Adguard Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.0.65

Modded by Vũ Trường Chinh
Tên Adguard Premium
Phiên bản 4.0.65
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 3.3
Thể loại ỨNG DỤNG
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AdGuard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (3 tháng ago)

Adguard Premium MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng giúp các bạn có thể dễ dàng loại bỏ quảng cáo khó chịu khi lướt web, chơi game. Bên cạnh đó còn nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác như quản lí tệp tin, ẩn các ứng dụng, video, ảnh… bí mật quan trọng. Với phiên bản MOD tại MOD VIP VL sau khi cài đặt bạn sẽ dùng ngay bản Premium.

Giới thiệu phiên bản Adguard Premium MOD APK

Tính năng của bản Mod

  • Mở khóa các chức năng sang chảnh.
  • Cho qua phần chỉ dẫn lúc phát động.

Cách cài đặt

Bạn có tải về và lắp đặt Adguard Premium MOD APK của bọn tôi như thường lệ. Nếu có nghi vấn về cách cài đặt phần mềm này, hãy lưu lại nhận xét ở phía dưới thông tin. Bọn tôi sẽ điềm nhiên đáp bạn sớm nhất có thể.

Sử dụng này thiếu hẳn trên google play, tôi có khả năng đặt niềm tin nó?
Google có phương án dành cho những ứng dụng chặn lăng xê trên google play, do vậy, sử dụng này thiếu hẳn trên google play. Adguard là một công ti tiến triển ứng dụng bảo mật nức danh. Chưa kể, sử dụng hứa hẹn chẳng bao giờ ăn cắp thông tin của khách hàng. Chính vì thế, bạn nhiều khả năng tín nhiệm sử dụng này.

Tải Adguard Premium APK

Giới thiệu về úng dụng Adguard Premium

Adguard Premium là ứng dụng chặn lăng xê phổ quát được ra mắt bởi adguard software, một chủ đầu tư chuyên phân phối và gia tăng những ứng dụng bảo mật cho windows và smartphone. Với những chức năng ưu việt, sử dụng này khiến bạn chặn đa dạng lăng xê lúc sử dụng điện thoại mà không nhất thiết root máy móc của bản thân. Chỉ cần vài bước căn bản, bạn có khả năng tải về, lắp đặt và phòng thủ phone của bản thân khỏi sự phiền nhiễu của các loại quảng bá. Song song đó, sử dụng giúp chiếc mobile của bạn trở thành an toàn hơn, đẩy mạnh bảo mật một cách mạnh mẽ.

Ở thời điểm hiện tại, mọi người thường dành nhiều năm dành cho chiếc smartphone. Chẳng thể phủ nhật sự thuận lợi và tính giải khuây mà nó đem đến, tuy nhiên nó cũng có hai mặt. Vài ba website dùng quảng bá pop-up, nó mở thêm nhiều cửa sổ trình duyệt web và khiến bạn nhận thấy nóng mặt. Thêm vào đó, nhiều website có tài năng ăn cắp dữ liệu và thả mã độc trên mobile của bạn. Hoặc thỉnh thoảng, quảng bá khiến bạn nổi điên lúc chiến game hoặc dùng một sử dụng nhiếp ảnh. Phương án là gì? Hãy dùng Adguard Premium, ứng dụng chặn quảng bá ưu việt nhất cho Android.

Tải Adguard Premium APK

Các tính năng của Adguard Premium

Chặn quảng cáo trên web

Đây chính là nguyên nhân chính giúp Adguard Premium nhận được lòng tin từ rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Sử dụng này chạy ổn định trên đa phần các máy móc Android. Tiến trình chặn quảng bá xảy ra một cách tự nhiên, nó không tiêu hao quá lớn tài quyên của bạn và chẳng bao giờ tác động tới công suất làm việc. Do đó, bạn có khả năng đánh game và lướt web thư thả mà yên tâm về ram và dung lượng bộ nhớ.

Bây giờ, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng diệt virus và chặn lăng xê. Nhưng, nó đều thỉnh cầu trang thiết bị của bạn cần phải root. Root trang thiết bị có khả năng khiến mobile của bạn bị quan sát, thả mã độc và không an toàn. Tuy nhiên với Adguard Premium, bạn nên dùng thuận lợi và tiện dụng mà không nhất thiết root máy móc.

Tải Adguard Premium APK

Tạo danh sách trắng

Nếu bạn muốn sử dụng không vận hành trên nhiều website thích? Rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm những website đó vào danh mục trắng, sử dụng sẽ bỏ chặn quảng bá từ những website này.

Quản lý danh mục

Bạn có khả năng kiểm soát danh mục những website được bảo quản bởi adguard và tùy chỉnh nhiều phiên bản tốt.

Tải Adguard Premium APK

Quản lý ứng dụng

Adguard Premium khiến bạn kiểm soát hoạt động của các app trên điện thoại của bạn. Sử dụng hiển thị nhiều tin tức như số lượng lượt người ghé thăm website, lượng lăng xê được lọc, lượng thông tin được lưu.

Bảo vệ quyền riêng tư

Nhiều ứng dụng có khả năng chạy dưới nền và canh chừng mọi công tác của bạn. Sử dụng này có khả năng thấy những hoạt động khả nghi và vứt bỏ nó khỏi trang thiết bị của bạn. Do đó, trang thiết bị của bạn trở thành an toàn hơn. Đã hết âu lo về chuyện ăn cắp hay mất thông tin trong tiến trình dùng.

Tải Adguard Premium APK

Adguard có khả năng chặn cookie từ bên thứ ba, ẩn khu vực ip của bạn lúc bạn truy cập vài ba website nước ngoài. Bạn có khả năng biến đổi dữ liệu của bản thân và duyệt web giấu tên.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều website muốn ghi nhận thông tin của khách hàng. Với những mô đun chuyên dùng, adguard có điều kiện chặn mọi công tác khả nghi và đảm bảo an toàn thông tin của bạn.

Giám sát trẻ nhỏ

Bạn muốn bảo vệ con bạn khỏi những website có thông tin người trưởng thành? Adguard có khả năng làm cho bạn chuyện này. Sử dụng sẽ chặn truy cập những website không hợp, các kết quả tìm kiếm có thông tin thô tục. Hơn thế nữa, bố mẹ có khả năng tùy chỉnh danh mục đen để giúp những người con có khả năng thu nhận những thông tin tích cực lúc sử dụng điện thoại.

Tải Adguard Premium APK

Dễ dàng sử dụng

Đơn giản, nhỏ gọn và thuận lợi dùng. Đó là các gì tôi có thể cho rằng về adguard. Bạn nhiều khả năng thuận lợi lắp đặt đồng thời dùng nó. Kết nối thông tin của chúng rất dễ và trang nhã. Các chức năng được xây dựng cụ thể, khiến bạn sử dụng thuận tiện và cá nhân hóa xây dựng của sử dụng.

Không mất dữ liệu

Với có thể vứt bỏ lăng xê xuất sắc, sử dụng này hỗ trợ bạn dành dụm thông tin lúc duyệt web.

Tải ứng dụng Adguard Premium MOD APK cho Android

Adguard Premium là người bạn lý tưởng trên mobile của bạn, giúp phòng thủ bạn khỏi lăng xê và mã độc lúc duyệt web. Bọn tôi bổ sung cho bạn bản Adguard Premium MOD với nhiều chức năng nâng tầm ở đường dẫn phía dưới. Bạn có khả năng tải xuống tệp tin APK của bọn tôi đồng thời áp dụng miễn phí 100%.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16M)
5/5 (1 đánh giá)