Adobe Lightroom MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.4.0

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Adobe Lightroom
Phiên bản 6.4.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Adobe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Adobe Lightroom Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao nhất trên điện thoại hệ điều hành Android được các Hot Girl sử dụng hiện nay. Với bản Premium chúng ta sẽ sở hữu những con ảnh xịn xò sống ảo hoặc chụp ảnh bán hàng.

Giới thiệu Adobe Lightroom Premium MOD APK

Tính năng của bản Mod

 • Premium unlocked: bản mod đã mở khóa premium, đồng thuận bạn sử dụng các chức năng nâng tầm của sử dụng miễn phí 100%.

Lưu ý

 • Kể từ khi bạn lắp đặt bản mod, bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Adobe id của bản thân để dùng.
 • Nếu sử dụng bị lỗi đơ… chỉ cần tắt rồi mở lại.

Giới thiệu ứng dụng Adobe Lightroom

Camera mạnh mẽ trên các thiết bị di động đã làm thổi bốc lên say mê chụp ảnh của rất nhiều người. Thời nay, không chỉ là yêu cầu cất giữ những giây phút quan trọng trong trường đời, đại đa số mọi người đều mong có những hình ảnh thật đẹp và lung tinh để chia sớt nó lên các trang Facebook – Zalo. Nhưng thật ra, để có một hình ảnh đẹp, bạn nên am hiểu sâu rộng về chỉnh sửa ảnh đồng thời dùng vài ba ứng dụng điều chỉnh trên pc. Nó khá không đơn giản, yêu cầu bạn cần có nhiều kinh nghiệm và bỏ rất lâu để tìm hiểu cách dùng nó. Là vì nguyên nhân các thành viên đi đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động.

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK

Với những người đang muốn đưa những sản phẩm của bản thân lên nấc thang mới, sử dụng chụp ảnh này sẽ mang tới phép màu cho hình ảnh của bạn. Adobe Lightroom sẽ không hề đơn giản phủ một bộ màng lọc gượng gạo lên ảnh của bạn, mà là một bộ dụng cụ chỉnh sửa ảnh về mọi mặt vốn trước kia chỉ có trên máy mac.

Adobe Lightroom là gì?

Bạn biết Adobe photoshop chứ? Adobe Lightroom là sử dụng chụp ảnh của Adobe, trùm sò của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nhiều nền móng không giống nhau. Không giống như những phần chỉnh sửa ảnh khó khăn trên pc, sử dụng này đem đến cho bạn một kết nối thông tin dễ sử dụng và rất sống chan hòa với khách hàng. Dù không am hiểu sâu rộng về chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn còn cơ hội tải về đồng thời áp dụng nó một cách thành thục.

Trước đây Adobe Lightroom đã được gia tăng trên nhiều căn cứ khác như Windows, MacOS, IOS,… đương nhiên, bản dành cho android chưa hết thiếu quá nhiều chức năng lúc ví von với bản dành cho pc hay macos. Tuy nhiên điều này vô tình đã hỗ trợ khách hàng không khó để tiếp cận với sử dụng này hơn. Chỉ cần vài bước điều chỉnh, bạn nhiều khả năng có bản quyền một hình ảnh đẹp tuyệt vời để chia nó cùng người quen và gia đình. Bên dưới là vài ba chức năng của Adobe Lightroom.

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK

Tính năng của ứng dụng Adobe Lightroom

Adobe Lightroom có được toàn bộ các dụng cụ căn bản của một sử dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Cắt và xoay khiến bạn tìm được tỷ lệ hợp lệ cho hình ảnh của bạn. Bạn nhiều khả năng cắt hình ảnh bằng tay hoặc dùng vài ba tỷ lệ cho trước. Với chức năng xoay, bạn nhiều khả năng chỉnh hình ảnh của bạn theo bất kỳ góc nào. Chỉ cần dùng ngón tay của bạn và xoay hình ảnh theo góc mà bạn muốn.

Thay đổi ánh sáng và chủng màu của ảnh chưa một lần nào thuận lợi như thế. Có cấu trúc thanh trượt, bạn có khả năng thuận lợi điều chỉnh chủng màu và ánh sáng của hình ảnh, giúp hình ảnh của bạn trở thành sặc sỡ và trang nhã hơn. Thêm vào đó, chức năng brush healing khiến bạn tẩy trừ tất cả mọi người không mong đợi trong hình ảnh của bạn, dẫu cho nó lớn hay nhỏ.

Bạn muốn bản quyền với các hình ảnh của bản thân? hãy dùng watermark bằng phương pháp chọn sharing with watermark trong preferences. Ngoài ra, sử dụng này không cho bạn dùng watermark ảnh hay logo mà chỉ được dùng watermark dạng text. Bạn có khả năng chỉnh lý kích thước chữ và vị trí của watermark.

