lúc lính của 1 trong 2 phe tàn phá được nhà chính chăng ? Tuy nhiên kể từ khi chơi, tôi đã nắm được tới nền tảng giải pháp rất tuyệt quá của trò chơi.

Bạn chỉ cần lo tập trung và cải tạo đội quân gồm 5 anh hùng của bản thân, tiếp đó họ sẽ tự thân đấu tranh trong các trận chiến gấp rút tuy nhiên không thua kém phần kịch tính. Game này còn có phần chơi chương trình theo nội dung câu chuyện, quay quanh cứu thoát vương quốc esperia với rất nhiều thách thức phụ khác. Chính vì thế, chúng ta sẻ có nhiều khả năng để kiếm một trận hòa kinh nghiệm và nâng tầm nguyên vật liệu. Kể từ khi bạn tránh khỏi game, các anh hùng vẫn sẽ không ngừng đấu tranh và tích trữ tài sản để đưa đến một kho báu đáng giá lúc bạn tìm về.

Anh hùng đa dạng

50 anh hùng trong game được vẽ mê hồn nhìn giống như các sản phẩm nghệ thuật bằng kính màu, tiếp đó được tạo lập chuyển động một cách tỉ mẩn, tao ra phong cách đặc sắc. Các mẫu xây dựng và sự việc đẳng sau các đối tượng còn được dựa theo nhiều gốc gác phong phú như phong tục tập quán celt, châu phi và âu ch âu thời trung cổ, cộng thêm âm hưởng nghệ thuật gothic.

Tải game AFK Arena Apk

Giả định nhận thấy nhức óc vì có nhiều nhân quái vật để quyết định thì bạn hãy tìm hiểu những mẹo sau đây để tiến một bước xa hơn nhé. Nhiều anh hùng cấp vĩ đại như saveas và arden có khả năng khiến bạn vượt xa những màn chơi trước hết cho đến khi bạn tập trung đủ anh hùng cấp thăng thiên. Bạn cũng khả dụng nhiều anh hùng vào hai mục tiêu, ví như người sư tử hung hăng brutus nhiều khả năng gây sát thương và đỡ đòn cho cả đội.

Đội hình 3+2 ( 3 anh hùng cùng phe ghép với 2 anh hùng ở một phe khác ) sẽ đem đến những phần thưởng trị giá cho đội của bạn, song song đó làm suy giảm nguy cơ từ việc sử dụng quá lớn anh hùng cùng một phe.

Thiết kế đẹp mắt

Dẫu nội dung truyện của AFK Arena khá dễ dàng, nó vẫn được trình chiến tới người dùng một cách thích mắt và cụ thể. Phần lớn thời kỳ bạn chỉ cần ngồi và xem ai tự chơi, tuy nhiên hình ảnh xuất sắc của trò chơi là thứ nhiều khả năng khiến bạn ngồi quãng thời gian dài và ăn. Các đối tượng được phỏng theo đẹp tuyệt vời với phong cách hình dung hay có trong các trò chơi vào vai. Nổi bật là các đối tượng nữ siêu thanh tú.

Tải game AFK Arena Apk

Hiệu ứng kĩ năng của đối tượng là một trong các ưu điểm nổi trội của AFK Arena. Các trận thi đấu được phỏng theo rất tráng lệ với nhiều chiến lược không giống nhau. Chưa kể, thanh âm cũng rất phù hợp với hoàn cảnh của từng cuộc đấu. Các đối tượng được lồng tiếng dễ thương.

Tải AFK Arena MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Với bản cập nhật mới nhất, AFK Arena bây giờ đây đã trở thành tráng lệ nhất. Với 4 anh hùng mới, 4 tháp phe phái, 60 màn chơi chương trình mới và một cuộc mạo hiểm nữa trên ngọn núi thời kỳ, kể cả các bạn chơi từng trải cũng bắt buộc phải trổ hết tài nghệ mới có khả năng vượt xa những thách thức trong game.

Dù bạn đang làm việc, dành thì giờ cho các thành viên trong nhà hay đi thưởng thức phim, hãy cứ an tâm là các vị anh hùng vẫn luôn thực hành trách nhiệm của bản thân là cứu thoát esperia và làm cho bạn vươn dậy trên bảng tổng sắp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)