Adorable Home MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.16

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Adorable Home
Phiên bản 1.16
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 100M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Adorable Home MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game mô phỏng có lẽ thích hợp cho các bạn gái. Nhà phát hành HyperBeard mang đến cho người chơi 1 cuộc sống mới an nhàn với việc trang trí nhà chưa và chăm sóc thú cưng như mèo, chó. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL bạn sẽ có 1 lượng tiền lớn để mua sắm mọi thứ.

Giới thiệu phiên bản Adorable Home MOD APK

Chức năng của bản MOD

  • Vô Hạn Full Tiền: bạn sẽ có lượng tim đủ để mua tất cả mọi thứ có trang game, tuy nhiên mua quá nhiều sẽ hơi nhàn chán nên bạn có thể cân nhắc sử dụng tùy từng lúc.

Chú ý khi chơi game

  • Khi vào game nếu thấy tim không có thì đừng lo. Bạn cứ vào cửa hàng mua sắm và các vật phẩm sẽ vẫn được mua thành công. Khi đó số tim sẽ tăng lên, đó là cơ chế ngược lại.

Giới thiệu game Adorable Home

Nếu bạn thắc mắc tôi về trò chơi được cho là là trào lưu nổi bật của 2020, trò chơi này thực sự là một đáp án lý tưởng. Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy hình ảnh của Adorable Home tràn lan trên các trang facebook – zalo tại đất nước chúng ta. Trò chơi siêu dễ thương của nhà ra mắt hyperbeard đang được người thân nhân nhà chọn lựa tạo nên thức ăn tinh thần mỗi lần rảnh nhờ cách chơi đơn giản tuy nhiên rất lý thú. Nổi bật, trò chơi dẫn đến cho bạn những mối tình rất ngọt lịm tuy nhiên cũng đầy thách thức, yêu cầu bạn phải tích cực hàng ngày để giữ gìn niềm hạnh phúc của bản thân.

Tải game Adorable Home Hack Mod Apk

Bạn nhiều khả năng an tâm về những trò chơi của hyperbeard. Họ luôn dùng những vật nuôi dễ thương trong nhà làm nguồn động lực để họ sáng tạo ra những trò chơi dễ thương, đơn giản và khoái chí. Nhiều trò chơi của họ như kleptocats 2 hay monkeynauts : merge monkeys! Đều gây chú ý lượng lớn người dùng dõi theo. Hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao trò chơi hot của họ, Adorable Home, đang trở nên một tình trạng tại đất nước chúng ta.

Viết câu truyện tình yêu của bạn

Lúc vừa trò chơi, bạn có khả năng quyết định một đối tượng thay mặt cho bạn, và một đối tượng là bạn trăm năm của bạn. Nổi bật, bạn có khả năng chọn bất kì đối tượng nào, kể cả một mối tình đồng tính giữa hai đối tượng nam hoặc hai đối tượng nữ. Chọn lựa là của bạn.

Sự việc của bạn lúc đầu lúc bạn và tình nhân của bản thân vận chuyển đến một căn nhà xinh xắn cùng một con mèo trắng dễ thương mang tên snow. Nơi này, bạn lúc đầu một đời sống mới với tình yêu của bạn. Đời sống của bạn khá êm ả. Mỗi buổi sáng, tình nhân của bạn đi làm việc, những thứ phải làm của bạn là ở nhà và chăm chút nhà cửa, vườn và nổi bật là lũ mèo nghịch. Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thực tiễn Adorable Home sẽ làm bạn gặp dày đặc thách thức. Hãy thử cảm nghĩ nó trong trò chơi nhé.

Tải game Adorable Home Hack Mod Apk

Các tính năng trong game Adorable Home

Tim trong game để làm những điều gì?

Tim là loại tiền tệ độc nhất. Nó khiến bạn trả nợ nhiều điều. Bạn có khả năng nhận được tim bằng phương pháp chăm bón mèo, trang bị bữa ăn tối, xem quảng bá, xem tv,… Bạn nhiều khả năng nhận nhiều nhất 5 lần hàng ngày. Chưa kể, bạn cũng nên dùng tiền mặt để mua tim. Phương pháp đơn giản nhất để có rất nhiều tim, là vì tải Adorable Home MOD APK của bọn tôi.

Thiết kế ngôi nhà của bạn

Lúc bạn mới chuyển nhà, căn nhà của bạn trống rỗng nhiều, gồm một chiếc sofa, một chiếc thảm, một chiếc tivi, bàn uống cafe. Nó khá trống trải và thiếu hẳn tiện ích. Hãy sắm thêm thật nhiều nội thất để giúp căn nhà của bạn thêm tối tân.