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK

Ngoài những chức năng chỉnh sửa ảnh, Adobe Lightroom còn được kết nối sẵn chức năng camera chụp hình. Kể từ lúc dùng, tôi nhận thấy camera của sử dụng này không bao giờ kém cạnh một vài ứng dụng nhiếp ảnh thông dụng hiện nay. Các chức năng thiết yếu cho một camera đều hiện có. Thêm vào đó, bạn có khả năng điều chỉnh nhanh hình ảnh của bản thân nhờ các bộ màng lọc của Adobe.

4 bộ lọc được dùng nhiều nhất

 • Creative: bộ màng lọc này dẫn đến cảm nhận mang hơi hướng cổ điển cho hình ảnh của bạn.
 • Color: với nhiều gam màu hiện có, bộ màng lọc này giúp hình ảnh của bạn trở thành ấm lòng hơn.
 • Detail: lúc bạn chụp một hình ảnh vào vào lúc đêm khuya với một vài camera có độ phân giải màn hình thấp, nhiều cụ thể sẽ bị làm mờ (noise). Bộ màng lọc này làm cho bạn giảm thiểu noise và biến những hình ảnh của bạn trở thành xác thực và cụ thể hơn.
 • B&W: ảnh trắng – đen.

 Hỗ trợ các định dạng File RAW

Sử dụng đồng ý bạn nhiếp ảnh 6 định dạng raw (định dạng file cất giữ toàn bộ dữ liệu do cảm biến ảnh chép lại, đồng ý bạn điều chỉnh phần nhiều hơn) và hoàn thiện vô số điểm. Tất nhiên là bạn có khả năng chọn các xây dựng điều chỉnh trang nhã hiện có, tuy nhiên bạn cũng nhiều khả năng chọn những khu vực chi tiết trên ảnh để tỉnh chỉnh thêm. Tuyệt ngoài ra là nếu chụp nhiều lần cùng một cảnh hay kẻ, thì bạn nhiều khả năng thuận lợi dùng cho những hiệu ứng điều chỉnh đều như nhau cho toàn bộ những hình ảnh đó. Vẫn còn đâu, các trang thiết bị của bạn còn tự động đồng nhất những gì bạn điều chỉnh nữa đấy nhé. Thuận tiện chưa vậy?

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK

Chia sẻ ảnh dễ dàng tới bạn bè

Trong phần discover, bạn có khả năng tìm hiểu rất nhiều những hình ảnh đẹp tuyệt vời từ những nhà điều chỉnh tốt nhất trên năm châu. Adobe Lightroom kết nối với vài ba twitter nổi tiếng như instagram, mạng xã hội và mạng xã hội. Nếu bạn có một hình ảnh đẹp, đừng đắn đo san sẻ nó với bất kỳ ai nhé.

Phiên bản Adobe Lightroom Premium

Adobe Lightroom là một sử dụng miễn phí 100% tải về. Bạn chỉ cần tải sử dụng này về mobile của bản thân, tiếp theo đăng nhập (bằng tài khoản Adobe, mạng xã hội hoặc google) để dùng sử dụng. Tuy vậy, bản không lấy tiền của sử dụng thiếu hẳn cực kỳ nhiều chức năng và các dụng cụ điều chỉnh chuyên môn cao. Nếu bạn muốn chỉnh trang bản premium, bạn cần đầu tư $10 / 1 tháng dùng. Bên dưới là vài ba chức năng cất nhắc của bản premium:

 • Copy settings: nếu bạn có một điều chỉnh hài lòng và bạn muốn dùng cho nó cho một hình ảnh khác, chức năng này sẽ giúp bạn làm điều này một phương pháp đơn giản và chóng vánh.
 • Tone curve: chức năng hỗ trợ nhóm đối tượng trên một hình ảnh của bạn trở thành náo nhiệt và điển hình hơn.
 • Sao chép ảnh gốc, tải nó lên cụm mây mà không bao giờ bị bớt sức chứa và kích cỡ. Bạn có khả năng tải xuống tại bất cứ trang thiết bị nào.
 • Bộ dụng cụ gồm có geometry, upright và guided upright sẽ giúp bạn chỉnh lý perspective dễ dàng.
 • Healing brush: xóa một kẻ trong hình một cách chuẩn xác, tiện dụng và cấp tốc.
 • Gắn thẻ tag tự động với các hình ảnh, làm cho bạn sắp xếp và search nhanh hơn.

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK

Tải Adobe Lightroom Premium MOD APK về điện thoại Android miễn phí

Tóm lại Adobe Lightroom thuận theo mọi yêu cầu của khách hàng cho một sử dụng chỉnh sửa ảnh trên di động. Với rất nhiều bộ màng lọc và những dụng cụ điều chỉnh xuất sắc, sử dụng này sẽ biến những hình ảnh gốc của bạn trở thành đẹp và lung linh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92M)
5/5 (1 đánh giá)