Đừng quá chú trọng vào căn nhà mà cho qua những khu vực khác. Bạn có khả năng mở khóa mảnh vườn tức thì với giá 3000 tim. Tiếp đó, bạn có khả năng mua vài ba đồ bài trí cho vườn như cây, xích đu,…

Chăm chút thú cưng

Chăm chút vật nuôi là công tác chính của bạn lúc chơi Adorable Home. Trong trò chơi này, lũ mèo có vóc dáng cực kỳ đáng yêu và ngoan ngoãn, tuy nhiên lúc bạn chăm bẵm, chúng ta sẻ nhận thấy chúng thật phiền nhiễu và luôn biểu lộ không thoải mái. Có ba loại chăm lo mà bạn nên dõi theo :

  • Cắt móng: vuốt màn hình để cắt móng tay của mèo. Bàn chân của chúng luôn lưu thông sẽ làm bạn gặp khó và rất đơn giản khiến mèo bị đau. Nếu bạn khiến mèo bị tổn thương, chúng sẽ rất tức giận.
  • Tắm: gần như tất cả mèo đều không ưa tắm. Điều này là sự thực. Chúng luôn biểu lộ không thoải mái và cáu điên mỗi lần bị đem đi tắm. Trong trò chơi, bạn nên nghiêng màn hình để điều chỉnh nhiệt độ của vòi hoa sen và tắm cho mèo. Theo tôi, tắm cho mèo là thứ phải làm khó nhất của Adorable Home.
  • Vuốt ve: công việc được giao không quá cầu kỳ. Vuốt ve vào đúng vị trí mà quốc vương của bạn muốn. Bạn nên thấm sâu vào tâm trí mỗi tư thế nằm của mèo để chọn đúng vị trí vuốt ve.

Cạnh đó, bạn có khả năng sắm thêm thật nhiều mèo trong căn nhà của bản thân hoặc kể cả mua vài ba vật nuôi khác như chó và chim. Mỗi vật nuôi đều đem đến cho bạn một lượng tim bị động. Theo tôi, bạn cần mua thật nhiều vật nuôi để sở hữu nhiều tài sản sớm. Hãy nhớ chụp những bức hình selfie cùng những vật nuôi dễ thương nhé!

Tải game Adorable Home Hack Mod Apk

Chăm sóc tình yêu của bạn

Ngoài chăm lo vật nuôi, bạn nên dành mọi sự chú ý tới bạn trăm năm của bản thân. Hãy trang bị buổi ăn ( bento ) cho cô ấy. Bạn cần mất tim để sẵn sàng buổi ăn cho bạn trăm năm, nếu họ ưa thích thức ăn của bạn, chúng ta sẻ nhận được tim.

Tình nhân của bạn có khả năng bỏ đi nếu bạn mất dần để mắt tới cô ấy. Chưa hết, bạn nhiều khả năng rời xa với tình nhân của bản thân với giá một nghìn tim.

Hình ảnh & âm thanh đỉnh cao

Cho dù hình ảnh 2d rất đơn giản không khác gì một cuốn truyện tranh, tuy nhiên mọi cụ thể đều được hyperbeard thực hành khá kỹ càng và chỉn chu. Từ những con mèo, nhà, vườn, cây, đồ đạc trong gia đình và những món ăn đều cực kỳ đáng yêu. Adorable Home tựa như một cuốn tiểu thuyết tình yêu, nơi bạn thực sự là nhân vật chính. Khoảng không của căn nhà rất lí tưởng cho một mối tình đẹp. Nó không quá to lớn, tuy nhiên cảnh quan, khoảng không và nhiều điều đều tựa như một bức họa. Nổi bật, bạn có khả năng tùy chỉnh khí hậu nhằm sửa đổi cảnh trí ngoài.

Tải game Adorable Home Hack Mod ApkHơn thế nữa, nhà ra mắt hyperbeard rất biết cách quyết định nhạc cho trò chơi của bản thân. Trong tiến trình chơi, bạn được nhấm nháp những bản nhạc ngân nga và mùi mẫn. Nó hỗ trợ mối tình của bạn thêm phần nên thơ và làm cho bạn có thêm cảm xúc tích cực để tạo ra nhiều sự việc bổ ích.

Tải Adorable Home MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Có nhiều nguyên nhân để Adorable Home có sức hấp dẫn mãnh liệt đến như thế là. Trò chơi cũng dẫn đến cho người dùng nhiều lời nhắn ý nghĩa về tình yêu và đời sống. Đừng nên không tôn trọng những điều lặt vặt bạn làm hằng ngày với bạn trăm năm của bản thân. Trong trò chơi, bạn có thể có thêm nhiều tim, còn ở đời sống thực, nó sẽ giúp tình yêu của bạn thêm nên thơ và niềm hạnh phúc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)